CÁCH IN HÓA ĐƠN BẰNG MÁY IN KIM

..

Bạn đang xem: Cách in hóa đơn bằng máy in kim

Nếu nhỏng không điều hành và kiểm soát được với lắp thêm in klặng rất có thể gặp rất nhiều trsinh hoạt hổ thẹn, dưới đây tôI chia đã cùng với khách hàng vàI kinh nghiệm tay nghề thứ in Epson-LQ, cũng như một trong những thứ in kim những thương hiệu khác:

Xem sơ qua bí quyết hoạt động:

Mục lục:1. Một số công dụng đồ vật in kimét vuông. Thước sản phẩm công nghệ in kyên đo phải kê tại vị trí 03. Phân biệt ktuyệt giấy thứ in kyên ổn.4. Để đề xuất gạc nạp giấy sinh sống chế độ auto nạp giấy.5. Đưa hóa đối chọi vào lắp thêm in klặng theo chiều làm sao.6. Cách chuyển hóa đối kháng vào thứ in klặng đúng cách dán.7. In văn bản ra hóa đối chọi giỏi bị nghiêng 8. Có nên sử dụng giấy phokhổng lồ nhằm in thử

1. Một số tính năng của nút bên trên thiết bị in kim.

*

Load/Eject: hấp thụ hóa đối kháng và/Tháo hóa 1-1 ra. || -> Quay về mục lục chính

2. Thước đồ vật in kyên đo phải đặt tại phần 0** Tkhô cứng thước phía bên trái phải kê thông qua số 0

*

Hình dười nhằm thước canh bị sai (rất nhiều về bên cạnh phải) -hình dướibởi tkhô nóng chắn giấy mặt buộc phải đã không nằm ở chỗ 0

*

( Thước canh bị đúng -hình dưới)

Phải nhằm ngay vị trí 0

*

Còn thanh thước bên bắt buộc phải đặt cạnh bên mí của giấy in, như hình dưới là để không đúng, phải kéo giáp vào giấy, làm sao khi giấy vào không xẩy ra xê dịch qua bắt buộc với qua trái là được.Vậy tkhô nóng thức mặt cần ta bắt buộc kéo giáp vào tờ giấy in, không đặc trưng để ở trong phần như thế nào nhưng là giáp vào giấy in.

*** Đối với hóa đơn đục lỗ, thước cần dời qua tráI mang lại đúng như hình dưới

*

Một số chú ý:

Nếu sau khoản thời gian canh chỉnh và sửa chữa đã đúng, vô tình 1 ai đó dời thước qua đề nghị hay qua tráI thì đã làm cho hóa solo in lệch tương ứng với đoạn dời thước, hãy ghi nhớ địa chỉ cội || -> Quay về mục lục chính

3. Phân biệt kgiỏi giấy sản phẩm công nghệ in klặng.

*

Đối với sản phẩm công nghệ in kyên ổn bao gồm 2 ktuyệt giấy: + Kgiỏi dưới: giành riêng cho hóa 1-1 liên tiếp tất cả đục lỗ nhỏ, in 1 dịp những hóa đơn+ Ktốt trên: in từng tờ 1, giành riêng cho hóa đối kháng đục một lỗ cùng hóa đối chọi hay (không đục lỗ)

-> Khi in kxuất xắc bên dưới ta đề xuất nhảy chính sách in liên tục bên trên sản phẩm in, in in ktốt trên ta tắt chế độ in liên tục.

*

Gợi ý:

Câu hỏi 1: giả dụ người tiêu dùng có hóa đối kháng đục lỗ vậy in khay trên(khay là không đục lỗ) dành được ko ?Trả lời: vẫn được bình thường vì kxuất xắc đục một lỗ in vào trường hợp khách hàng in hóa đơn số lượng các, 1 lần in vàI trăm tờ hóa đơn

Câu hỏi 2: ví như hóa đối kháng của tôI đục một lỗ, 1 tôI ngày in từ là một -10 tờ thì ta đề nghị in ktuyệt nào ?Trả lời: phải in ktốt trên (khay là không đục lỗ) bởi thao tác làm việc in vẫn nkhô giòn rộng.

|| -> Quay về mục lục chính

4. Để phải gạc nạp giấy sống chế độ auto nạp giấy.

lúc người tiêu dùng đến tờ hóa solo vào, lắp thêm in kyên sẽ auto nuốt giấy vào bên trong, đề nghị không nút ít giấy tức rất cần phải điều chỉnh lại trên lắp thêm in.

