CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI LAPTOP WIN 7

Bạn đã thắc mắc rằng máy tính xách tay có kết nối được với máy in tốt không? Và cách kết nối máy in với laptop nlỗi thế nào? Để trả lời được câu hỏi này bài viết dưới phía trên sẽ chỉ dẫn bỏ ra tiết mang đến bạn cách kết nối máy in với máy tính win 7 win 10, hãy cùng theo dõi nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối máy in cùng với laptop win 7

Cách liên kết mạng lan giữa 2 máy tính xách tay win 7 - win 10

Cách share mô tả tài liệu qua mạng lan win 7 win 10

1. Cắm dây cáp usb trực tiếp kết nối máy in với máy tính xách tay win 7 và win 10

Đây là cách dễ thực hiện nhất và cũng là cách tối ưu nhất, dễ kết nối nhất. Đa số người tiêu dùng đều thích làm cách này hơn. Bởi dễ thực hiện và có tốc độ in rất nhanh hao so với quá mạng wifi. Không những thế mà cách kết nối máy in với laptop win 10 win 7 bằng dây cáp kết nối mang đến độ thành công cao hơn nữa rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với laptop win 7


*

Để thực hiện các người mua cần một dây kết nối máy in loại usb, một đầu cáp cắm vào máy máy tính còn đầu kia thì cắm vào máy in. Sau đó thì cài để driver máy in mang đến máy tính xách tay là dứt.

Trcầu tiên để tải được driver máy in thì các người dùng cần phải biết được thông số của máy in vẫn sử dụng. Thường thông số mã sản phẩm và hãng tạo nên của laptop nằm ở bên trên mặt máy in hoặc là mặt trước của máy in.

Ví dụ như máy in của bạn hãng Canon Mã Sản Phẩm 2900, máy in HP model 1102 và máy in Brother MFC 7360.

Sau khi quý khách hàng đã biết được thông số model của máy in rồi thì việc tiếp theo là xác minh máy tính xách tay đã định cài đặt driver máy in sử dụng windows 10 tốt 7. Kèm Từ đó là số bit bao nhiêu. Để xem những thông báo này các bạn có thể làm nlỗi sau.

Cliông xã chuột phải vào biểu trưng icon My Computer ở bên trên màn hình máy tính xách tay sau đó chọn mục Properties tiếp đến sẽ xuất hiện hộp thoại công bố bản windows đã sử dụng và số bit.

Xem thêm: Ghost Windows 10 - Tiện Ích Máy Tính


*

Nếu đã có đầy đủ ban bố của máy in và phiên bản hệ điều hành windows thì việc còn lại là truy nã cập vào internet, tìm kiếm driver máy in tải về thôi.

Mở trình duyệt web lên -> sau đó gõ thông tin cần tìm kiếm nhỏng driver máy in canon 2900 win 7 64bit. Kết quả tìm kiếm tạo ra thì người mua tìm đường link nhỏng hình dưới và click vào.


*

Bạn xác minh lại ban bố có đúng ko và clichồng Download là tải được driver máy in về thôi


*

Chạy file -> Next -> Chọn Yes -> chọn Install with USB connect ( là cổng kết nối máy in với máy vi tính bằng cáp USB )


*

Chọn Next -> Yes -> Yes-> Finish là chấm dứt.


Lưu ý để cho việc cài để đúng với trình tự thì người dùng không cắm dây cáp kết nối máy in với laptop vào trcầu. Mà phải chạy tệp tin cài để trước đến khi nào có thông báo cắm kết nối dây cáp thì mới cắm vào. Nhỏng vậy thì việc cài đặt driver máy in sẽ không bị lỗi.

2. Cách kết nối máy in với máy tính xách tay win 7 và win 10 qua mạng wifi

Cách này thì bắt buộc máy in của các quý khách phải có được chức năng in qua mạng wifi có nghĩa là có thể phát được wifi. Để nhận biết được máy in có chức năng in qua mạng wifi không? Bạn có thể xem ở vào phần báo cáo bỏ ra tiết kèm theo máy in. Hoặc có thể xem trực tiếp ở trên vỏ máy in đó có ký hiệu đặc trưng wifi tuyệt không?


Bước 2 : Kết nối mạng wifi mang lại máy in. Đối với các dòng máy in có màn hình là LCD hiển thị thì người tiêu dùng thực hiện lần lượt nlỗi ở trong hình bên dưới và kết nối mạng wifi đã được sử dụng mang lại máy in.

Bcầu 3 : Đối với dòng máy in không có màn hình LCD thì các khách hàng phải nhấn vào nút biểu tượng wifi ở bên trên máy in. Nhấn và giữ vào vài giây rồi thả tay ra, nếu nhỏng hình mẫu wifi nhấp nháy sáng đèn là OK. Sau đó thực hiện việc cài để nlỗi cách cài driver máy in


Bước 4 :Ở bên trên laptop của các khách hàng thì vào Control Panel -> Devices & Printers.