Cách kiểm tra htc chính hãng

Smartphone HTC là 1 Một trong những hãng sản xuất technology bao gồm lịch sử hào hùng nhiều năm, tới thời điểm này hầu như sản phẩm của HTC vẫn còn đấy được không ít quý khách hàng ưu thích với săn uống tra cứu. Tuy nhiên, nhằm tránh thiết lập nên hầu hết sản phẩm không hề mong muốn thì bước bình chọn trang bị trước lúc mua là Việc hết sức đặc trưng. Trong bài bác này, Chợ Tốt đang trả lời bạn một số phương pháp khám nghiệm lắp thêm bằng mã kiểm tra HTCmột biện pháp cụ thể và đơn giản dễ dàng nhất!


*

Hướng dẫn chất vấn thứ bằng mã demo HTC


Hướng dẫn nhập mã kiểm tra HTC

Nhà cung ứng gắn vào một khí cụ khá hay vào phần đa dế yêu HTC cùng với tên thường gọi HTC Function Test. Nhiệm vụ của phần mềm này là góp họ đánh giá hầu như các thiên tài của máy coi chúng tất cả hoạt động thông thường không, gồm kĩ năng làm sao bị lỗi hay là không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra htc chính hãng

Tính năng Smartphone HTC Function Testkhôn cùng hữu dụng với các bạn bao gồm ý muốn mua lại thứ của người không giống (điện thoại cảm ứng Điện thoại HTC đang qua sử dụng) vị nó để giúp các bạn kiểm soát coi thứ chạy bao gồm ổn định hay là không. quý khách cũng hoàn toàn có thể vận dụng Khi buôn bán trang bị mới, nếu gặp gỡ lỗi thì bạn cũng có thể bảo shop đổi vật dụng tức thì, ngoài phải mang về công ty rồi lại buộc phải rước Bảo hành phiền phức.

Phương pháp này đã trải nghiệm cùng thấy Smartphone HTC Function Test tất cả cùng một cách kích hoạt cùng với các một số loại sản phẩm công nghệ Smartphone HTC One A9, One E8, One E9 cùng One M7. Về kim chỉ nan thì các mẫu điện thoại thông minh không giống của HTC cũng như vậy, chúng ta cũng demo và commentxem thiết bị của bản thân có áp dụng được hay không nhé!

Cách 1: Để kích hoạt tác dụng Smartphone HTC Function Test, các bạn chỉ việc vào mục Calls – gọi điện với nhập lệnh kiểm tra Smartphone HTC sau *#*#3424#*#* để tiến hành khám nghiệm trang bị.


*

Sử dụng lệnh test *#*#3424#*#* nhằm test máy


Cách 2: Ngay chớp nhoáng, hình ảnh của phần mền này mở ra, tiếp đến chúng ta lựa chọn Accept nhằm liên tục. Hình dưới là giao diện test đồ vật.

Tại bước này, tài năng Function Test đã được cho phép lựa chọn mọi bản lĩnh mà lại bạn muốn nghiên cứu. Quý khách hàng cũng rất có thể nhấp vào nút ít Select All sinh sống dưới screen để chạy hết đa số bài thử nghiệm.


*

Giao diện demo trang bị của tuấn kiệt HTC Function Test


Tại từng bài bác kiểm soát, trang bị đang hiện nay thông báo chỉ dẫn từng bước một bạn phải triển khai với tác dụng như thế nào là ổn. Ví dụ:

G-Sensor Test: bình chọn cảm ứng trọng lực: đặt thiết bị lên một phương diện phẳng, máy đang báo là G-Sensor gồm “PASS” (ổn) giỏi “FAIL” (hỏng).
*

G-Sensor Test


LED Test: soát sổ tâm lý của đèn thông báo bên trên thứ, rất có thể soát sổ LED xanh, LED đỏ, đèn LED chiếu sáng của những phím vật lý.
*

LED Test – 1


Line Drawing Test: khám nghiệm màn hình chạm màn hình và độ nhạy bén của nó bằng cách vẽ lên màn hình.Camera Test: bình chọn xem thiết bị ảnh bao gồm vận động thông thường hay là không.

