Cách lắp đặt bồn cầu viglacera

Nhiều khách hàng khi mua nắp êm bồn cầu Viglacera nhưng khi về nhà lại không biết phải lắp đặt như thế nào để sử dụng. Quả thật là vậy, khi mua tại các đại lý của bồn cầu Viglacera thì các cửa hàng không hỗ trợ lắp đặt, điều này làm khó khăn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng nữ. Nhiều người còn phải thuê công ty ngoài vài trăm nghìn để lắp đặt, thật là tốn chi phí phải không nào! Thay vì để vài trăm nghìn để dùng vào việc khác.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt bồn cầu viglacera

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng kỹ thuật – đơn giản nhất trong 5 bước

*
*
*
*
Cách lắp bồn cầu viglacera

Chú ý kích thước bồn cầu để lắp đặt cho đúng

Đối với cách lắp bồn cầu Viglacera để quá trình lắp đặt trong diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần cẩn thận thực hiện theo từng bước sau đây:

Bước 1: Đo đạc vị trí lắp đặt bồn cầu để đảm bảo việc thuận tiện cho quá trình sử dụng, bạn cần xác định chính xác vị trí cần lắp đặt bồn cầuBước 2: Cố định thân bồn cầu theo đúng vị trí được định sẵn sao cho cân bằng rồi tiến hành gắn các ốc vít cẩn thận, chắc chắn.

Xem thêm: Âm Thanh Tiếng Cười Khán Giả Mp3, Tiếng Cười Khán Giả Trong Video Mp3

Bước 3: Tiến hành lắp đặt két nước vào thân bồn cầu sao cho phần ren của van xả nước khớp với phía đệm cao su ở dưới đáy của két nước. Quá trình này cần phải làm tỉ mỉ, cẩn thận để tránh gây trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụngBước 4: Lắp đặt đường ống dẫn nước cho bồn cầu theo hướng dẫn và khuyến nghị của nhà sản xuất để đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như độ chính xác, để sản phẩm có thể phục vụ người dùng lâu dài nhất.Bước 5: Kiểm tra lại quá trình lắp đặt xem có những thiếu sót và bổ sung thêm những chi tiết cần thiết. Sau cùng là vệ sinh lại bồn cầu thêm 1 lần nữa trước khi đưa vào sử dụng.