Cách kết nối điện thoại oppo với tivi

Ngày ni, điện thoại cảm ứng Oppo với khá nhiều kĩ năng quan trọng, kiểu dáng bắt mắt cho nên vì thế điện thoại thông minh Oppo luôn được người dùng review cao. quý khách hàng mong coi phyên ổn, đọc báo, xem lại các bức ảnh chúng ta đã từng chụp từ điện thoại cảm ứng thông minh Oppo bởi màn hình tivi rộng lớn. Rất dễ dàng hãy liên kết truyền hình cùng với điện thoại để giúp đỡ các bạn trả nghiệm những vận dụng di động cầm tay ngay trên loại screen truyền hình lớn hơn nhé. Cùng tham khảo nội dung bài viết chỉ dẫn bí quyết liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Oppo với truyền họa sau đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại oppo với tivi

Kết nối bởi cáp MHL

Điện thoại Oppo thực hiện hệ quản lý Android rất có thể liên kết với truyền ảnh qua cáp MHL. Đối cùng với chuẩn chỉnh kết nối này, rất có thể tinh chiết hình ảnh, âm thanh khô trường đoản cú Smartphone Oppo của khách hàng ra screen truyền họa cùng với độ phân giải 720px, 1080px. Công câu hỏi đơn giản và dễ dàng đầu chi phí chính là bạn hãy cài một cáp MHL được bán sẵn kế bên Thị phần, tiếp nối kết nối theo sơ vật bên dưới.

Xem thêm: Cách Ăn Bít Tết - Cách Ăn Thịt Bò Bít Tết

*

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Oppo cùng với truyền họa bằng cáp MHL

 

Kết nối trải qua Wifi-Display

Bước 1: Đối cùng với Smart vô tuyến ở màn hình chủ của truyền họa chúng ta lựa chọn "Phản chiếu hình ảnh", truyền hình đang hiển thị bối cảnh đợi liên kết từ bỏ thiết bị cầm tay bao gồm sóng bao bọc.

*

Chọn Screen Mirroring - phản nghịch chiếu màn hình

Cách 2: Hãy rò tìm kiếm và liên kết điện thoại của người tiêu dùng cùng với tivi

*

Sau khi lựa chọn trang bị bội nghịch chiếu hình hình họa, truyền ảnh sẽ rò tra cứu hầu như đồ vật liên kết xung quanh

Cách 3: Trên screen công ty của điện thoại thông minh Oppo lựa chọn CÀI ĐẶT>>MORE>>WIFI DISPLAY

Sau Lúc lựa chọn wifi Display, chiếc điện thoại đang tự động hóa quét và hiển thị những thứ đã khả dụng để kết nối. quý khách chỉ câu hỏi lựa chọn máy vô tuyến nhưng bạn thích liên kết. Tivi đã hiển thị "Connected" sau khi chiếc điện thoại của bạn kết nối thành công cùng với tivi.

*

Chọn phần thiết đặt của máy di động

*

Kết quả hiển thị Connected sau thời điểm kết nối thành công

*

Cùng trải nghiệm hình hình ảnh lớn trên màn hình hiển thị truyền ảnh thông qua liên kết cùng với chiếc Smartphone Oppo


Tin bắt đầu hơn