Cách Kiểm Tra Iphone Dính Icloud

iPhone là dòng điện thoại cao cấp với thiết kế sang trọng và hiệu năng vượt trội. Do đó, nhiều người vẫn sẵn sàng mua những chiếc iPhone đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trường hợp iPhone bị dính iCloud ẩn rất nhiều và không ai muốn mua một chiếc điện thoại như vậy. Trong bài viết sau, Sforum sẽ giải đáp giúp bạn iCloud ẩn là gì, cùng với đó là 3 cách để kiểm tra iPhone có bị dính iCloud ẩn hay không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone dính icloud

Bạn muốn kiểm tra chiếc iPhone mới mua của mình có bị dính iCloud ẩn hay không, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

*


Mục lục


3 cách kiểm tra iPhone bị dính iCloud nhanh chóng

iCloud ẩn là gì?

iCloud ẩn là một tài khoản iCloud tồn tại trên thiết bị mà không hiện thông tin tài khoản trong mục cài đặt. iCloud ẩn vẫn tồn tại trạng thái khoá kích hoạt trên máy chủ của Apple. Mặc dù điện thoại vẫn sử dụng bình thường được nhưng nếu lỡ Restore thiết bị thì điện thoại sẽ kích hoạt trạng thái khoá kích hoạt và khiến máy không sử dụng được.

*

Tác hại của iCloud ẩn trên iPhone

Nếu bạn muốn có được trải nghiệm trọn vẹn và an toàn nhất, bạn nên lưu ý nhiều hơn về iCloud ẩn. Dưới đây là một số tác hại của iCloud với điện thoại iPhone:

Điện thoại iPhone bị dính iCloud ẩn sẽ không thể sử dụng được các tính năng của iCloud.Nguy cơ rò rỉ thông tin nếu bạn lưu các hình ảnh, video, tài liệu cá nhân vì chủ sở hữu iCloud cũ cũng có thể xem được.Không thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc khi cần thiết bởi sẽ khiến thiết bị rơi vào trạng thái khóa kích hoạt. Nếu bạn không có tài khoản iCloud ẩn thì sẽ không tiếp tục sử dụng được thiết bị.Nguy cơ bị khoá iPhone bất cứ lúc nào nếu như chủ sở hữu iCloud ẩn kích hoạt tính năng Find My iPhone.

*

3 cách kiểm tra iPhone bị dính iCloud nhanh chóng

Kiểm tra iCloud ẩn bằng SICKW

Bước 1: Truy cập vào trang web của SICKW tại đây.

Bước 2: Click chuột vào mục “PLEASE CHOOSE CHECKER” chọn dòng “FREE – iCLOUD ON/OFF”.

*

Bước 3: Điền IMEI iPhone vào ô “Write here IMEI or Serial No.” bấm nút màu hồng như hình để kiểm tra.

*

Bước 4: Nếu sau dòng “Find My iPhone” là chữ “ON” nghĩa là đã có iCloud ẩn trên điện thoại, nếu là “OFF” tức là chưa có.

Xem thêm: ' Hemorrhage Là Gì ?, Từ Điển Y Khoa Anh Từ Điển Anh Việt Haemorrhage

*

Kiểm tra iCloud ẩn bằng iUnlocker

Bước 1: Truy cập vào website của iUnlocker tại đây.

Bước 2: Nhập mã IMEI của điện thoại vào ô “IMEI/SERIAL”, sau đó bấm nút “CHECK”.

*

Bước 3: Tại dòng “Find My iPhone”, nếu xuất hiện chữ “ON” tức là điện thoại đã tồn tại iCloud, nếu là chữ “OFF” thì ngược lại.

*

Kiểm tra iCloud ẩn bằng cách restore iPhone

Bước 1: Mở phần Cài đặt của điện thoại, sau đó chọn mục “Cài đặt chung”.

*

Bước 2: Lướt xuống phía dướibấm vào mục “Chuyển hoặc đặt lại iPhone”.

*

Bước 3: Chọn vào dòng “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”, sau đó bấm nút “Tiếp tục”. Sau khi khởi động lại điện thoại, nếu chuyển sang màn hình chờ kích hoạt iPhone thì nghĩa là iPhone đã bị dính iCloud ẩn.

*

Có nên mua iPhone bị dính iCloud ẩn hay không?

Từ những chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết câu trả lời rồi đúng không, đó là không nên iPhone dính iCloud ẩn. Việc sử dụng điện thoại chứa iCloud ẩn sẽ tồn tại nhiều rủi ro mất cắp thông tin cũng như bị khoá điện thoại. Do vậy hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng khi mua iPhone đã qua sử dụng.

Tạm kết

Từ những chia sẻ trên của Sforum, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu iCloud ẩn là gì, tác hại cũng như cách kiểm tra iPhone bị dính iCloud ẩn hay không. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được chiếc điện thoại ưng ý nhất.