Cách Làm Sextoy Thủ Dâm (Tự Sướng) Nam Và Nữ Tự Chế

Sextoy,đồ chơi tự sướng cho nữ không còn quá xa lạ trong thế giới hiện đại, từ thời xa xưa con người đã biết cách tự làm sextoy để tự phục vụ nhu cầu sinh lý của bản thân. Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, nhu cầu của mỗi chúng ta càng tăng cao thế nên ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục cũng phát triển theo đó để mang đến cho chúng ta những dụng cụ hỗ trợ tình dục tốt nhất, phù hợp và chất lượng nhất.

Bạn đang xem: Cách làm sextoy thủ dâm (tự sướng) nam và nữ tự chế

Nếu như các chàng thường quay tay tự sướng, hoặc sử dụng sản phẩm hỗ trợ tình dục âm đạo giả thủ dâm. Thì bạn lại có nhiều chọn lựa đồ chơi tự sướng hơn, các dụng cụ tự sướng của phụ nữ hỗ trợ giành cho nữ sử dụng phổ biến như dương vật giả, trứng rung tình yêu,đuôi cáo kiểu BDSM chày rung điểm G, dụng cụ massage.


*
Cách làm đồ chơi tự sướng đơn giản tại nhà

Nhưng nếu như bạn ngần ngại trong việc mua bán sextoy, không muốn để người khác biết, hay đơn giản chỉ là muốn nhanh gọn lẹ tại nhà thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Hôm nay jualkaosmuslim.comLy sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ tại nhà.


Mục lục
Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữChất bôi trơn tự chếBật mí cách thủ dâm, tự sướng an toàn ở nữ ngay tại nhàThủ dâm bằng đồ vật là tốt hay xấu? lợi ích và nguy cơ?

Sextoy là gì?

Đồ chơi tình dục (tiếng Anh: sex toy), nằm trong số các công cụ hỗ trợ tình dục hoặc đồ chơi tự sướng, là dạng vật dụng được sử dụng chủ yếu để kích thích khoái cảm tình dục của con người, chẳng hạn như sex toy dành cho nữ như một dương vật giả hoặc máy rung. Nhiều đồ chơi tình dục phổ biến đều được thiết kế để trông giống như bộ phận sinh dục của con người, và có thể rung hoặc không.

Sextoy là dụng cụ mô phỏng lại bộ phận sinh dục hoặc kích thích khoái cảm tạo cảm giác sướng cho bạn. Dựa vào đặc tính này, chúng ta có thể tìm ra được nhiều các khác nhau để làm đồ chơi tự sướng.

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ

Đồ chơi tự sướng cho nữ vô cùng đa dạng,vì vậy cũng có nhiều cách làm dụng cụ tự sướng cho nữ tại nhà.

Cách làm dương vật giả tại nhà bằng hoa quả

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ vô cùng đơn giản với chỉ một quả dưa chuột có chiều dài và kích cỡ giống dương vật nam giới.

Xem thêm: Công Ty Cp Dệt May Huế - Công Ty Cổ Phần Dệt May Huế

Nguyên liệu chuẩn bị tại nhà:

Chuối,cà rốt,dưa chuột,mướp đắng,… bất kì quả gì có hình dạng giống dương vật mà bạn thấy thíchBong bóng dài hình mướp 5 đến 10 cái
*
Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ tại nhà bằng dưa chuột

Cách thực hiện:

Đầu tiên lựa chọn chuối,cà rốt,.. phù hợp với kích thước âm đạo của bạn. Chiều dài 15~20 cm, hoa quả đang còn cứng sử dụng được lâu dài.

Nếu bạn thích cảm giác mạnh có thể sử dụng mướp đắng, nên cẩn thận khi sử dụng loại quả này để không làm đau cô bé.

Tiếp theo bạn dùng bong bóng bọc hoa quả lại. Chú ý đến kích thước xem có vừa âm đạo của mình hay không

Cuối cùng là đeo bao cao su vào cho nó, kết hợp với một bộ phim lãng mạn nữa và bắt đầu tưởng tượng thôi nào.

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng băng vệ sinh

Các bước thực hiện cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng băng vệ sinh:

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng băng keo cố định băng vệ sinh quấn chặt vào quả dưa hay vật dài thon.Bước 2: Bạn quấn sao cho thon và dài tránh quấn to quá sẽ gây đau rát âm đạo khi thủ dâm.Bước 3: Tiếp theo dùng bao cao su bọc băng vệ sinh, thế là đã hoàn thành.

Lưu ý: Trước khi sử dụng sextoy làm tại nhà này chị em bôi thêm một lớp gel bôi trơn để dương vật giả tự chế này dễ dàng xâm nhập vào âm đạo, tạo khoái cảm tuyệt vời khi tự sướng.

Làm dụng cụ tự sướng bằng máy massage cầm tay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy massage cầm tay với thiết kế nhỏ gọn có chế độ rung chẳng khác một chiếc sextoy là bao.Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một cái chỉ với cú click chuột ngay tại nhà với mức giá phải chăng mà chẳng lo dị nghị. Đây không hẳn gọi là cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ nữa vì nó quá đơn giản để sử dụng.


*
Sử dụng máy massage cầm tay nhỏ gọn trên thị trường

Cách sử dụng: Bọc đầu máy Massage bằng bao cao su và sử dụng như một sextoy kiểu rung thông thường.