CÁCH LÀM LỌC NƯỚC HỒ CÁ

Bộ lọc hồ nước cá Koi là 1 trong những sản phẩm công nghệ luôn luôn phải có lúc thiết lập hồ Koi. Nó đóng góp thêm phần thanh lọc không bẩn phần đa cặn không sạch, thức ăn uống quá và hóa học thải của cá, khiến cho nước hồ được sạch sẽ và trong hơn. Tìm phát âm phương pháp có tác dụng bộ thanh lọc nước cho hồ cá Koi qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách làm lọc nước hồ cá


Thế như thế nào là cỗ thanh lọc nước hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn?

khi trường đoản cú có tác dụng bộ lọc nước tận nơi, bạn phải đảm bảo an toàn 4 tiến độ chủ yếu.

Hút đáy

Đầu tiên là quy trình tiến độ hút đáy, hút mặt để chuyên chở các hóa học thải, phân cá, thức ăn uống thừa, đất đá, những vết bụi bẩn…mang lại phần tử thanh lọc. Khi kiến tạo khối hệ thống lọc thì con đường ống cũng tương tự thành phần hút sẽ tiến hành tính toán cẩn thận tạo cho ít nước lúc được hút cùng bơm quay trở lại hồ nước đạt đầy đủ lưu lại lượng.

Đẩy

Sở phận đẩy cũng là 1 Một trong những nguyên tố đặc trưng trong thanh lọc nước hồ cá Koi. Giai đoạn này góp chế tác luồng nước vào hồ nước cá, sản sinch thêm oxy cho thở của cá Koi dễ dàng thlàm việc hơn. Bên cạnh phần tử đẩy thì thành phần xả có tác dụng trọng trách thải hóa học cặn bkhuất sau khi được thanh lọc ra môi trường thiên nhiên xung quanh cũng là một trong những tiến độ thiết yếu. Lọc nước hồ nước cá Koi còn có một phần tử giúp ngăn uống tràn nước ngơi nghỉ hồ nước thanh lọc cùng hồ chủ yếu nuôi cá chính là bộ phận tràn.

*
Bộ phận đẩy trong hệ lọc hồ nước cá koi 

Sở phận thanh lọc nước có thanh lọc thô cùng thanh lọc tinh

Đây là phần tử bao gồm phương châm chủ yếu vào bài toán lọc nước hồ cá Koi, tác động cho unique nước. Bộ phận lọc thô nên bảo vệ rất có thể bảo quản được những cặn dơ gồm form size to và chỉ phần đông hóa học hữu cơ tổng hợp, những vi sinc đồ có hại hoặc gần như tạp hóa học nhỏ mới còn rớt lại bộ phận thanh lọc tinc. Tại phần tử thanh lọc tinc cần có các vật tư lọc tiêu chuẩn sa thải triệt nhằm các chất bẩn, cất giữ hồ hết vi sinh đồ dùng tốt và cung cấp thêm các chất hữu ích mang lại hệ sinh thái xanh hồ nước cá Koi.

Lọc nước

Lọc nước hồ nước cá Koi đạt tiêu chuẩn lúc luôn đáp ứng nhu cầu được đủ giữ lượng, độ pH, độ đậm đặc amoniac, oxy… trong bể cá, phù hợp để cá sinch trưởng và phát triển thông thường. Một hệ thanh lọc đầy đủ tiêu chuẩn vẫn luôn giữ trộn nước trong hồ nước thật sạch, được vận chuyển liên tục, tinh giảm sự xuất hiện thêm của rêu tảo giỏi váng phương diện hồ. 

Ngoài ra thì thanh lọc nước hồ nước cá Koi đạt tiêu chuẩn chỉnh lúc được vệ sinh thời hạn, không trở nên cặn bẩn cùng rêu tảo dính vào ống xuất xắc nguồn nước làm lây truyền khuẩn. Lọc nước hồ Koi giúp cho hồ nước cá duy trì được xem thẩm mỹ và làm đẹp với unique nước cho cá Koi chuyển động trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Nếu thực hiện hình thức dịch vụ thiết kế hồ koi của Askoi.vn, bạn không cần phải băn khoăn lo lắng về tính chất bài bản cùng đạt chuẩn chỉnh của hồ cá koi. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay hình thức dịch vụ trường hợp có nhu cầu.

Cách chế biến cỗ thanh lọc nước mang đến hồ nước cá Koi

Các bước làm cỗ lọc nước hồ nước cá koi này khôn xiết dễ dãi xây đắp, dễ xếp gọn gàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sức lực tương tự như dễ dãi di chuyển sau đây. 

Thứ nhất chúng ta lựa chọn két vật liệu nhựa có kích thước: Dài 64cm x Rộng 39centimet x Cao 24centimet. Tiếp theo buộc phải khoan lỗ phần đáy để chế tạo ra giàn mưa, xé nước.. áp dụng mũi khoan Fe 8milimet, tùy từng sở trường mọi cá nhân ưng ý nước xé nhỏ tuổi hoặc to, nấc buổi tối tgọi là mũi khoan 4milimet trnghỉ ngơi lên. Cách thiết lập vật liệu lọc từng tầng như sau:

Setup tầng trệt của cục lọc

Phần lòng của két nhựa ở tầng này nên khoan lỗ các trộn nước thoát ra, bảo đảm lưu ít nước về hồ cá không trở nên tràn. Có thể khoan các lỗ tròn lớn tạo giàn mưa, hoặc rạch ngang thùng nhằm nước chảhệt như thác tạo nên oxi khỏe mạnh, hoặc khoang 1 lỗ khổng lồ nối ống vật liệu bằng nhựa cho nước rã về hồ tạo luồng đôi khi để giảm tiếng ồn, phụ thuộc vào yêu cầu mọi người.