Xem thêm: Mua Bán Vẹt Xích Thái (Vẹt Má Vàng), Vẹt Xích Thái Giá Bao Nhiêu

Backlight Test: kiểm soát đèn nền màn hình hiển thị, cũng bằng cách nhấp vào nút ít bên trên screen.Button Test:kiểm soát tâm lý của tất cả các nút đồ vật lý trên thứ.

Flashlight Test: bình chọn đèn flash LED, vật dụng sẽ đòi hỏi bạn thừa nhận vào trong 1 nút ít bên trên screen nhằm để đèn sáng, ví như thấy ổn định thì tắt đèn.

Headset Test: kiểm soát xem năng lực xuất giờ đồng hồ ra tai nghe tất cả vận động xuất sắc tuyệt.P-Sensor Test: chất vấn kỹ năng hoạt động của cảm ứng tiệm cận. Quý khách hàng đang đưa tay lại ngay cạnh bên trên của máy, nếu screen buổi tối đi thì tài năng này vận động xuất sắc.Vibration Test: chất vấn khả năng rung của thứ.

Bước 3: Trlàm việc lại màn hình chủ yếu của Smartphone HTC Function Testnhư hình dưới.


Tại bước này chúng ta có thể kiểm tra:

Battery Test: cần phải sạc đầy pin và nhằm sản phẩm 1 giờ để xem chứng trạng pinFactory data reset: phục sinh sản phẩm công nghệ về lại tinh thần nlỗi dịp mới muaHardware Information: chi tiết Hartware của máyNFC Test: đánh giá liên kết NFCLive 3G Test, Live sầu 4G Test: đánh giá kết nối mạng không dâyDevice Information: ban bố thiết bịAGPS: khám nghiệm kĩ năng thu vạc sóng GPSSafe mode: chạy chế độ safe mode khi bạn nghi hoặc một sự việc nào kia bên trên thiết bị bị gây ra vì một ứng dụng bên thiết bị bố.

Cùng Chợ Tốt Điện Thoại tìm hiểu thêm một vài mẫu Smartphone HTC cũ giá tốt sau đây:


Những xem xét lúc mua điện thoại thông minh Smartphone HTC đã qua sử dụng

Trước khi chúng ta bắt đầu kiểm tra ngẫu nhiên nhân tài nào thì vấn đề trước tiên hãy đánh giá vẻ ngoài của dòng sản phẩm trước. Xem lắp thêm chạy bao gồm bình thường không, gồm bị trầy xát haybị xuất hiện chưa?Tiếp theo, chúng ta nên đánh giá những khả năng cơ phiên bản. Tất nhiên,nghe điện thoại tư vấn là tuấn kiệt không thể thiếu khi chúng ta kiểm soát rồi. Quý Khách có thể đính sim cùng gọi đến mộtai kia test loa vào, loa bên cạnh, mic thu, cảm ứng nghe Điện thoại tư vấn gồm tốt hay là không.Điều quan trọng nhất của dòng smartphone là tính năng chạm màn hình với màn hình. Cách chạy thử dễ dàng duy nhất là bạn giữ một áp dụng làm sao đó rồi dịch chuyển xung quanh màn hình hiển thị để xem bao gồm mở ra điểm bị tiêu diệt không. Bên cạnh đó, để chạy thử màn hình, bạn có thể tải về ứng dụngLCD Test trên CHPlay để đánh giá.Dường như, demo camera cũng là bước tương đối đặc trưng (nhất là đối với các bạn say đắm chụp ảnh). Quý Khách có thể chạy thử camera trước lẫn camera sau giúp thấy hình hình họa bao gồm độ sắc nét hay không. Lưu ý, chúng ta nên chụp ảnh trong điều kiện thiếu thốn ánh sáng giúp thấy hình hình ảnh bao gồm bị ám tím hay không. Thông thường, một vài trang bị Smartphone HTC sẽ bị lỗi này.Đến đây, chúng ta chỉ cần kiểm tra thiên tài liên kết wifi, bluetooth, gặm tai nghe, cắn sạc với cáp USB nữa là kết thúc nhé!

Qua phần đa bước chỉ dẫn bên trên trên đây, Chợ Tốt mong muốn bạn sẽ tuyển lựa được dế yêu Điện thoại HTC vừa ý. Nếu các bạn vẫn đã không biết khi mua điện thoại cảm ứng Smartphone HTC Like New 99% thì bài viết liên quan Kinh nghiệm tải smartphone cũ giá rẻ các bạn nhé.