CÁCH KẾT NỐI APPLE WATCH VỚI IPHONE KHÁC

Để áp dụng jualkaosmuslim.com Watch Series 3 trlàm việc lên tất cả watchOS 8, bạn phải ghxay song jualkaosmuslim.com Watch cùng với iPhone 6s trsinh sống lên bao gồm iOS 15 trsinh sống lên. Các trợ lý thiết lập trên iPhone cùng jualkaosmuslim.com Watch của công ty hoạt động bên nhau sẽ giúp đỡ bạn ghnghiền song và cấu hình thiết lập jualkaosmuslim.com Watch.

Bạn đang xem: Cách kết nối apple watch với iphone khác

Nếu chúng ta gặp mặt trở ngại lúc chứng kiến tận mắt jualkaosmuslim.com Watch hoặc iPhone, VoiceOver hoặc Thu pchờ hoàn toàn có thể bổ ích – trong cả trong những khi tùy chỉnh. Hãy coi Thiết lập jualkaosmuslim.com Watch bởi VoiceOver hoặc Sử dụng Thu phóng trên jualkaosmuslim.com Watch.


CẢNH BÁO: Để tránh thương thơm tích, hãy xem thêm Thông tin bình yên quan trọng đặc biệt giành cho jualkaosmuslim.com Watch trước lúc thực hiện jualkaosmuslim.com Watch của người sử dụng.


Để nhảy jualkaosmuslim.com Watch của doanh nghiệp, hãy dìm cùng giữ nút sườn cho đến khi bạn bắt gặp hình ảnh jualkaosmuslim.com.

Đưa iPhone lại ngay sát jualkaosmuslim.com Watch của khách hàng, chờ screen ghnghiền đôi của jualkaosmuslim.com Watch mở ra trên iPhone, tiếp đến đụng Tiếp tục.

Hoặc mnghỉ ngơi vận dụng jualkaosmuslim.com Watch trên iPhone của người sử dụng, tiếp nối va vào Ghép song đồng hồ bắt đầu.

*

Chạm vào Thiết lập cho thiết yếu tôi.

khi được đề cập, đặt iPhone làm thế nào để cho jualkaosmuslim.com Watch của người tiêu dùng xuất hiện thêm vào kính ngắm vào vận dụng jualkaosmuslim.com Watch. Thao tác này đã ghép đôi hai vật dụng.

Chạm vào Thiết lập jualkaosmuslim.com Watch, kế tiếp làm theo hướng dẫn trên iPhone và jualkaosmuslim.com Watch của doanh nghiệp để dứt tùy chỉnh thiết lập.

Để xem thêm về jualkaosmuslim.com Watch của người tiêu dùng trong những khi sẽ nhất quán hóa, hãy va vào Tìm hiểu về đồng hồ thời trang của công ty. quý khách hàng rất có thể khám phá những tính năng vượt trội, xem những mẹo về jualkaosmuslim.com Watch cùng gọi khuyên bảo thực hiện này, tức thì trên iPhone của chúng ta. Sau Lúc jualkaosmuslim.com Watch được cấu hình thiết lập, bạn gồm tìm kiếm ban bố này bằng cách mở vận dụng jualkaosmuslim.com Watch bên trên iPhone của chính bản thân mình, tiếp đến va vào Khám phá.

*

Kích hoạt dịch vụ di động


Quý Khách rất có thể kích hoạt hình thức di động cầm tay bên trên jualkaosmuslim.com Watch trong những lúc cấu hình thiết lập. Nếu không muốn, chúng ta có thể kích hoạt dịch vụ cầm tay về sau trong vận dụng jualkaosmuslim.com Watch bên trên iPhone. Hãy xem Sử dụng jualkaosmuslim.com Watch với mạng cầm tay.

iPhone và jualkaosmuslim.com Watch của người sử dụng nên sử dụng cùng một đơn vị cung ứng các dịch vụ di động cầm tay. Tuy nhiên, nếu như bạn tùy chỉnh cấu hình jualkaosmuslim.com Watch cho tất cả những người khác vào đội Chia sẻ vào gia đình, đồng hồ kia hoàn toàn có thể thực hiện một nhà cung ứng di động cầm tay khác cùng với đơn vị cung cấp được thực hiện bên trên iPhone mà lại chúng ta thực hiện nhằm thống trị đồng hồ đeo tay.

Thương Mại Dịch Vụ di động không tồn tại sẵn sinh sống toàn bộ các vùng.


Sự cố gắng ghép đôi?


Nếu camera ko bước đầu quy trình ghnghiền đôi: Chạm vào Ghxay song jualkaosmuslim.com Watch thủ công nghỉ ngơi cuối screen iPhone cùng làm theo gợi ý trên screen.


Hủy ghnghiền đôi jualkaosmuslim.com Watch


Msinh hoạt áp dụng jualkaosmuslim.com Watch trên iPhone của khách hàng.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp đến va vào Tất cả đồng hồ thời trang của người sử dụng nghỉ ngơi đầu màn hình.

Chạm vào kề bên jualkaosmuslim.com Watch bạn muốn hủy ghxay đôi, tiếp đến đụng Hủy ghnghiền song jualkaosmuslim.com Watch.