Xem thêm: Chi Tiết Bản Đồ Huyện Bàu Bàng Bình Dương【Bản Đồ Việt Nam】, Chi Tiết Bản Đồ Huyện Bàu Bàng

Thứ đọng từ bỏ cài đặt của các thành phần nlỗi sau: Sử dụng một tấm Jmat dưới mặt đáy + 1 bao nham thạch + Thêm tấm Jmat bên trên cùng đậy lại. Tnóng Jmat tại tầng này giúp giảm tiếng ồn ào của nước rã, là chỗ trú ẩn của vi sinc thứ cùng thanh lọc cặn bã một phần.

Các bước cài đặt tầng 2
*
Setup tầng 2 của lọc nước hồ nước cá koi

Tầng 2 của cục thanh lọc nước hồ cá koi sẽ sở hữu được các thành phần: 1 thùng sứ đọng lọc dạng thanh hao, 2 tấm Jmat. Cách thu xếp như sau:

Dưới lòng sử dụng 1 tấm bùi nhùi Jmat.Sau kia xếp dọc 24 tkhô cứng sđọng. Tiếp tục xếp ngang ck lên thêm 24 tkhô hanh sứ đọng ( tổng 2 lớp là 48 tkhô cứng sứ).Và bên trên thuộc bao phủ một tấm Jmat lại.

Cần sắp xếp dàn đầy kết vật liệu bằng nhựa, đề nghị xếp theo kiểu kyên ổn tự tháp, hoặc lớp dọc – lớp ngang ông chồng lên nhau. Cũng có thể đập gãy các tkhô nóng sđọng, sinh sản mặt phẳng lồi lõm, khúc khuỷu nhằm tăng kĩ năng va đập của nước, xé nước, tạo nên mối cung cấp oxi dồi dào.

Sắp xếp các nhân tố đến tầng 3 của bộ lọc

Cách chế biến bộ thanh lọc nước hồ cá koi đến tầng 3 đang bao hàm 2 tnóng bông thanh lọc với 1 tấm Jmat. Thứ tự sắp xếp dưới thuộc vẫn là tnóng Jmat. Sau kia mang đến 2 lớp bông thanh lọc. Có thể thi công đường nước đầu vào xé nước bé dại và tràn phần đa mọi bề mặt bông lọc.

giữa những loại lọc bao gồm tác dụng tốt nhất hiện giờ là thanh lọc trống, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tức thì đến hồ nước koi ở trong phòng bản thân.

2 quy mô thanh lọc nước hồ nước Koi phổ biến

Mô hình khối hệ thống thanh lọc thực hiện thanh lọc thùng bên phía ngoài hồ nước cá Koi

*
Mô hình hệ thống thanh lọc sử dụng thanh lọc thùng bên ngoài hồ nước cá Koi

Mô hình này được lắp ráp với 1 thanh lọc thùng áp suất bên ngoài hồ với một đồ vật bơm chìm bên dưới lòng hồ. Máy bơm sau khoản thời gian hút ít nước với các hóa học dơ vẫn gửi nước qua đường ống thoát ra khỏi hồ cùng cho thùng thanh lọc. Quy trình lọc được thực hiện tách biệt cùng với hồ nước cá Koi cùng sau thời điểm thanh lọc nước đủ tiêu chuẩn chỉnh đã đưa nước trsinh hoạt về hồ thiết yếu bằng việc đẩy nước lên thác nước hoặc hòn non bộ. Điều này hỗ trợ cho hệ thống thanh lọc vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp mà cũng nhỏ gọn, dễ dàng lau chùi chu trình.

Mô hình thanh lọc thực hiện ống hút đáy với hút ít phương diện mang đến hồ cá Koi

*
Mô hình thanh lọc sử dụng ống hút ít lòng với hút ít khía cạnh đến hồ nước cá Koi

Khác với mô hình phía trên, mô hình lọc thực hiện ống hút lòng và hút ít phương diện mang lại hồ cá Koi rất có thể xây thẳng bên cạnh bể cá, chìm dưới lòng đất. Đây là sự việc kết hợp hút ít khía cạnh cùng hút ít đáy, đem được cục bộ hóa học dơ vào hồ cá Koi. Quy trình tiếp sau tương đương cùng với khối hệ thống thanh lọc tiêu chuẩn chỉnh bao gồm thanh lọc thô với lọc tinh cùng kế tiếp nước sạch sẽ được đưa trả lại hồ nước bởi đẩy mặt, đẩy đáy hoặc đưa lên thác tùy chọn.

Bởi vậy, bộ lọc hồ Koi bao gồm bí quyết làm cho tương đối đơn giản, dễ làm ví như hiểu rõ được công dụng của từng bộ phận. Quý khách hàng có thể tự làm cho bộ lọc tận nhà hoặc trường hợp có công dụng thì nên thuê các đơn vị kiến tạo xây đắp hồ koi, bộ thanh lọc hồ nước koi nhé!

tin tức được share cùng với Askoi Farm, trường hợp bạn có nhu cầu sở hữu cá koi – xây cất hồ koi – tôn tạo dọn dẹp vệ sinh hồ koi – chữa trị dịch mang đến cá koi, chúng ta cũng có thể liên hệ theo công bố sau: