CÁCH GỠ AVAST FREE ANTIVIRUS

Avast Free Antivirus được biết là phần mềm khử virus được tương đối nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên lúc sử dụng các bạn thấy nó không cần thiết thì hoàn toàn có thể chuyển sang trọng luật antivi khuẩn không giống. Trong nội dung bài viết này, jualkaosmuslim.com đang trình làng cho tới các bạn 5 biện pháp gỡ thiết lập Avast Free Antivirus trọn vẹn bên trên laptop đơn giản với mau lẹ. Cùng tò mò nhé!


Mục Lục Bài Viết

1 Cách gỡ setup Avast Free Antivirut bằng Control Panel2 Cách xóa Avast Free Antivi khuẩn tận gốc cùng với Avast Clear3 Cách gỡ bỏ ứng dụng Avast Free Antivi khuẩn triệt nhằm bằng Revo Uninstaller4 Cách gỡ phần mềm Avast Free Antivi khuẩn bằng IObit5 Cách xóa ứng dụng diệt Virus Avast bằng CCleaner

Cách gỡ thiết đặt Avast Free Antivi khuẩn bởi Control Panel

Control Panel là kỹ năng có sẵn trong những phiên bạn dạng Windows 7, 8, 8.1 và 10. Tính năng này cung ứng người dùng xóa ứng dụng Avast Free Antivi khuẩn đơn giản dễ dàng và lập cập.

Bạn đang xem: Cách gỡ avast free antivirus

Bên cạnh đó, Avast Free Antivirus cũng cung ứng gỡ bỏ hồ hết phần mềm khử vi khuẩn không giống. Tuy nhiên trong quy trình gỡ các bạn buộc phải gạn lọc đúng ứng dụng bên trong hệ thống Control Panel của dòng sản phẩm tính.

Bước 1: Vào Control Panel 

Thứ nhất, các bạn hãy lựa chọn biểu tượng Windows ở góc bên trái màn hình hiển thị. Sau đó gõ search kiếm Control Panel.

*
Gõ kiếm tìm tìm Control Panel nhằm tiến hành giải pháp gỡ vứt avast không tính phí antivirus tren win 10

Cách 2: Chọn Programs and Features

Tiếp theo, lựa chọn Programs -> Programs và Features -> Uninstall a program.


*

*
Nhấn chọn Uninstall a program

Cách 3: Tiến hành xóa Avast Free Antivirus

Ấn con chuột nên vào Avast Free Antivirut cùng chọn Uninstall nhằm thực hiện xóa phần mềm này đi.

*
Nhấn Uninstall phần mềm

Sau Khi các bạn sàng lọc Uninstall đi, ứng dụng vẫn hiện thị bảng thông báo Setup is already running (Thiết lập chuẩn bị sẵn sàng chạy). Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn tiếp OK.

*
Nhấn OK khi thông báo tùy chỉnh chuẩn bị sẵn sàng chạy

Tiếp đến, bạn nên chọn vào phần Uninstall ở bảng thông báo (Configure your Avast installation).

*
Nhấn tiếp Uninstall

Tiếp tục, các bạn nên lựa chọn lưu lại vào chữ Uninstallling rồi nhấn Continue nhằm xóa phần mềm.

*

Cuối cùng, các bạn hãy chọn Restart computer (khởi cồn lại vật dụng tính) để dứt phương pháp gỡ setup Avast Free Antivirus.

*
Clichồng vào Restart computer nhằm hoàn chỉnh xóa phần mềm

Cách xóa Avast Free Antivirus tận nơi bắt đầu cùng với Avast Clear

Phần mượt Avast Clear được cách tân và phát triển bởi Avast Software gồm tính năng cung cấp người tiêu dùng tiến hành làm việc gỡ avast triệt để các file/ thư mục cất dữ liệu cơ mà bạn thích xóa.

Cách 1: Tải Avast Clear

Thứ nhất, các bạn hãy truy cập và mặt đường link https://www.avast.com/vi-vn/uninstall-utility nhằm tải với setup phần mềm Avastclear cho máy tính xách tay.

*
Tải và cài đặt phần mềm Avast Clear

Bước 2: Msinh hoạt Avast Clear

Sau Lúc sở hữu kết thúc ứng dụng, chúng ta hãy cho chạy ứng dụng kia.

