CÁCH LÀM TRANG FACEBOOK BÁN HÀNG

Nếu nhiều người đang thiết lập công việc bán sản phẩm thì Facebook đã là nền tảng trực tuyến đường quan trọng làm lơ nhằm mục đích giúp tiếp thị cửa hàng với tiếp cận với rất nhiều đối tượng người sử dụng quý khách.

Bạn đang xem: Cách làm trang facebook bán hàng

Trong bài viết từ bây giờ, tôi vẫn lí giải thật chi tiết giải pháp tạo fanpage bán hàng bên trên Facebook – bước đầu tiên với cũng chính là đặc trưng tuyệt nhất nhằm ban đầu ngẫu nhiên sự nghiệp sale nào.

Cần sẵn sàng gì trước khi chế tạo ra fanpage facebook chào bán hàng?

Đôi khi thì ai cũng có thể chế tác fanpage bán hàng bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản với mau lẹ. Quý khách hàng chỉ cần:

Tài khoản FacebookTrang công ty Facebook
*
Cần sẵn sàng gì trước khi tạo ra fanpage facebook chào bán hàng?

Ngoài ra, trang Facebook của chúng ta đề xuất đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Bán mặt hàng đồ dùng lý, nghĩa là trang Facebook tất yêu bán các mặt hàng phi thứ lý giỏi sản phẩm downloadĐồng ý cùng với Điều khoản giao thương mua bán của FacebookLink cho tới tài khoản bank khả dụngCó mã số thuế (*)

(*) Như vậy chỉ buộc phải cùng với cửa hàng sinh hoạt Anh. Mã số thuế đúng đắn đã tùy thuộc vào từng khoanh vùng.

Nếu các bạn đã đáp ứng đầy đủ những hiểu biết trên thì hãy bắt tay chế tác dựng shop ngay lập tức trên Facebook thôi!

Cách tạo thành fanpage bằng năng lượng điện thoại


*
Cách sản xuất fanpage nhanh chóng bởi năng lượng điện thoại

Việc tạo ra fanpage facebook Facebook không hề cực nhọc với những thao tác đơn giản dễ dàng bằng điện thoại cảm ứng nhỏng sau.

Cách 1: Truy cập vào tài khoản Facebook muốn msinh sống fanpage facebook. 


*

Tiếp theo Bước 2: Nhấn vào phần Thông tin chi tiết (biểu tượng bố dấu gạch ốp ngang bên trên thuộc tay phải) => Chọn Trang => Tạo trang => Bắt đầu


*

Bước 3: Cài đặt đầy đủ ban bố cơ bản mang đến trang fanpage bao hàm khắc tên trang, chọn danh mục thiết yếu, danh mục phú phụ thuộc vào ngôn từ cùng mục đích của trang. 


*

tiếp nối Cách 4: Nhập URL trang web cá nhân giả dụ tất cả nhằm kéo thêm traffic về website.


*

Bước 5: Thêm hình ảnh đại diện mang đến fanpage facebook. Có thể cấu hình thiết lập size với địa điểm theo ý muốn.

Bước 6: Tương tự rất có thể thêm hình họa bìa fanpage. Nhấn tiếp nút ít Truy cập trang.

(*) Lưu ý: Fanpage có rất đầy đủ ảnh thay mặt đại diện, hình ảnh bìa vẫn bài bản với có công dụng xuất hiện thêm cao hơn nữa vào tác dụng kiếm tìm kiếm. Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý form size chuẩn chỉnh để bảo vệ unique của hình hình họa lúc tải lên.

Bước 7: Đến đấy là bạn đã sở hữu được fanpage facebook cùng với một vài thông tin cơ phiên bản. Tiếp theo, các bạn nhận Tạo thương hiệu người dùng rồi nhập thương hiệu ái mộ vào, ví dụ
jualkaosmuslim.com.


*

Cách 8: Để thêm liên hệ mang đến trang bán hàng Facebook, chọn Thêm nút ít => lựa chọn bề ngoài liên hệ => bnóng Lưu. Vậy là nút liên hệ vẫn hiển thị tức thì bên trên đầu hình ảnh.

