Cách gỡ bỏ quảng cáo trên google chrome

Quảng cáo Google hoàn toàn có thể gây phiền phức cho người cần sử dụng Lúc lướt web đọc báo mỗi ngày. Không chỉ làm lờ lững tốc độ phê duyệt website, những lăng xê này hoàn toàn có thể chứa đựng phần lớn ngôn từ rác.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ quảng cáo trên google chrome

Quảng cáo Google hiển thị theo hành động người dùng (phụ thuộc vào lịch sử truy vấn, thông báo tra cứu kiếm của người dùng) cần sẽ hiển thị những PR tương tự các website bọn họ vẫn coi cùng quyên tâm. Dường như, quảng cáo này còn tồn tại nguyên lý bám xua (remarketing), đã hiển thị lại 1 câu chữ quảng bá đang xem ở số đông trang web người dùng truy vấn kế tiếp.

Cũng bởi vậy, nhiều người dân rơi vào tình thế triệu chứng dlàm việc khóc dở cười khi mặt hàng tá quảng cáo thường xuyên lộ diện, nhất là hầu hết câu chữ tế nhị. Chẳng hạn gồm trường vừa lòng cơ hội sáng phụ huynh tìm download thành phầm trên trang thương thơm mại điện tử A, đến tối nhỏ nhỏ nhắn lớp 5 cần sử dụng đúng chiếc máy vi tính đó nhằm vào một website luyện thi toán thù online thì thấy đầy lăng xê trang A cơ mà lại bán khía cạnh hàng… đồ lót phụ nữ.

*

Một số website được kiểm soát đang thực hiện bộ thanh lọc các PR mẫn cảm của Google. Tuy nhiên, phần nhiều quảng cáo mang lại trang bán sản phẩm trực đường hay như là 1 số trang tương tự thì cạnh tranh rất có thể thanh lọc được mang đến từng thành phầm giả dụ vị xuất phát điểm từ nhu cầu tra cứu kiếm của công ty máy vi tính.

Do kia, trong phạm vi người dùng, tất cả nhị bí quyết đơn giản và dễ dàng nhằm vứt bỏ những quảng bá “nặng nề chịu” giao diện này của Google:

Tắt công dụng cá nhân hóa quảng bá của Google

Để tắt quảng cáo, chúng ta đề xuất singin tài khoản Google của chính bản thân mình bên trên Chrome tốt bất kể trình duyệt y làm sao khác qua mặt đường linkmyaccount.google.com.

*

Tiếp cho đến lúc vào giao diện thống trị tài khoản của Google, để tắt PR thì các bạn thừa nhận chọn vào mục Cài đặt quảng cáo ở Quanh Vùng tin tức cá thể và bảo mật thông tin.

*

Sau kia thừa nhận tùy chọn thiết đặt quảng cáo

*

Để tắt quảng cáo, các bạn hãy tđuổi thanh kích hoạt về tắt trong mục Cá nhân hóa quảng bá.

*

Một hộp thoại pop-up hiện liên hiển thị những vụ việc tương quan khi bạn tắt lăng xê. Để xong, chúng ta nên chọn lựa vào Tắt.

*

Lưu ý: Cách này sẽ không thể chặn được toàn bộ nhưng lại sẽ giúp đỡ hạn chế tối nhiều phần lớn nội dung quảng cáo không hề muốn.

Lưu ý: Cách này không thể ngăn được toàn bộ tuy nhiên sẽ giúp đỡ giảm bớt về tối nhiều phần đa văn bản quảng bá không mong muốn.Sử dụng những vẻ ngoài chặn quảng cáoCó khá nhiều luật pháp được cải tiến và phát triển mang đến mục tiêu nàgiống hệt như Adguard, AdRemover,Ghostery… Trong số đó một giữa những qui định chặn PR tốt nhất bên trên trình để mắt Chrome và Firefox là AdBloông chồng Plus. Công rứa này cũng có phiên bản cho các trình săn sóc khác như Opera, Safari, Maxthanh mảnh, Internet Explorer và cả Android.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tự Học Đàn Vọng Cổ Không Khó, Hướng Dẫn Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Sau đấy là gợi ý chi tiết biện pháp cài đặt AdbBlochồng Plus mang đến hai trình chú ý phổ cập độc nhất vô nhị bây giờ là Chrome với Firefox.

Đối với trình săn sóc Chrome

Cách 1: Truy cập vào link sở hữu Adbloông chồng Plustại phía trên.

Cách 2: Chọn “Thêm vào Chrome”.

*

Bước 3: Trong thời điểm này trình coi ngó vẫn hiển thị một hộp thoại hỏi lại các bạn lại một lần nữa là vẫn muốn thêm hay không. Quý khách hàng chọn“Thêm”.

*

Trình xem xét hiển thị thông báo vẫn cài đặt thành công.

*

Đối với trình coi xét Firefox

Bước 1: Truy cập lệ links sở hữu Adblochồng Plustại đây.

Cách 2: Chọn “Add to Firefox”.

*

Cách 3: Hiện giờ trình để mắt tới sẽ hiển thị một hộp thoại hỏi lại bạn lại một lần tiếp nữa là cũng muốn thêm hay là không. Quý khách hàng chọn“Thêm”.

*

Trình chu đáo hiển thị thông báo đang setup thành công.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Nick Garena Khi Bị Hack (Bị Mất), Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bị Hack (Bị Mất)

*

Lưu ý: Cách này để giúp tắt hoàn toàn những PR Google. Tuy nhiên, gồm một số trong những trang web đang hưởng thụ người dùng gỡ các mức sử dụng ngăn PR nếu muốn truy cập giúp xem câu chữ.


Chuyên mục: Blogs