*
Khởi hễ phần mềm Avast Clear

Công cụ này đang gợi ý các bạn gửi máy vi tính vào chế độ Safe mode để thực hiện xóa nó. Nếu nlỗi các bạn không thích thì có thể nhấn No để liên tiếp.

*
Đưa máy tính xách tay vào chế độ Safe mode

Cách 3: Nhấn vào Uninstall nhằm xóa

Lúc bấy giờ đồ họa cùng với tlỗi mục cài đặt phần mềm đang hiển thị. Các các bạn hãy ấn nút Uninstall sinh hoạt ngay lập tức dưới để tiến hành gỡ bỏ Avast Free Antivirus. Bên cạnh Avast Free Antivirut thì Avast Clear còn hỗ trợ gỡ thiết đặt những phiên bạn dạng Antivirus hoặc 1 vài ba ứng dụng khác.

*
Chọn Uninstall để xóa phần mềm

lúc gỡ chấm dứt, luật này sẽ từng trải bạn khởi đụng lại máy tính xách tay để thừa trình xóa Avast tận cội ngừng một cách triệt nhằm.

*
Khởi rượu cồn lại thiết bị tính

Cách gỡ quăng quật ứng dụng Avast Free Antivirus triệt để bởi Revo Uninstaller

Nếu như không xóa được avast bởi 2 phần mềm trên, các bạn hãy suy xét chọn lọc thanh lịch ứng dụng Revo Uninstaller. Tương từ bỏ nhỏng Avast Clear, Revo Uninstaller áp dụng để thay thế sửa chữa mang đến kỹ năng xóa ứng dụng thẳng của hệ điều hành và quản lý Windows một biện pháp kết quả. Trong khi, lý lẽ này còn bổ sung cập nhật thêm một số ứng dụng nkhô cứng. Cụ thể như Chế độ Hunter (Thợ săn) được cho phép người tiêu dùng thu gọn gàng khả năng Revo Uninstaller và thưc hiện nay làm việc xóa những phần mềm khác nkhô giòn hơn.

Cách 1: Tiến hành cài Revo Uninstaller

Truy ctràn vào đường link https://tải về.com.vn/download/downloadurl?softwareid=7004 nhằm cài ứng dụng Revo Uninstaller về laptop. Tiếp theo, chúng ta hãy cài đặt vận dụng này vào máy tính.

Xem thêm: Xem Ngươi Mâu Hoa Thân Của Người Mẫu Hàn Quốc" Trước Khi Chết

*
Tải với thiết lập ứng dụng Revo Uninstaller

Sau kia chọn I accept the agreement rồi chọn Next để liên tiếp.

*
Lựa lựa chọn I accept the agreement

Lựa lựa chọn con đường dẫn để thiết đặt ứng dụng này vào thỏng mục cơ mà các bạn có nhu cầu rồi chọn Next để tiếp tục.

*
Chọn đường truyền setup phần mềm

lúc thực hiện cài đặt xong xuôi, các bạn hãy chọn Finish để hoàn toàn và mtại phần mềm đó lên.

*
Ấn Finish nhằm hoàn tất cài đặt

Bước 2: Khởi động Revo Uninstaller cùng gỡ download đặt

Lúc đang mở chỗ mềm Revo Uninstaller lên, chúng ta hãy bấm chuột trái vào ứng dụng cơ mà mình muốn xóa rồi chọn Continue nhằm triển khai thao tác này.

*
Chọn Continue để xóa Avast

Tiếp theo, chúng ta nên chọn vào Uninstall nhằm liên tiếp.

*
Chọn Uninstall cùng đi tiếp

Hiện nay sẽ có được một bảng thông tin hỏi chúng ta cũng muốn thường xuyên hay là không. Nếu mong muốn liên tiếp, chúng ta hãy chọn Yes.

*
Chọn Yes để tiếp tục

Tiếp đến, chúng ta hãy chọn Scan vào phần Performing the initial analysis and uninstall để quét các tập tin của ứng dụng trong ổ đĩa trên laptop của bản thân mình.

*
Chọn Scan nhằm quét các tập tin

lúc kia, ngơi nghỉ mục Found leftover Registry items vẫn hiển thị các tập tin nhiều người đang lưu trữ vào thư mục của ổ đĩa. Tiếp tục, lựa chọn Select All để lưu lại cục bộ tập tin, tiếp đến chọn Delete để xóa rồi click Next nhằm liên tục.

