Cách Làm Bóng Đèn Led

Cách chế biến LED chiếu sáng càng ngày được rất nhiều người tìm kiếm kiếm; vị tính đơn giản dễ dàng, dễ dãi tiến hành ngay tại nhà. Chỉ với vài ba bước cơ bản là bạn đã sở hữu thể thiết lập ngay một mẫu đèn LED chiếu sáng cùng với unique ánh sáng khôn cùng giỏi. Cùng khám phá các phương pháp có tác dụng máy phát sáng đơn giản dễ dàng, gấp rút độc nhất vô nhị hiện thời.

Bạn đang xem: Cách làm bóng đèn led


Nội dung chính

1. Các bước làm đèn LED chiếu sáng thắp sáng, chế đèn LED chiếu sáng 5V2. Cách chế đèn LED chiếu sáng 12V3. Các bước làm LED thay đổi màu4. Cách chế biến LED nhấp nháy5. Cách làm đèn LED chạy bởi pin6. Tự chế đèn LED chiếu sáng 220V 7. Chế đèn LED 220V thành 12V8. Các bước làm đèn LED chiếu sáng bởi nhôm

1. Các bước làm LED chiếu sáng, chế LED 5V

1.1 Chuẩn bị dụng cụ

1-2 bóng LED 3.4V (tùy thuộc vào nhu cầu áp dụng ánh sáng rất có thể tính toán thù và điều chỉnh con số trơn sao cho phù hợp)Sở nguồn điện áp 5VĐồng hồ đo điện áp vạn năngBản mạch bởi nhựa bao gồm khoét lỗ tương xứng cùng với con số láng LEDDây đồng, dây thnghiền với tận dụng tối đa vỏ bóng đèn cũ đã bị hỏng bóng LEDMỏ hàn điện, bật lửa, băng bám, kéo,…

1.2 Các bước chế LED 5V

Bước 1: Kiểm tra quality của đèn điện LED

Trước Khi tiến hành yêu cầu kiểm soát unique của đèn bằng cách đo mức năng lượng điện áp buổi tối đa nhưng bóng LED hoàn toàn có thể chịu đựng được.Lưu ý: Không cần sử dụng nút năng lượng điện áp không thấp chút nào rất có thể gây ra chuyển màu sắc ánh nắng của nhẵn, thậm chí còn là mất dính, nổ trơn LED.

Cách 2: Tính toán số lượng trơn LED tương xứng

Với năng lượng điện áp 5V (thường thì lúc gắn thêm với mối cung cấp 5V, bạn phải thực hiện trường đoản cú 1-2 nhẵn LED với khoảng điện áp về tối nhiều là 3.5V).vì thế, trơn LED sau thời điểm triển khai xong rất có thể bảo đảm được độ chắc chắn độc nhất vô nhị với tất cả nấc sáng công dụng.

Cách 3: Đấu nối nhẵn LED

Đấu nối đúng chiều các chân cực âm, rất dương của bóng đèn với nhauKiểm tra ánh sáng của những bóng LED ở mức nguồn điện 5V.Sử dụng bảng mạch đính thêm đèn điện nhằm thi công bảng mạch. Có thể tận dụng tối đa bảng mạch cũ vẫn lỗi để đính dàn bóng LED đã được đấu nối với sinh sản thành bảng mạch new.Lắp bóng đèn vào bảng mạch, cố định góc chiếu với ánh sáng.

Cách 4: Hoàn thiện nay đèn LED chiếu sáng chiếu sáng 5V

Đấu dây năng lượng điện vào 2 chân của dàn nhẵn LED. Gắn đế đèn vào dưới bảng mạch để tăng thêm tính thẩm mỹ đến đèn với đảm bảo an toàn linh phụ kiện.Đấu nối cỗ nguồn tích điện áp 5V cùng với 2 đầu dây năng lượng điện. Cung cấp cho nguồn điện áp nhằm khám nghiệm năng lực thắp sáng của đèn.Đảm bảo đấu nối đúng cực âm – dương nhằm tách hỏng hóc không xứng đáng có.

2. Cách chế đèn LED 12V

2.1 Chuẩn bị dụng cụ

4 trơn LED 3.4vSở nguồn điện áp áp 12VĐồng hồ đo điện áp vạn năngBản mạch nhựa gồm lỗ khoétVỏ đèn điện cũ, dây thxay, dây đồngMỏ hàn điện, băng bám, bật lửa, kéo

2.2 Các bước thực hiện

Cách 1: Sử dụng đồng hồ thời trang đo năng lượng điện áp, kiểm tra nấc điện áp buổi tối nhiều cơ mà nhẵn LED hoàn toàn có thể chịu đựng đượcBước 2: Tính toán thù số lượng nhẵn LED cân xứng cùng với nhu cầu sử dụngCách 3: Tiến hành đấu nối bóng LED với test đèn trên mức nguồn tích điện là 12V để kiểm soát tài năng buổi giao lưu của đèn.Bước 4: Lắp dàn trơn LED vào bảng mạch, triển khai xong đèn cùng với đế đèn (ví như có) cùng soát sổ đèn LED phát sáng.

