Cách làm bánh mì sandwich ngon mềm mịn kẹp với gì cũng hấp dẫn

Bánh mì sandwich nhìn cứ tưởng khó tuy thế thiết thực cách làm lại vô cùng đối kháng giản. Chỉ với vài nguim liệu cơ bản là có ngay lập tức những lát bánh mì dẻo mềm, trắng mịn thơm và ngon để nạp năng lượng sáng. Vào bếp tức thì cùng Điện máy XANH nhé!

Các nguyên liệu làm cho Bánh mì gối sandwich Cho 4 người

Bột bánh mì 290 gr (bột số 13) Men instant 5 gr Bơ 45 gr Sữa tươi 90 gr Nước 85 gr Đường 30 gr Muối 5 gr

Hình nguyên ổn liệu

Nguyên vật liệu món nạp năng lượng bánh mì gối sandwich

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, tô, khuôn 18x13.5x12.5cm

Kích men nở

Cho vào chén 85gr nước, 90gr sữa tươi, 5gr men instant. Khuấy đều đến hỗn hợp hòa quyện.Sau đó, nêm thêm 30gr đường, 5gr muối rồi khuấy mang đến đường tung.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì sandwich ngon mềm mịn kẹp với gì cũng hấp dẫn


Mách nhỏ:Sữa cần để ở nhiệt độ phòng trước Lúc mang đến men vào.Sau 5 - 10 phút từ thời điểm kích hoạt men, nếu men nở thành mảng nlỗi gạch cua thì chứng tỏ men còn hoạt động hay.
Bước 1 Kích men nở Bánh mì gối sandwich
Cách 1 Kích men nở Bánh mì gối sandwich

Trộn bột bánh

Cho vào sơn men 290gr bột bánh mì, trộn đều mang lại bột kết dính, sau đó bọc kín bột và để nghỉ 15 phút.
Cách 2 Trộn bột bánh Bánh mì gối sandwich
Cách 2 Trộn bột bánh Bánh mì gối sandwich

Nhào bột bánh

Cho kăn năn nhỏ ra bàn và nhồi theo chuyên môn Folding và Strectching.Đầu tiên, các bạn vội vàng bột lại, tiếp đến sử dụng mu bàn ấn cùng miết bột ra xa. Lưu ý là ấn cùng miết bột ra xa chứ không hẳn ấn xuống. Sau đó luân chuyển khối hận bột một góc 90 độ rồi tái diễn nhì bước bên trên trong 15 phút ít.lúc thấy bột mịn, bạn mang đến lên miếng bột 45gr bơ, sau đó liên tục nhồi cho đến lúc bột tạo thành khối hận, ko dính tay là đạt được.
Cách nhận ra bột đạt yêu thương cầu:Bột dẻo mịn, có độ bầy hồi tốt.Bột không bám tay: Khi nhấp vào cảm giác tương đối dính, tuy thế Lúc nhấc ngón tay ra thì bột không bám tay.cũng có thể kéo dãn bột thành màn mỏng mảnh nhưng mà không trở nên rách nát.Kiểm tra bột bởi Windowpane. Ngắt 1 phần bột, kéo dài nát ra. Nếu bột sinh sản thành màng mỏng, không dễ bị rách rưới ánh sáng có thể đi chiếu qua là đạt được.
Cách phân biệt bột ủ đạt: Bạn dùng tay ấn sâu vào khối bột, nếu khối bột vẫn giữ nguyên ổn vết lõm chứng tỏ là đã ủ đạt.

Xem thêm: Viết Thư Giới Thiệu Xin Việc ) Chuẩn Độc Đáo, Mẫu Thư Giới Thiệu Bản Thân


Vê bột chế tạo ra hình bánh

Nhào sơ khối bột trong một phút, phân tách bột ra làm 2 phần bằng nhau rồi vê tròn. Sau đó, đậy kín khối bột và để nghỉ 15 phút.Sau 15 phút, cán mỏng dài từng phần bột, gấp 2 mép bên lại rồi cuộn tròn. Cho 2 khối bột vào khuôn, dùng tay đè xuống để mặt khối bột tạo thành hình mặt phẳng, đậy kín và ủ lần 2 trong 1 tiếng.
Lưu ý: Để tinh giảm triệu chứng bột bị co lại, bạn cũng có thể dàn bột ra cùng nhằm ngủ trung bình 5 phút ít nhằm gluten trong bột được "thư giãn" Khi tạo ra hình bột đang bớt teo rộng.

Nướng bánh

Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C vào 15 phút, sau đó mang lại bánh vào nướng từ 28 - 32 phút.khi nướng xong, người mua đập khuôn bánh xuống bàn 2 - 3 lần rồi mang bánh ra để nguội.

Thành phẩm

Bánh mì sandwich có vỏ bánh có màu nâu đẹp mắt, phần bên phía trong thì trắng mịn, dẻo mềm, bùi bùi thơm và ngon nhỏng ngoài hàng.

Mẹo tiến hành thành công

Nếu ko sử dụng men thô instant thì bạn bắt buộc kích hoạt men với nước hoặc sữa ấm 32 - 38 độ C, khuấy số đông với để im 5 - 10 phút ít đến lúc men nsinh hoạt tạo thành mảng như là gạch cua. Không được nóng rộng vì chưng sẽ làm chết men hoặc làm yếu hoạt động vui chơi của men)Nếu dùng men instant thì cần sử dụng men instant tiến thưởng cho các các loại bánh mì nhiều to với các con đường.Nên nhào đúng kỹ thuật nhằm bột hình thành links gluten, khi nướng kết thúc thớ bánh mỳ new dẻo mượt.

Cách bảo quản bánh

Cho bánh vào hộp hoặc túi kín, bảo quản ở nhiệt độ thường và dùng dần vào 2 - 3 ngày.
Điện thiết bị XANH mong muốn các bạn sẽ thành công cùng với phương pháp làm bánh trên nhé!*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình ảnh trường đoản cú kênh YouTube 마미오븐 MOMMY OVEN
Từ khóa: giải pháp làm cho bánh mì sandwich, bánh mì sandwich, cách làm bánh mì gối sandwich, làm bánh mì sandwich, món bánh