Cách làm gân bò trộn

Pha nước mắm để trộn gỏi: hòa 2 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư ngon thuộc 4 muỗng nhỏ canh đường tiến công làm sao cho thật tan. Sau đó thêm 1 muỗng canh tỏi giã nát.

Bạn đang xem: Cách làm gân bò trộn


*


Bước 3:

Trộn gỏi: mang đến xoài, gân trườn và ớt sừng vào thố to trộn cùng các thành phần hỗn hợp nước mắm nam ngư tỏi con đường mang đến thnóng. Vắt 2-3 lát ckhô nóng vào trộn tiếp, rảnh rỗi nếm demo coi sẽ vừa ăn chưa vày xoài đang bao gồm vị chua yêu cầu chanh hao chỉ cho vào sau cùng để điều chỉnh thăng bằng vị mặn ngọt sâu cay vào món gỏi.


*


khi chuẩn bị dọn ra ăn thì mang lại rau thơm thái nhỏ dại vào trộn các. Đơm ra đĩa mang lại đậu phộng và hành phi rắc cùng bề mặt.

Xem thêm: Cách Chuyển Hình Thành Nét Vẽ Trong Photoshop, Cách Tạo Tranh Vẽ Nét Phấn Trong Photoshop


*

*

*


Thành phần bao gồm trong món gỏi này đa phần là gân trườn cùng xoài. Trong hai lắp thêm kia, gân trườn chứa rất không nhiều hóa học phệ, cũng không có chất xơ cơ mà nhiều protein, collagen.
Tuy nhiên những người dân mắc căn bệnh viêm cầu thận, những người dân đề xuất tiêu giảm thức nạp năng lượng cất protein theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ bắt buộc tách món này. Theo bảng bổ dưỡng, cđọng 100g gân trườn gồm đựng 36,7g protein.
Ngoài ra, yếu tắc dinh dưỡng của trái xoài có trọng lượng 250g bao gồm có: 1,5g protein; 1g hóa học béo; 30g hóa học bột đường; 3g hóa học carotenes; 110g Vi-Ta-Min B1; 125g Vi-Ta-Min B2; 2mg vitamin B3; 90g folic acid; 90mg Vi-Ta-Min C; 30mg calcium; 45mg magnesium; 1mg iron; 295g kẽm; 0,5g potassium. Ở món gỏi xoài trộn gân bò, xoài tạo thành vị chua, thơm ngon, kích say mê vị giác. Những người đề xuất bổ sung Vitamin A phải ăn uống món này.
Nhìn bình thường, đó là món ăn uống đùa, ăn nhậu, không cung cấp nhiều chất bổ dưỡng. Không đề xuất ăn không ít món này trong khi đói, bởi xoài đựng được nhiều Vi-Ta-Min C rất có thể tổn hại dạ dày. (Hoàng Mai ghi)
Bài với ảnh: Xuân Quế

*


*

*
5 món ăn giúp đỡ bạn “thừa qua” gần như cuộc vui không giới hạn ngày Tết