Cách 9: Để bổ sung cập nhật không thiếu thốn thông báo cho fanpage facebook, chọn biểu tượng tía chấm góc bên trên cùng tay cần => Chỉnh sửa trang. Trên hình ảnh này chúng ta lưu giữ ý:

Mẫu hiện tại tại: Mỗi mẫu mã sẽ có hình ảnh mặc định khác nhau. Dựa vào câu chữ trang và sở trường, bạn có thể tùy chọn chủng loại bằng phương pháp thừa nhận Chỉnh sửa => Xem chi tiết chủng loại ý muốn vận dụng => Nhấn Áp dụng mẫuThông tin trên trang: Tại đây chúng ta kiểm tra các lên tiếng vẫn điền với bổ sung cập nhật một số trong những ban bố khác ví như giờ Open, địa điểm, contact …

Đến đó là các bạn vẫn xong tạo fanpage facebook facebook bên trên điện thoại thông minh của chính mình rồi, Vậy Cách sản xuất fanpage bán sản phẩm trên Facebook như vậy nào? Cùng hiểu tiếp nhé!

Cách chế tạo fanpage bán sản phẩm bằng máy tính

Cách 1: Đăng nhtràn vào trang Facebook

Thứ nhất, bạn phải đăng nhtràn vào trang công ty và tất cả quyền admin.

Mặc định là khi đăng nhtràn vào trang doanh nghiệp trên Facebook thì trang Cơ sở đang hiển thị (người sử dụng sẽ không thấy tuy thế các bạn thì bao gồm nha). Nhấn vào tab Thương hiệu mặt tay trái.


*
Đăng nhtràn vào trang Facebook và thiết lập Cửa hàng.

Một số anh tài của Fanpage

Sau Khi sinh sản xong trang Facebook, các bạn sẽ cần lựa chọn category trường đoản cú những gạn lọc sau đây:

Doanh nghiệp hoặc vị trí địa phươngcông ty chúng tôi, cơ sở hoặc tổ chứcTrung tâm tốt sản phẩmNghệ sỹ, ban nhạc tuyệt nhân vật của công chúngGiải trí Sự kiện giỏi cộng đồng

Tùy vào category các bạn lựa chọn, trang sẽ sở hữu được hầu như kĩ năng khác biệt. Quý khách hàng có thể xem thêm bảng sau:


Nếu bạn đã sở hữu trang Facebook và mong mỏi thay đổi category thì hoàn toàn có thể có tác dụng nlỗi sau:

Chọn About (ở dưới cover photo)Nhìn qua cột bên tay tráiTrỏ loài chuột Category cùng thừa nhận chọn EditChọn category từ bỏ menu xổ xuốngLưu cố gắng đổi

Những tài năng này chỉ ảnh hưởng ban bố cơ bản của trang. Một số kỹ năng cải thiện khác bao hàm nút call-to-action, visitor data cùng năng lực tiếp cận với nhiều quý khách rộng bằng cách tăng mạnh các bài viết.

Bước 2: Thiết lập báo cáo cửa ngõ hàng

Sau Khi nhấp vào tab Thương hiệu đã hiển thị giải đáp thiết lập. Bạn có thể đọc khuyên bảo này rồi bấm vào nút ít Get Started.


*
Thiết lập thông tin cửa hàng

Lúc bấy giờ một popup khác chỉ ra đề nghị bạn điền thông báo công ty nhỏng loại hình marketing cùng can dự. Sau Khi knhị báo đọc tin, nhận Next.


*
Sau lúc knhì báo thông báo, nhấn Next.

Bước tiếp sau, điền bang (state) cùng mã số ĐK thuế. quý khách rất có thể bỏ qua công đoạn này.


*
Bạn hoàn toàn có thể làm lơ công đoạn này.

Tiếp theo, chọn các loại sản phẩm bạn có nhu cầu kinh doanh trên Facebook.


*
Nhớ lựa chọn nhiều loại thành phầm bạn sale Lúc taọ fanpage facebook bán sản phẩm bên trên facebook nhé!

Tiếp theo, Facebook đang hỏi về mô hình công ty lớn cùng thông tin của thay mặt đại diện doanh nghiệp. Nếu bạn là công ty doanh nghiệp thì các bạn sẽ điền thông tin của chính mình vào.


