Cách làm sữa chua dẻo bằng nồi cơm điện

Tạm chia ly các món rán xào gây rét mang lại khung người, mùa hè là đề nghị nạp năng lượng các món giải sức nóng, vừa làm cho non lại vừa tốt mang lại sức khỏe. Sữa chua dẻo vừa thơm vừa ngon lạ miệng chính là tuyển lựa số một. Quan trọng là biện pháp có tác dụng món nạp năng lượng cực kỳ đơn giản nhé, chúng ta có thể thực hiện ngay tận nhà nhanh lẹ chỉ với việc trợ giúp của mẫu nồi cơm điện. Tmê mẩn khảo bài xích phía dẫn giải pháp có tác dụng hộp sữa chua dẻo bởi nồi cơm năng lượng điện tận nơi này tức thì nhé!

Nguyên liệu đề xuất có

Sữa tươi, sữa sệt, sữa chua và bột Gelatin là các nguyên liệu không thể không có cho món hộp sữa chua dẻo này. Cụ thể, bạn cần sẵn sàng 50% lon sữa quánh, 200ml sữa tươi không đường, một hủ sữa chua mẫu, 15gr bột Gelatin.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua dẻo bằng nồi cơm điện

*

Quý khách hàng có thể từ bỏ tay làm cho hộp sữa chua dẻo tại nhà chỉ với việc cung cấp của mẫu nồi cơm trắng điện.

Bên cạnh đó, nhằm món sữa chua dẻo làm cho bởi nồi cơm trắng năng lượng điện này thêm kỳ lạ mồm, chúng ta có thể sẵn sàng thêm bột cacao, matthân phụ hay hoa trái dùng để làm ăn lẫn theo.

Các bước thực hiện

Cách làm món sữa chua dẻo bởi nồi cơm trắng năng lượng điện này tưởng không dễ nhưng lại dễ dàng không tưởng đấy. Đầu tiên, bạn cho 200ml sữa tươi với 1/2 lon sữa sệt vào nồi, để trên nhà bếp đun nóng. Lưu ý một điều là chúng ta đừng khiến cho tất cả hổn hợp này sôi lên, chỉ đun nóng tiếp nối tắt bếp và để nguội.

*

Cho hộp sữa chua mẫu vào các thành phần hỗn hợp vào với khuấy đều.

khi tất cả hổn hợp trên nguội dần dần mang đến khoảng 60 độ C, chúng ta mang hũ sữa chua loại vẫn sẵn sàng sẵn trước kia bỏ vào cùng khuấy mọi. Sau đó, bạn đến 15gr bột Gelatin vào tô sữa, tiếp tục khuấy các cho tất cả các vật liệu hòa trộn những cùng nhau. Cuối thuộc đổ tất cả hổn hợp sữa vào khuôn (khuôn này buộc phải vừa với lòng nồi cơm điện công ty bạn).

Xem thêm: Gợi Ý 7 Thực Đơn Cho Bé 2 Tuổi Biếng Ăn, Mau Tăng Cân Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Tiếp theo, bạn đun nước nóng khoảng tầm 80 độ C và đổ vào nồi cơm năng lượng điện trước này đã đặt khuôn sữa vào. Quý khách hàng chỉ đổ nước ấm ngập khoảng tầm 2/3 khuôn. Đừng đổ tràn qua nắp vày nước rất có thể theo đường kẽ nắp khuôn lọt được vào tất cả hổn hợp sữa, tác động cho chất lượng thành phđộ ẩm.

*

Ủ nóng sữa trong tầm từ 6 mang đến 8 tiếng.

Cuối cùng, bạn đóng nắp nồi cơm năng lượng điện lại cùng ủ nóng sữa trong tầm trường đoản cú 6 đến 8 giờ đồng hồ. Thời gian này chúng ta chú ý luôn để nồi cơm trắng vào chứng trạng cắm điện để ánh sáng bên trong luôn lạnh. Vào mùa đông, chúng ta có thể cài đặt chế độ Warm của nồi cơm năng lượng điện lúc đến khuôn sữa vào, tiếp nối chờ 2-3p mang lại lòng nồi nóng mang đến một ánh nắng mặt trời nhất thiết thì chỉnh về cơ chế ủ ấm thông thường.

Cách cần sử dụng hộp sữa chua dẻo

Sau 6-8 giờ ủ nóng, chúng ta mang khuôn sữa ra với cho vô tủ lạnh 2 cho 3 giờ đồng hồ mang đến sữa chua đông lại. Khi dùng, bạn cắt hộp sữa chua dẻo trong khuôn thành gần như miếng nhỏ tuổi, ăn với với bột cacao, matphụ vương hoặc hoa quả. Tùy theo sở thích hoàn toàn có thể nạp năng lượng phổ biến cùng với các món khác nhau.

Cách làm cho sữa chua dẻo tận nhà bởi nồi cơm trắng năng lượng điện không thể cạnh tranh nlỗi các bạn nghĩ về. Chỉ cùng với vài ba bước chuẩn bị với làm việc dễ dàng, bạn đã có thể trổ tài nấu ăn nướng cho cả đơn vị thưởng thức vào thời gian cuối tuần.