Cách làm slide thuyết trình đẹp

Bên cạnh nguyên lý PowerPoint truyền thống cuội nguồn, hẳn các các bạn sẽ mong muốn đã đạt được một đề xuất bắt đầu, trí tuệ sáng tạo một giải pháp dễ dàng gấp rút với tác dụng.

Bạn đang xem: Cách làm slide thuyết trình đẹp


Tại nước ta, SLIDE FACTORY cung ứng dịch vụ xây đắp slide chuyên nghiệp cho những tổ chức triển khai, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

*

Đối cùng với phần lớn ai mong mỏi hối hả từ mình thi công các sản phẩm biểu diễn đẹp mắt cùng hiệu quả xuất sắc, hãy đọc đều khóa học online & offline bên dưới nhé:

Khóa học làm cho Slide PowerPoint Online tự căn bản, học trực tuyến qua hệ thống Clip với bài bác tập gồm sẵn.

Kchất hóa học Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp tại thủ đô hà nội, bởi vì phần đa chuyên gia bậc nhất của SLIDE FACTORY thẳng đào tạo và huấn luyện cùng cung cấp.

*


Để góp các bạn có được không ít sự sàng lọc rộng trong bài toán biểu đạt ý tưởng diễn giả, SLIDE FACTORY xin trình làng mang đến các bạn 5 trang web xây cất thuyết trình cùng kiến tạo nói thông thường MIỄN PHÍ dưới đây.


Nội dung bài xích viết


1. PREZI

*
Trang website, phần mềm cần thiết không nói tới Lúc bạn có nhu cầu triển khai một bài bác thuyết trình. Prezi Lúc được ra mắt đã mang lại một cuộc bí quyết mạng về cách nói cthị trấn trong trình diễn. Với sự hỗ trợ của Prezi, văn bản được miêu tả một giải pháp thống nhất và dễ nắm bắt thông qua sơ trang bị với chuyển động.

Xem thêm: Foreo Luna Mini Giá, Review &Ndash; Mayruamat, Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini Giá Bao Nhiêu

Lưu ý: Sản phđộ ẩm kiến thiết sau cùng sẽ tiến hành trình chiếu thẳng qua ứng dụng Prezi hoặc xuất ra file video, ko cung ứng định dạng PowerPoint.

2. CANVA

*
Trang web xây dựng đa zi năng ưng ý hợp với đầy đủ đối tượng người sử dụng, tuyệt nhất là những người dân mới ban đầu. Canva hỗ trợ cho những người sử dụng một kho template hoàn toàn miễn giá thành cùng với nhiều cách thức phối hợp hình hình họa font text đẹp cho bạn chọn lựa.

3. SLIDEBEAN

*

Một website cùng với triết lý xây dựng new, hướng đến đều đối tượng người dùng trường đoản cú doanh nghiệp cho tới học sinh, sinh viên. Slidebean giới thiệu các hỗ trợ giúp sinh sản slide gấp rút chỉ trong tầm vài ba giây. Cũng y hệt như Slide Factory, chúng ta cũng có thể học giải pháp xây cất slide trên trên đây với ngân sách một mực.

4. EMAZE

*

Một trong những kẻ thù xứng đáng gờm của Slidebean với chung quy mô chuyển động. Emaze cũng đào bới vấn đề tạo ra một môi trường xung quanh kiến thiết biểu hiện chuyên nghiệp, nhanh lẹ và công dụng.

5. PIKTOCHART

*

Một tương tác không thể không có lúc bạn có nhu cầu trí tuệ sáng tạo ra bảng biểu tuyệt infographic một giải pháp chuyên nghiệp hóa mà ko mất không ít thời gian với công sức của con người. Bên cạnh bản lĩnh làm cho slide, Piktochart còn hoàn toàn có thể chế tác report giỏi mindmaps thuộc vô vàn tuấn kiệt rất dị không giống.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Phông Nền Trong Gmail Theo Ý Thích, Thay Đổi Ảnh Nền Tùy Thích Trên Gmail

Cập nhật 2018: Lúc bấy giờ, Slidebean là mức sử dụng web tuyệt nhất trong danh sách này có thể xuất trực tiếp ra file trình chiếu PowerPoint. Trong thực trạng đa số ứng dụng trực con đường ngày dần bao gồm số lượng giới hạn, vấn đề quay trở lại kiến tạo slide bên trên PowerPoint gần như là là sàng lọc về tối ưu dành riêng cho chính mình.

_____


Chuyên mục: Blogs