*
Điền loại hình công ty cùng báo cáo của đại diện thay mặt doanh nghiệp lớn.

Xong bước này bạn cũng có thể thsinh sống phào vơi nhõm với liên tiếp hoàn thành tùy chỉnh cửa hàng bên trên Facebook. Bạn đề nghị lựa chọn phương thức phục vụ, cơ chế đổi trả với gmail quan tâm khách hàng. Đối với thủ tục Giao hàng, bạn cũng có thể chắt lọc trường đoản cú list bao gồm sẵn cùng thiết lập chi tiết cho từng cách làm.

Xem thêm: Tổng Hợp 13 Cách Nấu Canh Thịt Bò Ngon Thanh Đạm Cho Ngày Hè


*
Chọn thủ tục Ship hàng, cơ chế dùng thử đổi mới với gmail quan tâm khách hàng.

Theo mức sử dụng Facebook, bạn cần phục vụ trong tầm 3 ngày thao tác làm việc Tính từ lúc ngày thừa nhận đơn hàng. Khách hàng yêu cầu nhận ra sản phẩm không quá 10 ngày kể từ thời điểm đặt đơn hàng. Đây cũng là một trong những trong những điểm đam mê nhất khi mua sắm bên trên Facebook.

quý khách cũng cần xem xét các nhân kiệt nhỏng quan sát và theo dõi với xác nhận ship hàng. Một điều đặc trưng khác là người sử dụng hoàn toàn có thể bỏ giao dịch trong tầm 1/2 tiếng kể từ lúc đặt đơn hàng nếu như bạn vẫn chưa lưu lại là đang ship hàng.

Dường như, Facebook không cho Ship hàng thế giới xuất xắc bán sản phẩm thanh lịch đất nước khác. Đa số người tiêu dùng tự tổ quốc khác khi vào trang shop của các bạn sẽ thấy trang trống nhỏng hình sau:


*
Facebook quán triệt ship hàng thế giới giỏi bán sản phẩm thanh lịch tổ quốc không giống.

Cách cuối cùng để hoàn tất setup là gật đầu đồng ý các Điều khoản và Chính sách mua bán. Những điều khoản với chế độ này đang chuyển đổi theo setup tài khoản với Khu Vực chúng ta lựa chọn.


*
Đồng ý những Điều khoản với Chính sách giao thương.

Sau kia, các bạn sẽ được điều tìm hiểu trang Cửa hàng bắt đầu và trên đây, bạn có thể thêm thành phầm cùng cài đặt những trang bị tương quan.

Cách 3: Thiết lập cách làm thanh hao toán

Tùy vào đất nước chúng ta sinch sống cơ mà cửa hàng Facebook sẽ giới thiệu mọi phương thức tkhô nóng tân oán không giống nhau.

lấy một ví dụ với hầu như cửa hàng sinh hoạt Anh thì thiết đặt thường bắt gặp sẽ là tài khoản bank. Tại một trong những Quanh Vùng không giống, Facebook có thể chấp nhận được cấu hình thiết lập tkhô cứng toán trải qua Paypal xuất xắc Stripe. Cách liên kết cùng với nhì hình thức thanh hao tân oán bên trên tương đối đơn giản, dẫu vậy có thể thay đổi tùy theo update của Paypal cùng Stripe.


*
Thiết lập cách tiến hành tkhô giòn toán

Đôi lúc các bạn sẽ ko thấy phần thanh khô tân oán này trong thiết đặt. Trong trường hòa hợp này, bạn có thể bỏ qua cùng đi mang đến bước 4.

Cách 4: Thêm thành phầm vào siêu thị Facebook

Trang Trung tâm new của bạn sẽ tất cả giao diện nlỗi sau:


*
Thêm sản phẩm vào shop Facebook

Để thêm sản phẩm vào siêu thị, dìm nút Add product. Sau kia, form điền đã hiện ra, form này chuyển đổi tùy thuộc vào tổ quốc chúng ta sinc sống mà lại bao gồm những công bố cơ bạn dạng nhỏng sau.

