CÁCH KIỂM TRA BƯU PHẨM VIETTEL

Hiện ni việc vận chuyển hàng hóa bằng các chủ thể dịch vụ chuyển phân phát đã trở buộc phải thừa thân quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng đôi khi Lúc bạn gửi một đơn sản phẩm làm sao đó, bạn muốn tra cứu xem tình trạng sản phẩm đang như thế như thế nào thì phải làm gì, đơn hàng của bạn tất cả gặp phải vấn đề gì giỏi không? Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể kiểm tra đơn mặt hàng Viettel Post tại bên mà ko cần phải cầm phiếu gửi tới bưu cục nhờ bưu tá tra giúp, bài viết này công ty chúng tôi xin nêu ra dưới đây để mọi người tất cả thể lựa chọn cách như thế nào phù hợp với điều kiện của mình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bưu phẩm viettel

Đối với những doanh nghiệp chưa bao gồm ứng dụng những công cụ như CRM vào quản lý đơn sản phẩm, người sử dụng thì sẽ tạo nên việc là phải tra cứu bưu kiện thủ công cùng rất nặng nề khăn khi muốn biết tình trạng đơn hàng. Tuy nhiên nếu với số đơn không nhiều thì dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn.


1. Kiểm tra bằng phầm mềm Viettel Post

2. Kiểm tra trên website của Viettel Post

3. Tra cứu qua tin nhắn điện thoại

4. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng


*

Kiểm tra mã vận đơn bằng App

Bạn tất cả thể kiểm tra đơn hàng của bưu điện Viettel Post bằng bí quyết tải ứng dụng Viettel Post về điện thoại của mình, phầm mềm này hỗ trợ trên cả hệ điều hàng IOS cùng Android. Bạn chỉ cần tải phầm mềm, đăng kí tài khoản cùng đăng nhập là gồm thể sử dụng ngay lập tức bây giờ cùng kịp thời theo dõi đơn sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của bạn.khi bạn tất cả đơn cần gửi hàng bạn chỉ cần tạo “yêu cầu nhận hàng” sau đó nhân viên của Viettel Post sẽ đến địa chỉ đăng ký kết để lấy hàng và cập nhật lên tiếng của đơn mặt hàng lên phầm mềm vào giờ hành thiết yếu. Hiện giờ bạn gồm thể kiểm tra hành trình đơn mặt hàng của mình trải qua phầm mềm bằng biện pháp clichồng vào đơn mặt hàng mới giao bao gồm thể biết được nó đang ở trạng thái làm sao.Ở ứng dụng Viettel Post mục đơn sản phẩm còn phân chia ra: đơn sản phẩm đã gửi yêu thương cầu, đơn sản phẩm đang giao, đơn hàng giao thành công, đơn mặt hàng bị hủycần rất tiện để đến bạn kiểm tra một cách gấp rút.Bạn cũng tất cả thể yêu thương cầu xử lý sự cố ngay lập tức trên hệ thống, hạn chế việc đi lại nếu bạn không tồn tại thừa nhiều thời gian rảnh.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Tập 7 Vietsub, + Thuyết Minh Full Hd

Dùng thử miễn giá tiền phần mềm quản lý bán sản phẩm jualkaosmuslim.com khô.vn - Kết nốivới nhiều thương hiệu vận chuyển, thu hộ, đối rà soát COD

*


*

Kiểm tra mã vận đơn qua Website

Để tra cứu bên trên trang web của Viettel Post bạn cần gồm mã vận đơn được nhân viên Viettel Post cung cấp (Bạn có thể lấy mã vận đơn ở góc phía bên trái của phiếu gửi dưới mã vạch, hoặc được gửi qua email, hoặc trên app). Bạn truy cập vào trang web của Viettel Post viettelpost.com.vn, ở ngay trang chủ bạn sẽ thấy tất cả một ô quan sát và theo dõi vận đơn, bạn chỉ việc nhập mã vận đơn sau đó click với tra cứu thì trang web sẽ báo cho bạn biết tình trạng bỏ ra tiết của đơn mặt hàng (khối lượng đơn mặt hàng, dịch vụ bạn lựa chọn cho đơn sản phẩm cùng lên tiếng trạng thái đơn hàng: sản phẩm được chấp nhận gửi ngày làm sao, từng ngày rời với đến bưu cục nào).Ưu điểm lúc kiểm tra đơn hàng Viettel Post trên trang web này bạn gồm thể kiểm tra tối đa 30 mã đơn sản phẩm cùng lúc buộc phải sẽ giúp tiết kiệm thời gian với quản lý đơn hàng một cách thường xuyên cùng tốt hơn.

*

Tra mã vận đơn bằng biện pháp nhắn tin điện thoại

Nếu bạn ko thể truy hỏi cập mạng với muốn kiểm tra đơn hàng Viettel Post của mình, thì từ điện thoại soạn tin nhắn Traông xã ma_so_van_don gửi 178, tin nhắn này miễn tổn phí đến với những thuê bao Viettel.Sau Khi bạn nhắn tin, tổng đài sẽ trả về thông báo quan tiền trọng của đơn mặt hàng đúng mực gồm: mã vận đơn, địa chỉ gửi, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái đơn mặt hàng dựa trên hệ thống dữ liệu. Hình thức này cũng tương đối được ưa chuộng bởi khả năng giải quyết vấn đề lập cập, đồng thời cũng đơn giản đối với những người ko biết làm thế nào để truy nã cập website tốt tải phầm mềm.

*

Tra cứu bằng bí quyết gọi điện mang đến tổng đài chăm sóc khách hàng hàng

Viettel Post gồm tổng đài chăm sóc người tiêu dùng trực tuyến 1900 8095, bạn chỉ việc gọi cùng nói mã vận đơn những điện thoại viên sẽ kiểm tra giúp và báo lại đến bạn biết các công bố về đơn sản phẩm của bạn. Tổng đài hoạt động 24/7 kể cả ngày chủ nhật đề xuất có thể giải đáp thắc mắc của các bạn mọi thời điểm.Dường như nhân viên chăm sóc khách hàng cũng bao gồm thể giúp bạn giải đám các thắc mắc về dịch vụ của Viettel Post.Đây là hình thức được ưa chuộng nhất đối với người nhận sản phẩm và cũng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều thời gian bạn sẽ ko gọi được với nhận được lời xin lỗi từ tổng đài bởi bao gồm thừa nhiều người gọi đến và nghẽn mạng hoặc kế bên giờ có tác dụng việc của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tổng quan liêu, trên đây là các bí quyết để kiểm tra tình trạng đơn sản phẩm Viettel Post mà lại jualkaosmuslim.com hao.vn đã tìm hiểu với giới thiệu đến bạn. Hình như để quy trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa dễ dàng với thuận tiện hơn, bạn tất cả thể sử dụngdịch vụ vận chuyểncủa jualkaosmuslim.com khô.vn. Với việc kết nối với những đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, công ty chúng tôi cam kết sẽ đem đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Hãy sử dung dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn sẽ biết tại sao Nkhô nóng.vn lại tiện lợi tới vậy. Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 2812 ngay lập tức hôm nay để được giải đáp mọi câu hỏi lo ngại về dịch vụ vận chuyển của jualkaosmuslim.com hao.vn