CÁCH LÀM GIF TỪ ẢNH

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang lại tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin có dung tích đến 20MB với trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Một tnóng hình ảnh GIF có rất nhiều tác dụng vào cuốc sinh sống hiện giờ, tốt nhất là đối với số đông bạn viết blog lí giải hoặc có nhu cầu các tấm hình họa bảo quản rất nhiều khoảnh tự khắc về phong cảnh đẹp mắt như tuyết rơi, thác nước,…


Để tạo nên dạng hình họa GIF này ta bao gồm 2 bí quyết, giải pháp đầu tiên dễ dàng duy nhất là dùng phần mềm để giảm một đoạn video yêu dấu ra sau đó gửi lịch sự định hình ảnh cùng với đuôi .gif. Hoặc bạn có thể sử dụng cách ghxay những bức ảnh lại với nhau nhằm tạo thành vận động, giống như phlặng hoạt hình. Sau trên đây bản thân vẫn hướng dẫn phương pháp tạo ra ảnh động với phần mềm khôn xiết quen thuộc là Photosiêu thị.

Bạn đang xem: Cách làm gif từ ảnh


Cách chế tạo hình ảnh động GIF bởi Photoshop

Để tạo ra một bức ảnh vận động GIF, thứ 1 ta vẫn tập đúng theo những tấm hình tĩnh lại cùng nhau rồi cho chúng lộ diện trong một khoảng thời gian khăng khăng nhằm mục tiêu tạo nên cảm giác hoạt động. Nó chỉ đơn giản và dễ dàng điều này thôi.

Cách chế tạo ra hình họa GIF dễ dàng bằng Photoshop

ví dụ như mình thích tạo ra một hình họa gif đơn giản dễ dàng nlỗi một tnóng hình ảnh đếm số từ là 1 mang đến 4.

Xem thêm: 10 Cách Làm Mặt Nạ Chuối Chăm Sóc Da Cực Đơn Giản Tốt Nhất, 10 Cách Làm Mặt Nạ Chuối Chăm Sóc Da Cực Đơn Giản

Bước 1: Thứ nhất bạn phải tạo thành một tập tin Photoshop new, phím tắt quen thuộc nlỗi các phần mềm không giống trên máy tính là Ctrl + N, hoặc bạn có thể lựa chọn File > New cũng được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xong rồi đó, giờ đồng hồ bạn cũng có thể nhấp chuột nút Plays ngay bên dưới giúp xem thành quả này của mình.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là 2 ví dụ cơ phiên bản tuyệt nhất giúp bạn chế tạo ra một ảnh GIF vào Photoshop, trường đoản cú đây chúng ta có thể tạo thành nhiều tấm hình họa GIF đẹp mắt với phức hợp rộng sau thời điểm đang nắm rõ công việc vào nội dung bài viết này. Có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao, bạn có thể comment ngay dưới bài viết, bản thân đang phản hồi cho bạn sớm.