Cách lắp bồn cầu ngồi xổm

Bế xí xổm là thiết bị thịnh hành cùng được thực hiện các nhất trong số hộ mái ấm gia đình. Tuy nhiên, cấu tạo với chuyên môn lắp đặt ra làm sao là điều siêu không nhiều tín đồ nắm vững. Nếu bạn đang mong muốn mày mò về cách lắp đặt bệ xí xổm, thì quan sát và theo dõi ngay bài viết sau đây để biết cụ thể nhé!

Bệ xí xổm là gì?

Bệ xí xổm là một bên lau chùi được thực hiện bằng phương pháp ngồi xổm, chứ không hẳn ngồi trệt với được thực hiện mang lại yêu cầu đi ỉa hoặc đi tiểu của bé bạn.

Bạn đang xem: Cách lắp bồn cầu ngồi xổm

*
*
*
*
Cách lắp đặt bệ xí xổm

Bước 1: Trước hết, phải chuẩn bị những phương pháp lắp ráp bệ xí xổm

Các cách thức bao gồm: Bệ xí xổm, vật dụng khóa, xi-măng, cát,…

Bước 2: Cách tiếp theo, bạn cần dọn dẹp và sắp xếp thật sạch Khu Vực lắp đặt bồn cầu xí xổm

Tại đoạn này, bạn phải vệ ính sạch sẽ tránh còn sót lại những vật dụng cứng, hóa học bẩn ở bên trên mặt phẳng không đặt bể cầu.

Cách 3: Tiến hành lắp đặt bồn cầu xí xổm

Khi sẽ chắc chắn rằng dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ rồi. Bạn trát một lớp xi-măng mỏng mảnh rồi đặt bệ xí xổm vào, kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào để cho trọng điểm lỗ bể cầu trùng với lỗ con đường ống thoát hóa học thải. Sau kia, sử dụng lực ấn mạnh dạn bồn cầu xuống nhằm sản xuất vắt thăng bằng.

Bước 4: Trát xi-măng hoàn toàn công việc

Sau khi để bệ xí xổm đã đặt được đúng vị trí, chúng ta nên thực hiện xi măng White trát bao quanh viền của sản phẩm cùng với mặt phẳng sàn sao để cho thất kín đáo để bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ cũng giống như ngăn uống nước thnóng vào chân bồn cầu.

Xem thêm: Mẹ Ít Sữa Phải Làm Sao? #7 Cách Chữa Ít Sữa, Ít Sữa Hiệu Quả Của Hơn 500

Với vài ba bước đơn giản bên trên phía trên đã giúp các gia công ty khéo tay xuất xắc làm hoàn toàn có thể trường đoản cú lắp ráp áp dụng bồn cầu xổm mang đến công trình xây dựng của bản thân mình rồi.

Lưu ý lúc lắp đặt bệ xí:

khi lắp ráp bệ xí, yêu cầu lưu ý đến một vài điểm sau đây:

khi xây nhà gia công ty cần xác minh được địa điểm nhằm lắp ráp bể cầu để dễ dãi mang đến quá trình lắp ráp trong tương lai. Bạn buộc phải chọn 1 mặt bằng sạch sẽ, rộng rãi.Xác định vị trí lắp đặt bồn cầu nhằm mục đích mục đích tiện lợi thao tác làm việc sau này. Nên chọn một mặt phẳng thật sạch, rộng rãi.Xác định size bệ xí xổm cân xứng cùng với nhu cầu sử dụngĐeo căng thẳng tay bao vệ vào quá trình lắp ráp bệ xí ngồi xổm.Nếu sử dụng bể cầu ngồi xổm tất cả gạt nước, sau khoản thời gian gắn bể, các bạn thêm thêm đường ống dẫn nước vào bồn.

Xem thêm: Thế Nào Là Lãnh Địa Là Gì ? Thế Nào Là Lãnh Địa Phong Kiến

Vệ sinch tiếp tục và sạch sẽ bệ xí ngồi xổm để đảm đảm bảo sinch và an toàn khi thực hiện.Hy vọng qua nội dung bài viết bên trên đã giúp chúng ta gọi được giải pháp lắp đặt bệ xí ngồi xổm. Khá dễ dàng với dễ dàng thực hiện đề xuất ko như thế nào. Việc các bạn chỉ việc làm cho là chọn địa điểm và các loại bể xí ngồi xổm đống ý là có thể từ bỏ tay lắp đặt bể cầu, bệ ngồi xí xổm rồi.


Chuyên mục: Blogs