Ghxay đôi nhiều jualkaosmuslim.com Watch


Quý Khách có thể ghnghiền song một jualkaosmuslim.com Watch khác giống hệt như cách các bạn sẽ ghnghiền đôi trang bị đầu tiên. Đưa iPhone lại gần jualkaosmuslim.com Watch của bạn, chờ màn hình hiển thị ghép song của jualkaosmuslim.com Watch xuất hiện trên iPhone, tiếp nối va Ghép song. Hoặc tuân theo công việc sau:

Mngơi nghỉ ứng dụng jualkaosmuslim.com Watch bên trên iPhone của doanh nghiệp.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, sau đó đụng vào Tất cả đồng hồ thời trang của doanh nghiệp ở đầu màn hình.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng Ngày 29 Tháng 2 9, Giá Vàng Hôm Nay 29

Chạm vào Thêm đồng hồ thời trang, kế tiếp làm theo những chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị.

Hãy coi bài viết Hỗ trợ của jualkaosmuslim.com Sử dụng các jualkaosmuslim.com Watch với iPhone của khách hàng.

Để tò mò cách thiết lập đồng hồ cho 1 người trong đội Chia sẻ vào gia đình của bạn, hãy coi Thiết lập jualkaosmuslim.com Watch mang lại member gia đình.


Chuyển nkhô hanh sang một jualkaosmuslim.com Watch khác


iPhone của người sử dụng phát hiện nay jualkaosmuslim.com Watch đang ghxay đôi cơ mà nhiều người đang treo với tự động kết nối cùng với thứ. Chỉ nên treo một jualkaosmuslim.com Watch khác cùng chuyển cổ tay của khách hàng lên.

Quý khách hàng cũng có thể chọn jualkaosmuslim.com Watch theo cách thủ công:

Msống ứng dụng jualkaosmuslim.com Watch trên iPhone của khách hàng.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp nối va vào Tất cả đồng hồ của người sử dụng làm việc đầu màn hình.

Tắt Tự hễ đổi khác.

Để coi jualkaosmuslim.com Watch của công ty giành được kết nối cùng với iPhone không, hãy chạm với giữ lại cạnh bên dưới của screen đồng hồ thời trang, vuốt lên nhằm mở Trung trung ương điều khiển và tinh chỉnh, sau đó search hình tượng tâm trạng Đã liên kết

*
.

*

Ghnghiền song jualkaosmuslim.com Watch với iPhone mới


Nếu jualkaosmuslim.com Watch của người tiêu dùng được ghnghiền song với iPhone cũ cùng bây giờ bạn có nhu cầu ghnghiền song cùng với iPhone new, hãy làm theo công việc sau:

Thiết lập iPhone new. Trên màn hình hiển thị Ứng dụng và dữ liệu, nên lựa chọn phục sinh từ bạn dạng sao lưu lại iCloud, kế tiếp chọn bản sao lưu tiên tiến nhất.

Tiếp tục quy trình thiết lập iPhone cùng chắt lọc áp dụng jualkaosmuslim.com Watch cùng với iPhone mới của doanh nghiệp Lúc được nói.

Lúc quá trình tùy chỉnh iPhone hoàn tất, jualkaosmuslim.com Watch vẫn nói bạn ghép song sản phẩm kia với iPhone bắt đầu. Chạm vào OK trên jualkaosmuslim.com Watch của chúng ta, tiếp đến nhập mật mã của máy.

Để hiểu biết thêm ban bố, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của jualkaosmuslim.com Cách ghnghiền đôi jualkaosmuslim.com Watch của doanh nghiệp với một iPhone bắt đầu.


Chuyển gói cước di động cầm tay hiện tại có thanh lịch jualkaosmuslim.com Watch mới


Quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển gói cước cầm tay hiện tại gồm từ bỏ jualkaosmuslim.com Watch bao gồm bản lĩnh cầm tay sang một jualkaosmuslim.com Watch bao gồm nhân tài di động cầm tay khác bằng phương pháp làm theo quá trình sau:

Trong Lúc sẽ treo jualkaosmuslim.com Watch, hãy mngơi nghỉ áp dụng jualkaosmuslim.com Watch trên iPhone của người tiêu dùng.

Chạm vào Đồng hồ nước của tớ, chạm vào Di rượu cồn, tiếp đến va vào sát bên gói cước di động cầm tay của doanh nghiệp.

Chạm vào Xóa gói cước <thương hiệu ở trong nhà cung cấp>, kế tiếp chứng thực chắt lọc của doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể đề xuất liên hệ cùng với bên hỗ trợ nhằm xóa jualkaosmuslim.com Watch này ngoài gói cước cầm tay.

Tháo đồng hồ thời trang cũ của khách hàng, treo jualkaosmuslim.com Watch có thiên tài di động khác của người tiêu dùng lên, chạm vào Đồng hồ của tôi, tiếp đến đụng vào Di đụng.

Làm theo các hướng dẫn nhằm kích hoạt thiên tài cầm tay cho đồng hồ thời trang của người tiêu dùng.


Để biết thêm công bố về thiết lập cùng ghép đôi, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của jualkaosmuslim.com Thiết lập jualkaosmuslim.com Watch của công ty.