*

*

Nếu nhằm đề xuất gạc lắp thêm in tắt lúc quăng quật giấy vào, giấy sẽ không còn tự động hóa nạp vào, in sẽ ảnh hưởng lệch hoàn toàn.

|| -> Quay về mục lục chính

5. Đưa hóa đối kháng vào trang bị in kim theo hướng làm sao.

*

Chụ ý: phải chốc ngược câu chữ xuống với văn bản úp vào trong

6. Cách đưa hóa solo vào thiết bị in kyên đúng cách dán.

6.1 Một số vụ việc sẽ hay chạm mặt Khi giấy nạp chưa đúng.

Hầu không còn những anh chị hay suy nghĩ, đồ vật in kyên ổn sở hữu về thị khoác định in đúng, mà lại khi sử dụng qua 1 thời gian chạm chán một trong những sự việc khi in ấn từ bỏ đồ vật in kim thì mới phạt hiện OHM, chưa phải điều đó ?Vấn đề 1: ban đầu cửa hàng vẫn đợi cho tôi in đúng, tuy thế thời gian quý khách hàng sử dụng in lại bị ngôn từ trồi lên xuất xắc trụt xuống -> không hiểu biết vì chưng sao ?????

Vấn đề 2: Lúc thì di dịch qua buộc phải thời gian thì xê qua trái.

Xem thêm: Kem Bôi Trĩ Preparation H Giá Bao Nhiêu ? Có Tác Dụng Gì? Có Tốt Hay Không?

* ĐỂKHẮCPHỤCNHỮNGVẤNĐỀNÀY TACẦNCHÚYKHISỬDỤNGMÁYINKIM NHƯSAU:

6.1 Bỏ giấy vào hóa đơn. + Nếu đưa hóa đơn vào khay bên dưới (khay xâu lỗ nhỏ, phía dưới): sau thời điểm bỏ giấy vào ta yêu cầu nhận nút Load/Eject nhằm hóa 1-1 chạy vào cho tới đầu kyên in. + Nếu chuyển hóa đơn vào ktuyệt trên (khay có 2 thanh thước): * Máy sẽ tự động hóa nạp hóa solo vào đầu klặng in, còn nếu như không tự động nạp vẫn thì máy in đã chạm mặt sự cố đầu cảm ứng xuất xắc vị không bật chế độ trường đoản cú nạp giấy (nên gạt in liên tiếp nên ngơi nghỉ cơ chế tắt) * Thả lỏng tay Lúc cho giấy vào đồ vật in, ko được nắm thừa kỹ có tác dụng máy hấp thụ giấy bị hụt, ta mang lại lên rất cao với rơi tờ giấy vào trong 1 các thoải mái để sở hữu lực chạm tờ giấy cùng với cảm ứng con quay trang bị in kyên ổn.

*

|| -> Quay về mục lục chính

6.2 Mxay trên hóa 1-1 sẽ được nạp mang đến địa điểm gốc (coi hình bên dưới tất cả 2 gạch ngang đỏ).

Hình phía bên trên là giấy đang hấp thụ đúng.Ví dụ hình bên dưới: trường vừa lòng giấy nằm quá sâu sẽ dần dần mang đến chứng trạng lệch nghiêm trọngQuý vị để ý làm việc dưới gồm phần TRẮNG, là giấy in kyên ổn đã biết thành ở quá sâu.

*

Tùy từng nhiều loại trang bị in nhưng có địa điểm khác biệt, tuy vậy đối với Máy in Epson LQ thì vày trí chính xác là địa điểm mnghiền trên hóa đơn lâm vào cảnh 2 vén đỏ sống hình phần 6.1 || -> Quay về mục lục chính

6.3 Một số nguyên nhân giấy nạp vào chưa đến địa điểm gốc:

+ Lúc bắt đầu thực hiện không quen Khi quăng quật giấy vào ktuyệt trên (sản phẩm công nghệ từ bỏ nạp) cơ mà tay là duy trì chặc hóa 1-1 làm cho hấp thụ hụt. + Hóa solo bị cong hay không thẳng, không khô thoáng. + in 1 tờ, phải giấy in bị mỏng manh không vừa buộc phải bánh xe pháo duy trì không chặt.

