CÁCH KHÔI PHỤC HÌNH ẢNH ĐÃ XÓA TRONG THẺ NHỚ

Bài đăng này khuyên bảo chúng ta phương pháp phục sinh các tệp, hình ảnh, Clip, v.v. đang xóa từ thẻ SD hoặc thẻ lưu giữ camera một cách miễn phí và dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trong thẻ nhớ

Các tệp thẻ SD bị xóa đã đi đâu?Làm ráng nào nhằm phục sinh hình ảnh sẽ xóa từ bỏ thẻ SD của camera?Hình ảnh biến mất khỏi thẻ SD camera?

Thẻ SD hoặc thẻ lưu giữ khiến cho bạn tàng trữ ảnh, đoạn Clip cùng tệp trong camera, Smartphone hoặc các trang bị phương tiện đi lại lưu trữ không giống. Bạn hoàn toàn có thể kết nối thẻ SD cùng với máy vi tính bởi đầu đọc thẻ SD giúp thấy, cai quản, xóa hoặc gửi các tệp trên thẻ SD.

Nếu chúng ta xóa nhầm một trong những tệp hoặc hình ảnh khỏi thẻ SD, chúng ta cấp thiết tra cứu thấy chúng vào Thùng rác của Windows. Chúng đã biết thành xóa vĩnh viễn. Để Phục hồi các tệp , hình họa hoặc video clip sẽ xóa trường đoản cú thẻ SD, bạn cần áp dụng chương trình phục sinh dữ liệu miễn tầm giá bài bản nhỏng MiniTool Power Data Recovery .

Cách khôi phục những tệp sẽ xóa trường đoản cú thẻ SD miễn phí

Là một ứng dụng Phục hồi tài liệu miễn giá tiền số 1 dành riêng cho Windows, MiniTool nguồn Data Recovery có thể chấp nhận được chúng ta dễ ợt phục sinh hầu như tệp bị xóa hoặc bị mất từ bỏ ​​thẻ SD, thẻ lưu giữ, PC hoặc máy vi tính Windows, ổ USB flash, ổ cứng không tính, SSD, v.v.

Bạn rất có thể sử dụng luật này nhằm phục sinh hình ảnh, video hoặc những tệp khác sẽ xóa hoặc bị mất từ ​​thẻ SD / thẻ ghi nhớ của mình một biện pháp dễ dãi. khôi phục thẻ SD bị định hình / bị lỗi cũng rất được cung cấp. Kiểm tra cách thực hiện dưới.

Bước 1. Tải vận dụng Phục hồi thẻ SD miễn phí

MiniTool nguồn Data Recovery là 1 trong lịch trình sạch sẽ cùng miễn mức giá. Quý Khách rất có thể truy vấn website chấp thuận của Phần mượt MiniTool nhằm thiết lập xuống cùng setup nó một giải pháp an toàn trên máy vi tính Windows của chính mình. Windows 10/8/7 được cung cấp.

Cách 2. Kết nối thẻ SD với thiết bị tính

Tiếp theo, chúng ta có thể sẵn sàng thẻ SD cùng kết nối nó với máy vi tính. quý khách hoàn toàn có thể rút ít thẻ SD ngoài Smartphone Android, camera hoặc các máy không giống. Sử dụng đầu đọc thẻ SD nhằm liên kết nó cùng với máy tính xách tay Windows của khách hàng.

Xem thêm: Xe Máy Giá 2 Triệu ? Có Nên Mua Xe Máy Điện Cũ Giá 2 Triệu

Nếu chẳng thể đẩy thẻ SD ra khỏi điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng, chúng ta có thể chọn một quy định phục sinh thẻ SD bậc nhất khác mang lại Android được liệt kê sau vào bài đăng này.

Bước 3. Khôi phục những tệp đã xóa từ bỏ thẻ SD

Sau kia, bạn cũng có thể khởi chạy MiniTool nguồn Data Recovery.Nhấp vào Ổ đĩa có thể cởi tránh sinh sống phía trái với nhấp vào thẻ SD kim chỉ nam sinh hoạt mặt nên. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy thẻ SD mục tiêu sau khi nhấp vào Máy tính này.Nhấp vào nút ít Scan cùng để ứng dụng hoàn tất quá trình quét thẻ SD.Kiểm tra công dụng quét cùng kiếm tìm những tệp quan trọng, kiểm tra bọn chúng cùng nhấp vào nút ít Save.Chọn một điểm đến new nhằm lưu giữ những tệp đang xóa sẽ Phục hồi. Bạn tránh việc tàng trữ chúng bên trên thẻ SD gốc bởi vì nó sẽ gây ra ghi đnai lưng tài liệu và làm cho các tệp bị xóa / bị mất cần thiết khôi phục được.

*

Cách 4. Cập nhật trình tinh chỉnh đầu đọc thẻ nhớ SD. Nhấp con chuột phải vào Start và chọn Device maneger . Msinh hoạt rộng lớn disk drive và nhấp chuột bắt buộc vào thứ đọc thẻ SD. Chọn Update Drive cùng làm theo khuyên bảo để cập nhật trình tinh chỉnh sản phẩm.

Cách 5. Chạy Trình gỡ rối phần cứng và trang bị Windows. Nhấn Windows + R , nhập msdt.exe -id DeviceDiagnostic và nhận Enter. Sau kia, tuân theo chỉ dẫn bên trên screen để lựa chọn thẻ SD của doanh nghiệp nhằm khắc phục và hạn chế sự thay của thẻ.

*

Tóm lại

Vì các tệp sẽ xóa trên thẻ SD sẽ không còn vào Thùng rác, bắt buộc để Phục hồi những tệp đang xóa bỏ thẻ SD, các bạn nên quay trở lại chương trình Phục hồi dữ liệu. Hy vọng những giải đáp vào bài viết này có thể giúp cho bạn đem lại thành công hình họa, video, các tệp khác đã biết thành xóa / mất bên trên thẻ SD của người tiêu dùng. Hãy ghi nhớ một mẹo, nhằm tách các tập tin bị mất lâu dài, bạn nên luôn luôn có một bản sao lưu giữ.