*
Xóa những tập tin trong mục Found leftover Registry items

Tiếp tục chọn Select All vào mục Found leftover files & folders để ghi lại cục bộ tập tin thỏng mục có chứa Avast Sofware. Sau kia chọn Delete nhằm xóa cùng sau cùng hãy chọn Finish để hoàn toàn làm việc gỡ thiết lập Avast Free Antivirus.

*
Xóa các tập tinh vào mục Found leftover files và folders

Để dễ dàng nắm bắt dung hơn về giải pháp gỡ Avast Free Antivirus bởi Revo Uninstaller, mời các bạn tmê mệt dõi video clip bên dưới đây!

Cách gỡ ứng dụng Avast Free Antivi khuẩn bằng IObit

IObit cũng là phần mềm được rất nhiều bạn chọn lọc nhằm thực hiện giải pháp gỡ Avast Free Antivirus. Thao tác xóa được thực hiện khôn cùng dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc làm theo lí giải sau đây:

Bước 1: Tải và gỡ Avast trong IObit

Nếu như các bạn chưa bao giờ sử dụng phần mềm IObit Uninstaller, hãy cài đặt cùng cài đặt phiên bản mới nhất của mức sử dụng này trên đường link https://bit.ly/3lDPRI0. Sau Khi setup xong, mang đến nó khởi chạy. Tiếp theo tiếp cận mục All Programs, kiếm tìm chọn Avast Free Antivirus với ấn vào Uninstall.

*
Tìm và xóa Avast Free Antivirus

Cách 2: Xác thừa nhận vào cửa sổ Popup

Việc tiếp theo bạn cần làm cho là xác thực hành vi vào hành lang cửa số pop-up. Trong thời điểm này, giải pháp gỡ ứng dụng khử virut Avast tiêu chuẩn chỉnh đang bắt đầu. Vì vậy, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi.

*
Gỡ Avast tiêu chuẩn

Bước 3: Chọn Yes nhằm hoàn tất

Cho khởi động lại máy tính xách tay của khách hàng. Phần mượt IObit đã hỏi chúng ta có muốn gỡ thiết lập lịch trình này trọn vẹn không. Nếu tất cả thì chọn Yes cùng hóng cho tới khi những file còn lại được tìm kiếm thấy và xóa lâu dài.

Cách xóa phần mềm khử Virus Avast bằng CCleaner

Nếu như ko gỡ được Avast bằng 4 phương pháp trên, những chúng ta cũng có thể xem thêm phương pháp xóa Avast bởi vận dụng CCleaner bên dưới đây:

Cách 1: Khởi chạy CCleaner với chọn Avast

Cho khởi chạy chương trình CCleaner. Sau kia chắt lọc phần Tools với tìm kiếm trong list những gì bạn phải xóa rồi chọn Avast antivirus hoặc 1 áp dụng Avast khác.

*
Tìm vào danh sách phần mềm Avast antivirus bạn phải xóa trong mục Tools

Cách 2: Chọn Uninstall

Nhấn vào nút Uninstall sinh sống mặt phải màn hình hiển thị. Hiện nay thông số kỹ thuật Avast vẫn mở ra, các bạn hãy chứng thực hành vi và tiến hành gỡ cài đặt Avast Free Antivirut.

Chờ chờ quá trình hoàn toàn rồi khởi cồn lại PC như Avast cấu hình đề xuất.

Bước 3: Chọn Fix selected Issues

Tiếp theo, mang lại chạy tiện ích CCleaner rồi chọn phần Registry. Tiếp theo ấn vào nút Scan for Issues -> chọn Fix selected Issues.

*
Nhấp vào nút Scan for Issues rồi chọn Fix selected Issues

Chụ ý đừng lưu phiên bản sao lưu các biến đổi registry. Vậy là chúng ta sẽ sa thải thành công xuất sắc ứng dụng Avast. Cuối cùng hãy đóng góp ứng dụng CCleaner lại.

bởi vậy với những báo cáo mà công ty chúng tôi cung cấp bên trên phía trên, chắc rằng chúng ta sẽ biết phương pháp gỡ cài đặt Avast Free Antivirus gấp rút và dễ dàng. Chúc chúng ta thành công!