Cần cần làm cho thế nào khi gặp mặt ngôi trường vừa lòng này: lúc đó ta tháo dỡ giấy ra cùng bỏ lại vào lắp thêm in, thực hiện nút (Load/Eject)

|| -> Quay về mục lục chính

6.5 Vậy làm sao để xác xác định trí nạp giấy đúng (RẤTQUANTRỌNG)

Bước 1: Cliông xã tệp tin word nhằm in thử đồ vật in kyên ổn

Bước 2: mang 1 tờ A4 trắng (nên dán 2 tờ lại cùng nhau để bảo đảm an toàn độ dày của giấy in) bỏ vô ktốt trên -> giấy đang tự động nạo vào và in văn bản từ bỏ file word

Bước 3: in thêm 1 lần nữa vào tờ A4 vừa in trường hợp văn bản trước cùng sau khớp nhau thì vẫn chính xácCách 4: quăng quật lại giấy in tiếp đợt tiếp nhữa, lần này chủ ý klặng in (nhớ chủ yếu xác) Nếu lần in này khớp cùng với lần 1 cùng 2 thì địa chỉ gốc là địa chỉ ta vừa coi, nếu khi in hóa 1-1 thiệt quăng quật giấy mà không hợp vị trí nơi bắt đầu đề nghị cởi giấy ra cùng cho vô lại.

|| -> Quay về mục lục chính

7. In nội dung ra hóa đối chọi tuyệt bị nghiêng

Có 2 ngulặng nhân bao gồm. Để khách hàng xác định được nhằm biết phương pháp xử trí + Nguim nhân do phần mềm: giải pháp giải pháp xử lý tận hưởng kỹ thuật đơn vị ứng dụng chỉnh lại + Nguim nhân vị sản phẩm in nạp giấy không cân nặng ở cả hai đầu dẫn mang lại nguim, -> Xem phương pháp giải quyết và xử lý nghỉ ngơi TH2

* Trường vừa lòng 1:

*

Cách sửa: vào mục canh chỉnh và sửa chữa ta mang lại ô ĐVT, SL, ĐG, Thành chi phí, chạy xuống bởi với ô thương hiệu hàng là được.

* Trường hòa hợp 2:

*

Nguim hiền đức trang bị in vì: Nội dung bên trên phần mềm luôn luôn theo 1 một mặt đường thẵng, vì chưng nó chỉ được cho phép chạy lên tốt xuống qua buộc phải, qua tráI chđọng không cho chỉnh nghiêng chữ.

Một số nguyên ổn nhân rất có thể dẫn tới bị lệch:

Nguyên nhân 1: Khi thử ta chỉ in 1 tờ buộc phải không đủ độ dày, nên bánh xe hai bên không giữ chặc được giấy phải nhận mang đến bị nghiêng, trong khi in 2->3 tờ cùng 1 thời gian đang không bị nữa.

Nguyên ổn nhân 2: Thanh hao duy trì giấy nhằm khoảng cách quá xa.

Nguyên ổn nhân 3: Giấy hóa đơn thừa mỏng/ bánh xe cộ giữ lại giấy bị yêu thương, buộc phải bên chạy trước mặt chạy sau vẫn dẫn cho chứng trạng lệch giấy.

lúc thử họ hay in 1 liên (nếu như gấy hóa solo mỏng tanh đề xuất tuyệt khôn cùng bị nghiêng), khi in ấn giả dụ vứt 3 liên thuộc 1 thời gian đang không trở nên.

*

Nếu ngôi trường hợp bánh xe pháo giữ giấy bị yếu đuối ta yên cầu Bảo Hành vật dụng in.

|| -> Quay về mục lục chính

8. Có nên dùng giấy photo lớn để in test không

Không buộc phải vì Khi phokhổng lồ nội dung hình ảnh luôn bị zoom to hơn hay bé dại hơn hóa đối kháng thiệt, cho dù canh trên tờ phokhổng lồ đúng dẫu vậy khi in hóa đơn thật có khả năng sẽ bị lệch.

Chulặng hỗ trợ thiết bị in kim Epson LQ 310Giá 4,4 triệu - liên hệ 0972131419