BÁNH QUY DỪA HẠNH NHÂN

Để bù lại đến bài Chocolate Chip Cookies lần trước bao gồm từng một chiếc hình họa, lần này mình không chỉ có có rất nhiều hơn 1 chiếc hình họa thành phđộ ẩm mà lại còn có không thiếu cả hình họa công việc nữa đấy :D

*

Nhưng cơ mà làm cho dòng bánh quy dừa hạnh nhân này dễ lắm

Thật!

Cực rất dễ luôn ý ;)


Và khôn xiết ngon. Bánh giòn và xốp, thơm ơi là thơm nữa, mnghỉ ngơi vỏ hộp ra là thấy ngát rùi. Bánh ngậy vị bơ, thơm mùi hương dừa với thêm chút bùi bùi của hạnh nhân nữa. À, hạnh nhân là mình muốn buộc phải bỏ thêm thôi, cả nhà rất có thể vứt đi hoặc cố kỉnh bằng hạt khác cũng khá được nhé :)

Nguyên liệu

*

150 gram bột mỳ thường/ bột mỳ đa dụng (plain flour/ all-purpose flour) – rây mịn1đôi mươi gram bơ nhạt – nhiệt độ phòng1 trái trứng kê (50-60 gram kế bên vỏ) – ánh nắng mặt trời phòng60 gram mặt đường trắng70 gram mặt đường nâu1/2 teaspoon (3 gram) muối hạt nlàm việc (baking soda)1/4 teaspoon muối100 gram vụn dừa sấy khôHạnh nhân (ko bắt buộc)

(*)Lưu ý:

1. Nếu cố kỉnh con đường nâu bởi toàn thể con đường trắng thì sút lượng mặt đường còn 80-90gram tổng (gắng hoàn toàn được với bánh sẽ sở hữu được màu tươi sáng hơn).

Bạn đang xem: Bánh quy dừa hạnh nhân

2. Dừa thô tất cả độ hút ít ẩm khác biệt, những chúng ta cũng có thể sẽ không sử dụng không còn 100gram như trong công thức.

Cách làm

*

1. Trong một chiếc âu dùng cút lồng đánh trứng (whisk) trộn bột mỳ, muối hạt nnghỉ ngơi, muối với 50% số dừa (hình 1)


2. Để thiết bị đánh trứng sinh sống vận tốc đủng đỉnh, đánh bơ khoảng chừng 10-15s đến khi bơ mềm nhuyễn. Cho đường vào, tấn công sinh sống tốc độ ngay gần tối đa trong tầm 4-5 phút cùng với máy tấn công trứng di động cầm tay, 2-3 phút với vật dụng nhằm bàn, không đề xuất đánh bơ quá bông như làm cho bánh bông lan (hình 2). 

3. Cho trứng vào, đánh mang lại hòa quấn (hình 3). Nếu các bạn dùng vanilla xuất xắc hương liệu thì cho thêm ở đây, tấn công cho hòa quyện, mình không dùng vì mình thấy hương thơm bơ với dừa cực kỳ thơm rồi.

4. Chia tất cả hổn hợp bột & dừa nghỉ ngơi (1) có tác dụng 2-3 phần, cho từng phần vào âu (hình 4). Đánh số đông sau những lần thêm bột (hình 5).

(*) Ghi crúc ngã sung: Sau khi đăng công thức một thời hạn thì có một trong những bình luận là bột hơi khô. Lý vì chưng có thể vày dừa hút nóng khác nhau, buộc phải mình sửa lại công thức một chút ít, ví dụ là: Các các bạn trộn một nửa lượng dừa (50gram) cùng với hỗn hợp bột (sinh hoạt bước 1) cùng trộn với bơ trứng. Sau đó trường hợp thấy bột vẫn nhão nhiều thì liên tiếp thêm dừa, ko tuyệt nhất thiết đề xuất cần sử dụng không còn cả 100gram vào cách làm, làm thế nào cho bột còn khá ướt, đầy đủ để nặn member là được. 

5. Bọc bí mật âu bột, để vào tủ giá khoảng tầm 30-60 phút ít mang lại bột cứng hơn (dễ dàng nặn thành hình).

Xem thêm: Talkback Là Gì - Cách Tắt Chế Độ Talkback Trên Oppo Ra Sao

6. Vặn lò vi sóng bật chế độ nướng mang lại 175 độ C. Chuẩn bị ktuyệt nướng, lót giấy nến (giấy nướng bánh) lên ktuyệt.

7. Lấy bột từ bỏ tủ rét ra, nặn thành những viên tròn nhỏ (bản thân cần sử dụng thìa đong 1 teaspoon, xúc mỗi viên 2 thìa :D). Lăn viên bột qua hạnh nhân. Đặt bột lên ktuyệt, chừa khoảng cách thân các viên độ 3-5centimet để trong khi nướng bột đang tung dàn ra thì bánh không bị kết dính nhau (hình 6).

8. Đặt khay nướng sống rãnh giữa của lò nướng. Nướng 170-175 độ vào 15 phút ít hoặc cho đến lúc bánh chín rubi đa số. Sau Lúc bánh chín thì tắt lò, để bánh thêm trong lò khoảng tầm 2-3 phút ít cho bánh giòn hơn.