Cách Làm Hộp Đựng Đồng Hồ

Mục Lục Bài Viết

Đối cùng với đều người yêu say mê cùng say đắm đồng hồ đeo tay thì hộp đựng đồng hồ đeo tay hết sức quan trọng nhằm tạo cho quý phái đến những cái đồng hồ thời trang của họ. Hãy thuộc jualkaosmuslim.com test có tác dụng hộp đựng đồng hồ đeo tay rất dễ dàng và đơn giản và dễ nhìn theo cách sau đây nhé!Trước tiên Cách chế biến hộp đựng đồng hồ bởi gỗCùng toàn nước Solar khám phá xu hướng năng lượng điện khía cạnh trời mái ấm gia đình đã nở rộ trong thời điểm 20212 Các bước làm vỏ hộp đựng đồng hồ thời trang bằng giấy

Đối với phần đông người yêu mê say cùng đắm đuối đồng hồ thời trang thì vỏ hộp đựng đồng hồ khôn cùng quan trọng nhằm làm cho đẳng cấp mang đến các cái đồng hồ đeo tay của họ. Hãy thuộc jualkaosmuslim.com demo làm cho hộp đựng đồng hồ rất dễ dàng và đơn giản với dễ nhìn Theo phong cách sau đây nhé!

Trước tiên Cách thức làm hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng gỗ

Các nguyên liệu phải sẵn sàng

– ván mộc dày 1 cm.Quý Khách vẫn xem: Cách chế biến hộp đựng đồng hồ

Dụng cụ: cưa mộc, máy pha tkiểm tra gỗ, cây viết, thước …

Các bước thực hiện

Bước 1: Cắt gỗ thành các miếng nhỏ theo kích cỡ đến trước ngăn Đồng hồ. Đo với giảm phần nhiều thanh gỗ nhỏ dại để tạo ngăn. Một lát sau Gắn những miếng gỗ như hình.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng đồng hồ


*

Tùy theo kích cỡ của vỏ hộp đồng mà lại số lượng ngăn uống vẫn nhiều hay không nhiều khác biệt tuy thế các bạn nên đảm bảo Khoảng phương pháp thân những ngăn uống nhỏng nhauBằng cách này bạn sẽ có được một cái hộp đựng đồng hồ đẹp mắt.


*

bước 2: Đo cùng giảm gỗ nhằm làm Hộp đồng hồ Đỉnh vỏ hộp cao hơn ngăn uống. đèn treo làm cho mịn những phương diện của gỗ trước khi ghnghiền bọn chúng lại với nhau.


*

bước 3:: Lắp ráp kính mang lại vỏ hộp đựng đồng hồ đeo tay với gắn thêm các vỏ hộp gỗ lại cùng nhau. Sử dụng Keo dán gỗ và ray gỗ để đính chặt các cọc mộc đang dán.


*

*

Ghi chú: Nắp vỏ hộp ko được thừa dày hoặc quá mỏng tanh. quý khách đề nghị thử kxuất xắc để chế tạo khe hngơi nghỉ, kế tiếp giảm quăng quật nắp.

Bước 5: Dùng một tấm mộc mỏng đóng góp đáy hộp. Một lát sau Che bàn với căn vặn vít Gắn nắp vỏ hộp.

Xem thêm: Muốn Đi Du Học Cần Những Gì ? Muốn Du Học Cần Chuẩn Bị Những Gì2 Cách làm vỏ hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng giấy

Các nguyên liệu đề xuất chuẩn bị

– bìa cứng hoặc bìa cứng

– Vải bao gồm ngẫu nhiên Màu sắc và hoa vnạp năng lượng tùy thích

Dụng cụ: cây viết, thước, kéo, keo dán giấy dán, băng dính hai mặt, …

Các bước thực hiện

Bước 1: quý khách cắt bìa cứng với vải lòng vỏ hộp theo kích thước 29,5 cm x 9,5 cm, sau đó chúng ta dính vào nhau.


bước 2: Cắt thêm bìa cùng vải dọc theo thành vỏ hộp, tùy thuộc vào kích cỡ 10,5 centimet x 5 cm sau đó dán bọn chúng.


bước 3: Làm thân hộp theo form size 30 cm x 5 cm. Dán vải với bìa cứng sẽ giảm theo form size bên trên với nhau. Dán chúng vào lòng cùng những mặt của vỏ hộp vẫn ngừng.


Chú ý: Dùng băng dính hai phương diện nhằm thắt chặt và cố định vỏ hộp chắc chắn hơn.

Bước 4: Cắt nắp vỏ hộp 30,2 cm x 10,3 cm. quý khách hàng đã rất cần phải dán tấm bìa cứng này với một miếng bìa cứng khác tùy thuộc vào kích thước 30,2 centimet x 5,15 cm. Tiếp theo bạn Gắn nắp hộp vào nhiều loại vải thích hợp. Sau kia lắp nó vào thân hộp trước kia.


Bước 5:: Phủ bề mặt bên ngoài hộp bằng phương pháp dán vải (dính vào giấy báo mềm) bên trên toàn thể bề mặt bên ngoài của hộp.


Bước 6:: Tạo phân vùng vào một hộp tùy nằm trong vào kích cỡ 9,8 centimet x 4,5 cm. Bạn giảm vải và bìa cứng theo size cùng dán bọn chúng lại với nhau như trước đó.