CÁCH KIỂM TRA ĐỜI MÁY LAPTOP

Có cực kỳ đa số chúng ta trước khi lựa chọn cài thứ mọi mong mỏi coi đời máy, số serial. Với máy tính xách tay Dell thì khi bạn biết được số serial thì chúng ta chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp và nhắn tin đang biết được nhà sản xuất của sản phẩm. bởi vậy, các bạn sẽ hiểu rằng liệu thứ có quả như lời của tín đồ bán hay không? Chi ngày tiết cách coi đời máy laptop nuốm nào? Hãy tham khảo ngay lập tức nghỉ ngơi bài xích viết!

Xem hệ máy máy tính xách tay với chính sách Bios

Có không hề ít cách để các bạn coi đời máy máy vi tính. Cách thứ nhất mà bạn cũng có thể vận dụng chính là vào chính sách Btiện ích ios của dòng sản phẩm. Hoặc bạn có thể trực tiếp xem những thông số được ghi bên dưới thân sản phẩm công nghệ.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đời máy laptop

*

quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra bằng cách coi bên trên trang bị được ghi sinh hoạt phương diện trước bàn di chuột hoặc phương diện sau của sản phẩm như thế nào.

*
*

lúc các bạn sẽ biết được đời máy với số serial, hãy điện thoại tư vấn cho tổng đài của máy Dell là 1800 545455 hoặc chúng ta cũng có thể nhắn tin theo cú pháp: SVT(vết cách)(số service tag) thân tặng số 8151.

Đối với loại thứ Hãng Asus thì chúng ta cũng có thể Call theo số 1900 555 581 nhằm rất có thể được support, kiểm soát nhé!

Cách kiểm tthành lập thiết bị laptop sinh hoạt Windows

Nếu ngôi trường thích hợp bạn chẳng thể thấy được các thông tin về sản phẩm nghỉ ngơi bên trên thân thiết bị thì rất có thể cần sử dụng đến lệnh trong Windows nhằm kiểm soát.

*

Các bước tiến hành như sau:

Cách 1: Ở ô tìm tìm các bạn hãy dìm search Run với ấn Enter. Cửa sổ Run hôm nay sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Đi Buôn Ma Thuột Giá Rẻ: Miễn Phí Giao Vé & Taxi Sân Bay

Bước 2: Quý Khách nhập tiếp chữ cmd vào cửa sổ Run nhỏng hình.

*

Bước 3: Để xem thương hiệu của laptop chúng ta sử dụng lệnh “wmic csproduct get name”, sau đó nhận Enter là xong.

Để coi số serial của laptop, hãy dùng mang lại lệnh “wmic bquả táo get serialnumber”, nhấn Enter.

*

Lúc đạt được số serial các bạn sẽ gấp rút kiếm được chiếc thứ cơ mà ai đang sử dụng là gì. khi chúng ta lên search kiếm driver từ bỏ trang chủ của hãng, nhập tên đồ vật nó sẽ hiển thị đa số ứng dụng tương xứng cùng với thiết bị. Việc của người tiêu dùng chính là tải về đều ứng dụng đề xuất sử dụng.

Kết luận

Lúc bạn đang biết được thương hiệu thiết bị và số serial hoàn toàn có thể thông qua đó để so sánh cùng với website của nhà thêm vào. Điều này chính xác là điều bạn cần có tác dụng lúc đi download máy vi tính tốt nhất là những cái laptop cũ. Việc đảm bảo an toàn đúng mực này để giúp đỡ chúng ta chọn lựa được đồ vật giỏi hơn, đồ vật sẽ tiến hành Bảo hành bên trên cả nước.

Hi vọng rằng các bạn đang cố gắng được giải pháp coi đời máy tính. Chúc các bạn triển khai thành công!