CÁCH HIỆN ĐUÔI FILE WIN 10

Ở nội dung bài viết này, jualkaosmuslim.com vẫn trình làng cho chính mình phương pháp làm hiện tại đuôi tệp tin vào Win 10. Cách chế biến hết sức dễ dàng và đơn giản. Mời các bạn liếc qua ngay.


Ở nội dung bài viết này, jualkaosmuslim.com sẽ reviews cho bạn biện pháp có tác dụng hiện tại đuôi file trong Win 10. Cách chế biến cực kỳ đơn giản dễ dàng. Mời chúng ta xem qua ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách hiện đuôi file win 10

lúc Microsoft tung ra phiên bản Windows 10, bao gồm một điều gã kếch xù technology sẽ âm thầm chuyển đổi mà người dùng không biết: kia đó là ẩn đuôi tệp tin Khi hiển thị vào cửa sổ File Explorer lẫn ngoại trừ màn hình Desktop. Điều này tạo ra ít nhiều điều pnhân từ toái cho những người cần sử dụng, nhất là hầu hết người sử dụng laptop để làm bài toán.

Chẳng hạn nhỏng bạn sẽ nhầm lẫn những file hình họa JPG, PNG tuyệt GIF Lúc sẽ chỉnh sửa ảnh. Các định hình file đoạn phim cũng như vậy. đa phần khi bạn lại chạy nhầm tệp tin EXE, gây ra nhiều lỗi mang đến máy tính xách tay. Chính bởi vì vậy, các người dùng đã khôn cùng ước ao kiếm tìm biện pháp làm cho hiện đuôi file trong Win 10 để khắc phục nhược đặc điểm đó.

Tuy Microsoft không công bố thủ tục để triển khai điều này, nhưng mà hầu như Chuyên Viên vọc máy tính đã tìm thấy biện pháp có tác dụng hiện đuôi file trong Win 10. Dưới trên đây bản thân xin reviews cho bạn phương thức có tác dụng được vấn đề này.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Kinh Doanh Giày Dép Online Thực Chiến Cho Người Mới

Cách làm hiện nay đuôi tệp tin vào Win 10

B1. Các các bạn truy cập vào Control Pannel bằng cách nhấp vào Start Menu > tìm đến mục Control Pannel. Hoặc cũng có thể vào ô tra cứu kiếm, gõ tên Control Panel nhằm mở lên trình tùy chỉnh này. Một biện pháp nkhô hanh không dừng lại ở đó là bạn nhấp buộc phải vào nút button Start ở góc trái bên dưới màn hình hiển thị cùng lựa chọn Control Panel.

*

Msinh hoạt Control Panel để truy vấn vào mục có thể chấp nhận được làm hiện nay đuôi tệp tin trong Win 10

B2. Ở vào cửa sổ Control Panel, bạn tìm tới mục File Explorer Options và nhấp vào kia. Nếu các bạn sử dụng Control Panel nghỉ ngơi chế độ Category view, các bạn sẽ kiếm tìm thấy mục này bằng phương pháp điều hướng tới Appearance and Personalization > File Explorer Options.

*

Mlàm việc File Explorer Options để triển khai hiện đuôi file trong Win 10

B3. Cửa sổ tùy lựa chọn File Explorer Options, các bạn nhấp vào mục View cùng tìm tới mục “Hide extensions for known file types”. Theo mặc định của Windows 10, ô này sẽ tiến hành lựa chọn với vô hiệu vượt tác dụng hiện đuôi file. Để có tác dụng hiện tại đuôi file vào Win 10, chúng ta chỉ Việc bỏ vệt lựa chọn ngơi nghỉ mục này là ngừng.

Sau khi thực hiện điều đó dứt, tất cả những file trong File Explorer sẽ hiện tại đuôi tệp tin ra cho chính mình luôn thể sử dụng.

*

Các bước làm hiện nay đuôi tệp tin vào Win 10

Như vậy, trường đoản cú ni trong tương lai chúng ta đã mất cần Chịu chình ảnh nhấp nhầm vào file lúc đề nghị làm việc thường được sử dụng máy tính rồi đấy. Hy vọng nội dung bài viết giải đáp giải pháp làm hiện tại đuôi file vào Win 10 sẽ hữu ích cho mình. Chúc bạn thành công!