CÁCH GÕ BÚT

Chào bạn, mình là Vy. Mình viết về điều mình thích. Facebook page của mình là Hạt dẻ đi học. Mong bạn ghé chơi.

Bạn đang xem: Cách gõ bút


Đầu tiên các bạn cần có bút còn về loại thì các bạn quen loại nào thì nên sử dụng loại ấy. Mình thì mình sử dụng bút jollee.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Tại Bến Tre, Nhà Đất Bến Tre Giá Rẻ, Mua Bán Uy Tín


*

Do xem một số video về các nhịp của các anh chị rồi nên mình nghĩ thì đa số các nhịp 1,2,3 của mọi người sẽ giống nhau còn từ 4 trở đi thì mỗi người thường có một kiểu riêng. Còn mình thì mình học các nhịp của chị Suki Nguyễnnên mình sẽ viết lại các nhịp đó.
Theo mình biết thì có beat một tay và beat hai tay. Mình nghĩ là các bạn nên tập beat một tay trước nên mình chỉ giới thiệu beat một tay thôi.
Phần cuối thì mình biết một beat hơi dài nhưng nghe rất là hay và cũng dễ tập nữa: 123 1123 1123 22 132
Làm trắc nghiệm tại (nhấp vào link)  TRẮC NGHIỆM KIỂU MẢNG 1. Phát biểu nào sau đây về mảng một chiều là đúng? A. Là tập hợp hữu hạn các phần tử có cùng kiểu dữ liệu B. Chỉ là tập hợp các số nguyên C. Mảng không chứa các kí tự là chữ cái D. Là tập hợp vô hạn các phần tử có cùng kiểu dữ liệu 2. Tham chiếu đến phần tử thứ i của mảng D được xác định bởi: A. D<',i',> B. D<'i'> C. D D. D(i) 3. Khi tính diện tích S của tam giác biết độ dài ba cạnh? A. Var a,b,c: Byte ; S: Real; B. Var a,b,c,S: Integer; C. Var a,b,c,S: Byte; D. Var a,b,c: Byte; S: Word; 4. Biểu thức điều kiện để kiểm tra một phần tử thứ i của mảng A có nằm trong (-5;10)? A. (A > -5) or (A 10 ) C. (-5 -5) and (A
Trong số các vật dụng hằng ngày, nón lá đã trở thành một đồ dùng thủy chung gắn bó với người phụ nữ Việt Nam. Không ai biết nón lá xuất hiện từ bao giờ, chỉ biết rằng chiếc nón lá đã theo người phụ nữ xuyên suốt cả chiều dài lịch sử. Nón lá có nhiều loại khác nhau như miền Bắc có chiếc nón quai thao, xứ Huế có nón bài thơ và miền Nam có chiếc nón lá. Nguyên liệu để làm nón không khó kiếm, chỉ cần có lá và nan tre. Người ta thường sử dụng lá cọ hay lá dừa tươi, phơi nắng ba đến bốn ngày và là cho phẳng. Sau đó đến công đoạn chằm nón là công đoạn khó nhất. Người thợ dùng kim khâu để thực hiện. Công dụng của nón lá rất nhiều: che nắng, che mưa, làm quạt khi trời nóng và cả tạo công ăn việc làm cho mọi người. Từ lâu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với chiếc nón lá đã là một nét đẹp văn hóa vô giá. Vì thế nên chúng ta phải ngày càng phát triển và bảo quản tốt nghề làm nón lá.   ( Làm nón) (Nón bài thơ) ( Một số hình ảnh đẹp về nón lá )