Tấm hình hoặc Clip thành phầm. Thêm ít nhất một hình ảnh về sản phẩm. Quý khách hàng cũng có thể thêm video nhằm trình làng sản phẩm rõ và trực quan tiền hơn. Thêm giá bán sản phẩm.Hàng tồn: Theo dõi hàng tồn vào kho sẽ giúp chúng ta quản lý số lượng sản phẩm với phân phối hận phải chăng. Phương thơm thức giao hàng: Chọn các cách làm Ship hàng trường đoản cú list các bạn đã thiết lập cấu hình sẵn cùng điền lên tiếng chi tiết mang lại từng thành phầm cụ thể.cũng có thể chia sẻ sản phẩm lên trang cá thể (nếu muốn).Chọn chính sách “Public” nhằm hiển thị rộng thoải mái.

Nhấn Save sầu nhằm kết thúc.


*
Nhấn Save sầu để chấm dứt.

Vậy là xong!


Trong thời điểm này, lúc quý khách hàng nhấp vào Cơ sở, bọn họ vẫn thấy báo cáo cụ thể của thành phầm tất nhiên nút “Cheông xã Out on Website”, nút ít này đã điều phối người dùng về website của công ty (giả dụ có).


Với làm việc tương tự, chúng ta có thể thêm những sản phẩm vào siêu thị của chính mình.


Hoặc tạo nên tủ chứa đồ sản phẩm.


Nếu các bạn tất cả phần này, nhấn vào đây để quan sát và theo dõi và cai quản lý: chi tiết giao dịch, công bố người mua, can dự với người tiêu dùng và thư thả dứt giao dịch. Hình như, Facebook sẽ gửi bạn thông báo Khi giao dịch thành công.

Nhắc nhở 1 đợt tiếp nhữa là theo công cụ của Facebook, bạn yêu cầu giao đơn hàng trong khoảng 3 ngày thao tác làm việc kể từ khi thừa nhận đơn hàng. Và sau thời điểm xong giao dịch, các bạn đề xuất đánh dấu đã ship hàng nhằm hoàn toàn giấy tờ thủ tục.

Cách 6: Hoàn thành

Bạn sẽ xong xuôi phương pháp tạo ra fanpage bán sản phẩm bên trên Facebook chuyên nghiệp hóa với không hề thiếu rồi!

Có thể chúng ta quan tâm:

Tại sao cần bán sản phẩm trên Facebook?

Muốn đuổi bắt kịp với địch thủ trong thời đại công nghệ số, bạn phải thực thi bán sản phẩm bên trên các kênh khác nhau, trong các số ấy có Facebook.

Đây không chỉ là nền tảng gốc rễ được rất nhiều người sử dụng tuyệt nhất bây chừ Ngoài ra cung ứng các nhân kiệt để bạn cũng có thể thuận tiện mnghỉ ngơi cùng quản lý cửa hàng tức thì trên căn nguyên này. Với Facebook, bạn không cần phải bao gồm vị trí siêu thị giỏi cài đặt shop online như thế nào trước này mà vẫn có thể từ vận hành quá trình marketing của chính mình.

không chỉ vậy, chúng ta còn có thể:

Thêm giới hạn max con số sản phẩmSắp xếp thành phầm theo tủ đựng đồ hoặc danh mụcTương tác trực tiếp với khách hàng hàngXem các số liệu doanh thu, lượt truy cập …Giới thiệu sản phẩm rộng thoải mái, tiếp cận với tương đối nhiều khách hàng hơn nữa

Tất cả các tiện ích trên đang đủ tmáu phục để chúng ta chi tiêu sức lực lao động vào bài toán lập fanpage facebook chào bán bàng bên trên Facebook mang lại riêng rẽ bản thân chưa?

do đó là các bạn đang hiểu rằng bí quyết chế tác trang fanpage bán hàng trên Facebook hối hả, kết quả. Tuy nhiên nền tảng gốc rễ này cũng đã không xong xuôi cập nhật và thay đổi nhằm Ship hàng thưởng thức ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Nếu gặp bất kể khó khăn gì về thiết đặt Facebook, chúng ta có thể tìm hiểu thêm Facebook Help Center hoặc còn lại phản hồi bên dưới phần bình luận nhé.