Cách kết nối bluetooth laptop với tai nghe

Tai nghe bluetooth càng ngày càng chứng tỏ được tiềm năng và cụ to gan lớn mật của chính bản thân mình cùng với kiến tạo cùng công nghệ rất là sáng ý, lấy được lòng đại phần lớn người dùng hiện giờ. Chỉ yêu cầu một cú chạm vơi là tai nghe sẽ có thể liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng. Còn cùng với máy tính xách tay thì sao, liệu tai nghe bluetooth có liên kết được với laptop không? Cách kết nối tai nghe bluetooth cùng với laptop như vậy nào? Hãy cùng Bình Minc Digital đi kiếm lời giải đáp trong nội dung bài viết sau nhé!

*

Đa số các cái máy tính xách tay với cả máy tính xách tay nhằm bàn trên Thị Phần hiện nay rất nhiều được tích vừa lòng công nghệ bluetooth. Còn với hầu như máy tính xách tay ko hỗ trợ công nghệ này, chúng ta cũng có thể sử dụng một máy cung ứng từ bỏ phía bên ngoài nhằm kết nối cùng với tai nghe. Với từng hệ quản lý sẽ sở hữu một cách liên kết cùng với tai nghe bluetooth riêng, mà lại toàn bộ phần đông chỉ việc một vài thao tác làm việc đơn giản là sẽ có thể ghnghiền nối.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth laptop với tai nghe

Kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính hệ điều hành quản lý Win 7

Cách 1:Để liên kết tai nghe cùng với máy tính có hệ quản lý win 7, trước hết bạn cần msinh sống cổng bluetooth của tai nghe để sẵn sàng chuẩn bị cho việc liên kết với laptop. Chỉ cần nhấn giữ nút ít mối cung cấp trong tầm 5 giây cho tới khi đèn báo trên tai nghe nhấp nháy là được.

*

Cách 2:quý khách hàng nhấn con chuột nên vào hình tượng mạng ở góc bên dưới mặt bắt buộc màn hình hiển thị rồi chọn mục "xuất hiện Network & Sharing center".Cách 3:Chọn mục "Change adapter settings". Hiện giờ, màn hình đang chỉ ra mục "công nghệ Bluetooth không dây Network Connection", chúng ta thường xuyên dìm chuột yêu cầu cùng chọn "View bluetooth Network Device".Bước 4:Bạn lựa chọn mục "Add device". Sau khi lựa chọn “add device”, laptop của các bạn sẽ quét những thiết bị bluetooth bên gần đó cùng hiện ra trên màn hình. quý khách hàng chỉ việc nhấn vào tên của tai nghe cơ mà bạn đang ý muốn ghép nối, tiếp nối chọn “Next” là xong.

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính hệ điều hành quản lý Win 8

Cách 1:Cũng y hệt như ngơi nghỉ máy tính win 7, trước tiên chúng ta bắt buộc thừa nhận nút ít khởi rượu cồn cổng bluetooth sống tai nghe bằng cách nhận với duy trì trong khoảng 5 giây.Cách 2:Tiếp theo, các bạn dịch chuyển mang lại góc bên dưới bên đề nghị màn hình hiển thị nhằm mnghỉ ngơi tkhô giòn charm, hoặc cũng rất có thể mngơi nghỉ thanh hao charm bằng phương pháp dấn tổng hợp phím "Windows + W".Bước 3:Tiếp theo, nhấp vào “Change PC settings” cùng chọn mục “PC and devicesCách 4:lúc mục “PC và devices” hiện trên màn hình, bạn dìm chọn mục “Bluetooth” với chuyển thanh lịch chính sách msinh sống “On” của bluetooth. Hiện giờ, laptop vẫn auto dò các trang bị bluetooth bao phủ.