Xem thêm: Máy Ép Cám Viên Cho Gia Súc Gia Cầm Năng Suất, Top 6 Máy Ép Cám Viên Giá Rẻ Tận Xưởng 2019

3. Cách làm đèn LED chiếu sáng thay đổi màu

3.1 Chuẩn bị dụng cụ

6 đèn LED 7 màu1 pin gồm mức năng lượng điện áp 9v

3.2 Các bước thực hiện

Bước 1: Tạo thành một nhiều đèn bằng phương pháp mắc thông suốt 3 đèn LED chiếu sáng. Thực hiện mắc cụm đèn thứ 2 tương tựCách 2: Mắc tiếp nối người mẫu chân dài với chân nđính thêm của những đèn trong cụmBước 3: Nối rất dương của pin với chân dài của đèn với rất âm cùng với chân nđính thêm của đèn LED ở nhị đầu. Thực hiện nay tương tự cùng với các còn sót lại.Cách 4: Mắc rất dương cùng với rất dương cùng cực âm cùng với cực âm của 2 cụm đèn. Nối cụm đèn vào nguồnBước 5: Hoàn thành với tiến hành bình chọn đèn chuyển động bao gồm xuất sắc không.

4. Cách làm LED nhấp nháy

4.3 Dụng cụ phải chuẩn chỉnh bị

5 LED đỏ1 đèn LED 7 màu1 pin với điện áp 9v

4.2 Các bước tiến hành

Cách 1: Mắc thông suốt 3 đèn LED chiếu sáng, tạo ra thành một nhiều cố định. Với 6 bóng đèn vẫn chuẩn bị, ta được 2 nhiều đènBước 2: Mắc chân dài với chân nđính của những đèn trong nhiều bằng phương pháp mắc nối tiếpBước 3: Dùng pin 9W, tiếp nối thực hiện nối rất dương của pin cùng chân dài của đèn cùng nhau. Tiếp đó nối rất âm với chân ngắn của nhì LED bìa cùng với nhau. Thực hiện tại giống như cùng với các nhị rất nhiều vắt LED 7 màu mang lại LED đỏ.Cách 4: Mắc rất dương 2 các đèn cùng với cực dương với rất âm với cực âm. Sau kia, tiến hành nối vào mối cung cấp pin.Cách 5: Hoàn thiện tại đèn và khám nghiệm khả năng chiếu sáng.
*
*
*
Sử dụng bộ thay đổi điện áp nguồn Lúc chế đèn 220v thành 12V

7.2 Các bước triển khai chế LED 220V thành 12V

Bước 1: Kết nối mối cung cấp cung cấp loại điệnCách 2: Sử dụng bộ đổi mối cung cấp để chuyển mẫu điện từ bỏ 220v về 12VBước 3: Gắn điện trởCách 4: Gắn LED vào mạchBước 5: Kết nối dây nhảyCách 6: Nối nguồn vào Board cùng kiểm tra đèn coi vẫn chuyển động ổn định chưa

8. Cách thức làm đèn LED chiếu sáng chiếu sáng bởi nhôm

8.1 Dụng nạm đề nghị chuẩn chỉnh bị

1 miếng nhôm có hình tròn trụ hoặc mẫu mã chảo1 đèn điện LED trộn cao thế, tùy lựa chọn Color như: đỏ, xanh dương, trắng1 adapter năng suất 12V

8.2 Các bước thực hiện

Cách 1: Dẫn điện lên chảo, lắp bóng đèn LED lên chàoBước 2: Đấu nối cùng bố trí các dây làm sao để cho bảo đảm an toàn được xem an ninh, Gọn gàng, giảm bớt sự va đụng thân những dâyCách 3: Treo đèn LED lên caoBước 4: Cắm adapter vào điện áp nguồn để soát sổ tài năng hoạt động của đèn

 9. Lưu ý trong quá trình đấu nối đèn LED

Nắm rõ về nguyên tắc hoạt động vui chơi của bóng đèn LED nhằm bảo vệ độ bình yên Lúc lắp ráp láng đènBộ phận phát sáng đến đèn bắt buộc được cung cấp bởi công nghệ văn minh để đảm bảo an toàn quality và độ an ninh lúc thực hiện.thường thì hầu như đèn điện LED trường đoản cú chế không đảm bảo an toàn độ an ninh Khi thực hiện. Chính vị vậy, nên chọn lựa mọi thương hiệu cung cấp đèn uy tín bên trên Thị trường nhằm an tâm Khi áp dụng.

Hy vọng cùng với một vài cách làm đèn LED chiếu sáng khôn xiết đơn giản dễ dàng này vẫn rất có thể mang lại lợi ích cho chính mình. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn sự yên ổn trung ương cùng độ bình yên mang lại sản phẩm trong veo quá trình thực hiện, bạn hãy chọn những mẫu mã đèn đến từ hầu như chữ tín đáng tin tưởng.