CÁCH GỬI VIDEO DUNG LƯỢNG LỚN QUA ZALO

Zalo là một trong những vận dụng nhắn tin, hotline điện miễn tầm giá được không ít người tiêu dùng tại cả nước. Song song với Facebook, Zalo là môi trường lphát minh cho những chuyển động kinh doanh kết quả. Vì vậy, gửi những tư liệu mập qua zalo là cực kì cần thiết cho quy trình điều đình, làm việc của người dùng. Làm nạm nào nhằm gửi tệp tin dung tích phệ qua zalo mà không tác động quality file? Cùng jualkaosmuslim.com mày mò ngay cách gửi file qua zalo trọn vẹn miễn giá thành nhé!

Zalo cung cấp người tiêu dùng gửi tệp tin đoạn phim dung lượng lớn

Hiểu được sự phiền phức của người dùng Khi phải áp dụng một kênh lưu trữ trực con đường của bên thứ 3, zalo đã ra mắt tác dụng gửi tệp tin dữ liệu phệ nhằm mục đích góp sinh sản đòi hỏi ngay tức khắc mạch, dễ dàng và bình an.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo

*

Mọi bạn hoàn toàn có thể gửi file dung tích to qua zalo với độ Khủng của filelên tới mức 1GB cùng người dùng có thể coi trước file cơ mà ko buộc phải cài đặt về. Tính năng này đáp ứng được cả nhu cầu gửi những file dung tích cao như Video clip, Photosiêu thị, PowerPoint,...

Tốc độ truyền tệp tin nhanh cũng chính là điểm mạnh vượt trội của zalo, Khi chỉ trong một phút bạn có thể thừa nhận ngay lập tức file có dung tích từ bỏ 500-700MB.

Cách gửi tệp tin video clip dung tích lớn qua zalo trên điện thoại

*

Các bước gửi tệp tin dung tích lớn quazalo trên điện thoại cảm ứng cực kỳ dễ ợt, bất kỳ ai không rành về công nghệ cũng rất có thể thực hiện được. Với giao diện Smartphone, chúng ta cũng có thể gửi đi con số bự những tệp tin hình hình họa, video clip clip, ghi âm.

Cách 1: Truy cập zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh, đăng nhtràn vào tài khoản.

Bước 2: Chọn người/ đội bạn có nhu cầu gửi tư liệu.

Cách 3: Trong hội thoại chat, lựa chọn ibé hình hình họa ở góc yêu cầu.

Bước 4: Lựa chọn các file bạn có nhu cầu gửi đi.

Xem thêm: Dấu Hiệu Bạn Sắp Sinh - 10 Dấu Hiệu Sắp Sinh Trước 1 Tuần

Cách gửi file dung lượng bự qua zalo trên đồ vật tính

Với mục tiêu support, chăm sóc người sử dụng, doanh nghiệp lớn thường xuyên sử dụng các phần mềm nlỗi zalo, tin nhắn kinh doanh, CRM, Chatbot,... bên trên máy vi tính nhằm dễ dàng trao đổi, gửi tư liệu với lưu trữ cụ thể đối thoại hơn. Giao diện zalo trên máy tính cũng được thiết kế nhằm người tiêu dùng thuận lợi liên quan, gửi file dung lượng mập bằng rất nhiều cách thức khác nhau:

Bước 1: Truy ctràn vào zalo bên trên website hoặc ứng dụng zalo đã thiết lập vào máy tính.

Bước 2: Mngơi nghỉ đối thoại cùng với người/team bạn có nhu cầu gửi tài liệu.

Cách 3: Trong hội thoại, bạn có thể chọn:

*

- Biểu tượng hình ảnh : Gửi solo lẻ/1 loạt hình ảnh, video clip.

- Biểu tượng kèm theo file: Dùng để gửi tất cả những loại file, đuôi file khác biệt.

- Tự kéo/thả file từ bỏ laptop vào cửa sổ chat, zalo vẫn tự động hóa gửi tệp tư liệu đó đi giúp bạn.

Trên đó là những cách gửi tệp tin dung tích mập qua zalo. Lúc này, xung quanh zalo còn không hề ít những ứng dụng khách cung cấp gửi tệp tin video, ảnh dung tích mập nlỗi facebook messenger, telegram,...

Nếu bạn đang kinh doanh online bên trên Facebook hoặc Website và yêu cầu gửi tài liệu cho người sử dụng, bạn cũng có thể thực hiện bản lĩnh gửi tệp tin vào phần mềm chatbot tự động hóa.

Trải nghiệm ngay bài toán gửi tài liệu dễ ợt thuộc chatbot miễn giá tiền của jualkaosmuslim.com Chat trên đây!