*

Cách 5:Nhấn vào tên của tai nghe bluetooth ai đang mong liên kết với tiếp nối nhấn “Pair” (Ghép đôi). Chỉ mất khoảng tầm vài ba giây nhằm nhì máy kết nối, trong khi thấy một “mã kết nối” hiện trên màn hình hiển thị chỉ cần dìm “Yes” là vẫn hoàn thành rồi.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Bằng Giấy Nhún Và Cách Kiếm Tiền Từ Hoa Handmade

Kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy vi tính hệ điều hành và quản lý Win 10

Bước 1:Quý Khách bật khởi động bluetooth bên trên tai nghe của mìnhBước 2:Để mnghỉ ngơi kết nối bluetooth bên trên máy tính xách tay win 10, các bạn thừa nhận tổng hợp phím "Windows + A", hôm nay màn hình hiển thị hiện ra mục “"kích hoạt Center". Hoặc dễ dàng hơn, chúng ta chỉ cần nhấn vào hình tượng Action sống dưới góc yêu cầu màn hình hiển thị. Sau đó nhận lựa chọn "Bluetooth" với đem lại chính sách mlàm việc “On”.Cách 3:Tiếp theo, chúng ta dìm loài chuột nên vào biểu tượng bluetooth với chọn "Go to lớn settings" nhằm đi mang lại phần thiết đặt bluetooth. Máy tính sẽ quét cùng hiển thị các thứ bluetooth sát gần đó. Đơn giản hơn chúng ta chỉ cần thừa nhận loài chuột buộc phải vào hình tượng "Bluetooth" trên kxuất xắc hệ thống sinh hoạt bên dưới mặt đề xuất màn hình rồi lựa chọn "Show công nghệ Bluetooth không dây Devices".

*

Cách 4:lúc thấy thương hiệu của tai nghe bluetooth hiện ra, các bạn nhấn vào đó cùng chọn "Pair" (ghnghiền đôi) là vẫn kết thúc vấn đề liên kết tai nghe với máy vi tính win 10 rồi.

Kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính nhằm bàn

Hầu như các laptop thế hệ mới đầy đủ có khả năng ghxay nối với các máy không giống trải qua liên kết bluetooth. Tuy nhiên, ví như chẳng may máy tính của người tiêu dùng ko cung ứng technology này thì buộc chúng ta nên sử dụng thêm 1 vật dụng bluetooth bên ngoài đã tích hợp máy tính xách tay, Gọi là USB bluetooth (hoặc Dongle bluetooth). quý khách chỉ việc cắn đồ vật này vào cổng USB trống trên laptop cùng thực hiện cài đặt. Sau Lúc được cài đặt thành công, đồ vật dongle này chất nhận được laptop kết nối cùng với ngẫu nhiên thứ bluetooth như thế nào gần đó, ko không giống gì máy tính xách tay. Bạn vẫn tiến hành liên kết bluetooth theo từng hệ quản lý điều hành nhỏng những biện pháp trên. Tuy nhiên, lúc mua USB bluetooth, nhớ là lựa chọn lắp thêm cân xứng cùng với hệ quản lý và điều hành của sản phẩm tính.

*

Nếu phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành ko cung cấp lắp thêm USB bluetooth cơ mà chúng ta đã tích hợp với không vận động được, bạn cũng có thể tiến hành thiết lập trình tinh chỉnh mới nhất cùng với đĩa thiết lập dĩ nhiên khi mua USB Bluetooth hoặc thiết lập lịch trình trường đoản cú website ở trong phòng cung cấp. Các bước cài đặt lịch trình nàhệt như sau:

Cách 1:Tìm kiếm Google tên đồ vật cùng trình điều khiển “Drivers”.Cách 2:Nhấp vào hiệu quả search kiếm có đường links dẫn cho website công ty cấp dưỡng của máy USB bluetooth.Cách 3:Tìm “tải trình điều khiển”, tiếp đến tải tập tin tất cả đựng lịch trình thiết đặt bluetooth về.Bước 4:Mnghỉ ngơi tệp vừa thiết lập về trong mục “Download” cùng thiết lập theo phía dẫn.

Giờ đây, vấn đề liên kết tai nghe bluetooth cùng với laptop không thể là sự việc. Tất cả gần như gì bạn cần là tải 1 loại tai nghe bluetooth thiệt unique, từ bỏ làm ra bên phía ngoài lẫn kĩ năng phía bên trong để có thể trải nghiệm music vừa đủ tốt nhất trường đoản cú máy tính xách tay của người tiêu dùng. Cùng xem thêm những mẫu mã tai nghe bluetooth rất được yêu thích độc nhất trên đây.