CÁCH LÀM THIỆP HÌNH BÁNH KEM SINH NHẬT 3D

Cách làm thiệp sinc nhật hình bánh kem rất khác biệt. Hãy làm cho cho người vồn vã của chúng ta bất thần nhé!

CÁCH LÀM THIỆPhường. 3 chiều HÌNH CHIẾC BÁNH

Phía vào tấm thiệp đơn giản là một chiếc bánh gato 3 chiều dễ thương và đáng yêu và đầy bất thần dành khuyến mãi người thân nhân ngày sinh nhật. Cách thức làm cực kỳ đơn giản dễ dàng, các bạn hãy test nhé!


*

*

quý khách đề xuất chuẩn bị đa số nguyên liệu nlỗi sau:

- Bìa màu và bìa trắng

- Bút, thước, kéo, keo dán dán

*

Cách 1

Gập song bìa trắng hình chữ nhật thành nền thiệp, gập đôi một bìa không giống màu sắc làm cho bìa thiệp. Cắt sút nền thiệp nhỏ tuổi hơn bìa thiệp một ít. Trên một khía cạnh nền thiệp khi sẽ gập đôi, các bạn lưu lại các đoạn thẳng song song tuy thế có độ nđính thêm nhiều năm so le để tạo ra các tầng bánh to bé dại không giống nhau. Đánh vết các vị trí đề xuất cắt theo tỉ trọng ghi trên hình chẳng hạn.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp hình bánh kem sinh nhật 3d

*

Cách 2

Cắt theo con đường vẫn kẻ cùng gập thành 3 tầng bánh.

*

Bước 3

Cắt những đoạn bìa màu hay giấy color hình chữ nhật làm thế nào để cho vừa với từng tầng bánh vẫn cắt.

*

Bước 4

Dán bìa màu vào các tầng bánh đã cắt gập sống nền thiệp. Trang trí thêm phụ liệu, ruy-băng nếu say mê. Dán nền thiệp vào vào bìa thiệp. Cuối cùng bạn dán tô điểm giản dị và đơn giản xung quanh bìathiệp để sinh sản không khí chúc mừng.


khi mngơi nghỉ thiệp hẳn fan thừa nhận rubi vẫn không thể tinh được đầy độc đáo với việc lộ diện của "loại bánh" 3 tầng chúc mừng sinh nhật một bí quyết đáng yêu và dễ thương đấy.


*

Thêm một chủng loại lưu ý cho chính mình tô điểm loại thiệp bánh sinch nhật này nhé!


*

Kiểu thiệp này tương đối đơn giản và giản dị và dễ làm tuy thế lại cực kỳ bao gồm không khí chúc mừng sinc nhật. Chúc các bạn thành công!

CÁCH LÀM HỘPhường QUÀ SINH NHẬT HÌNH BÁNH KEM


Hộp quà hình tròn siêu hòa hợp nhằm bạn tô điểm thành hình bánh kem. Quà tặng dễ thương và đáng yêu cố gắng này không chỉ là hấp dẫn tthấp bé dại mà lại ngay cho tới bạn Khủng chú ý cũng thấy yêu thích.

Xem thêm: Quyết Định Thành Lập Hội Đồng Hủy Hoá Đơn, Just A Moment

*

Bạn phải sẵn sàng gần như nguyên vật liệu nhỏng sau:

- Vỏ vỏ hộp dạng tròn kiểu như cốt bánh kem, bao gồm nhị phần thân vỏ hộp và nắp hộp- Vải dạ: màu sắc hồng, white color, color đỏ- Đăng ten nhỏ tuổi color trắng- Bông nhồi, phân tử cườm Trắng, băng bám nhị mặt- Kim, chỉ, kéo.

*

Cách 1: Phủ vải vóc cho vỏ hộp:Đậy kín nắp hộp, dán băng dính nhị phương diện vào thân dưới của vỏ hộp, dán ngay cạnh mnghiền dưới của nắp.

*

Cắt một dải vải dạ rộng bởi độ cao của thân vỏ hộp tính từ bỏ đáy vỏ hộp cho tới gần kề mnghiền bên dưới của nắp vỏ hộp. Độ lâu năm của dải vải đầy đủ đậy vải vòng xung quanh hộp chừa thêm 1centijualkaosmuslim.comt vải dạ nên dán ông chồng điểm đầu cuối. Dán dải vải vóc vào thân vỏ hộp.

*

Dán băng bám nhì mặt vào cạnh rộng lớn cuối dải vải vóc rồi dán ông xã nhì phần đầu cuối dải vải sát vào nhau, như thế là thân hộp sẽ lấp kín đáo vải vóc.

*

Úp hộp xuống và cắt giảm phần vải thừa (nếu như có) cho nó bằng mặt đáy.

*

Dán từng đoạn nhỏ tuổi băng bám nhị phương diện vào lòng hộp.

*

*

Căn uống ke đáy vỏ hộp lên vải dạ để cắt một miếng hình tròn bởi chủ yếu mặt dưới rồi dán tủ vải đến lòng.ư

Làm tựa như cùng với vị trí nắp đậy vỏ hộp là các bạn có một vỏ hộp kim cương tủ kín vải vóc dạ rồi! Tùy ý bạn muốn bao phủ nền vỏ hộp màu gì mà lại lựa chọn vải vóc dạ color đó, nhưng mà chú ý phải lựa chọn color cân xứng cùng với hình hình họa bánh kem nhé!