Cách ghost lại máy tính win xp

Ghost win XPhường bởi USB là bí quyết ghost đơn giản và dễ triển khai nhất. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng rất có thể tiến hành thành công xuất sắc làm việc ghost này vày sai hoặc thiếu hụt những thao tác cần thiết. Ngay sau đây, jualkaosmuslim.com sẽ khuyên bảo ghost win XP. bởi USB đơn giản và dễ dàng một phương pháp chi tiết và dễ dàng thành công xuất sắc tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách ghost lại máy tính win xp

Một số xem xét trước khi ghost win XPhường bởi USB

Thứ nhất, bạn phải nhằm toàn bộ các ứng dụng đang mua về sống màn hình Desktop nhằm mục đích hạn chế những trường phù hợp bị lỗi lúc ghost win XP bởi USB. Đồng thời, ngay sau khi chúng ta tạo được USB Boot nhằm ghost win XP thành công xuất sắc, hãy nhớ là dịch chuyển những phần mềm ấy cho một thư mục tàng trữ để chống bất trắc, ko kể ý muốn hoàn toàn có thể xảy ra.

Tiếp mang đến, bạn phải chuẩn bị một trong những phương pháp, phần mềm cần thiết để ghost win XP bằng USB thành công xuất sắc. Cụ thể, bạn phải chuẩn bị sẵn:

Một dòng USB tất cả dung lượng to hơn 1GB để ghost win XP.. bằng USB.Phần mượt Hiren’s Boot, phần mềm này có khả năng tạo được tệp tin iso boot bên trên USB của doanh nghiệp. Hiren’s Boot sẽ giúp đỡ bạn xử lý được không hề ít vấn đề nlỗi sửa đổi phân vùng, hồi phục dữ liệu khi mất,… quý khách có thể thiết lập phần mềm này tại đây.Phần mềm Norton Ghost, đấy là phần mềm thường dùng nhất dùng để làm ghost bên trên máy tính xách tay. Quý Khách vẫn có thể sử dụng phần lớn ứng dụng ghost khác, mặc dù, trong lý giải ghost win XPhường bởi USB này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn khuyến nghị bạn nên cài Norton Ghost. Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm này tại phía trên.

Hướng dẫn ghost win XPhường. bởi USB bỏ ra tiết

Sau Lúc đang xong bước chuẩn bị, ngay lập tức sau đây, jualkaosmuslim.com vẫn khuyên bảo ghost win XP. bằng USB chi tiết tốt nhất để bạn tiện lợi cài đặt cùng tiết kiệm thời gian hơn. Trước tiên, bạn phải mở vị trí vùng sau của thùng vật dụng của máy tính. Sau kia, bạn mang đến USB liên kết cùng với laptop bằng cách cắn đầu liên kết của USB vào cổng liên kết USB vùng sau thùng máy. Tiếp đến, chúng ta khởi đụng laptop với dấn tiếp tục phím “Spacebar” hoặc phím “f2” sẽ được vào Bgame ios Setup Utility. Tiếp theo, các bạn lựa chọn menu “Boot” ở tkhô hanh cơ chế trên cùng của máy tính với lựa chọn “Hard Disk Drivers”. Tại phía trên, các bạn sẽ thấy nhì máy tự của ổ đĩa. Nếu USB vẫn nằm ở đoạn thứ 2, bạn phải ấn phím “+” trên keyboard để gửi USB lên vị trí đầu.


*

Hướng dẫn ghost win xp bằng USB


Sau đó, chúng ta thừa nhận phím “f10” rồi dấn “Enter” nhằm bước đầu khởi hễ UBS. Sau vài phút ít mong chờ, bạn sẽ được đưa qua một thực đơn mới là “multiboot professional rescue disk”. Hãy lựa chọn “Mini Windows XPhường Rebuild” và ngóng laptop khởi động lại.


*

Chọn “Mini Windows XPhường Rebuild” cùng chờ máy tính xách tay khởi động


Sau lúc vào được screen Desktop của Windows, chúng ta ban đầu vào Hiren’s Boot Menu (HBCD Menu). Sau kia, bạn bấm chuột phải và tab “Program”, kéo con chuột mang đến “Disk Tools” và lựa chọn “Partition Wizard…” nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Lam Viet Tattoo - Top 10+ Hình Xăm Đẹp Cho Nam


*

Bắt đầu phân vùng ổ đĩa


Tiếp cho, các bạn click chuột cần vào ổ đĩa ao ước phân vùng với chọn “Create”. Lần lượt lựa chọn các thông số kỹ thuật nhỏng trên với dìm lựa chọn “OK”. Hiện giờ, các bạn vẫn nhấn vào yêu cầu vào ổ đĩa vừa chia xong xuôi, kéo chuột cho phần “Modify” và lựa chọn “Set Active”. Phần không chia (màu sắc xám) sót lại chúng ta cũng có thể tạo thành vài ba ổ đĩa nữa tùy ý. Tuy nhiên, thông số trên mục “Partition size” phải từ bỏ đôi mươi.000 trsống lên các bạn nhé.


*

Tiến hành phân vùng ổ đĩa


*

Đồng ý phân vùng


Tiếp theo, bạn hãy cliông xã theo thứ tự “OK”, “OK” và “Yes” trên 3 tab new được hiện ra lần lượt nhé. Và sau đó là mong chờ để máy tính load. khi bảng thông báo dưới hiển thị, các bạn hãy rút ít USB ra khỏi thùng laptop và ấn chọn “Reset Computer”.

Quý Khách chờ đón máy tính được rephối cùng setup hoàn hảo các tệp tin các bạn đang ghost thời gian nãy vào máy tính xách tay. Quá trình này hoàn toàn có thể kéo dài từ bỏ vài ba phút ít mang đến tầm 10 hoặc 15 phút. Máy tính sẽ trường đoản cú thao tác không còn toàn bộ với bạn không cần thiết phải thực hiện thêm một làm việc làm sao khác không tính bài toán mong chờ. quý khách hàng có thể làm cho một vài vấn đề không giống trong quy trình chờ máy vi tính rephối với cài đặt lại bản ghost vừa nãy vào laptop.

Sau khi máy tính đã hoàn tất quá trình thiết đặt, chúng ta vào “Device Manager” đang thấy tất cả các tài liệu được cập nhật tương đối đầy đủ. quý khách hàng rất có thể thấy, không còn có một thông tin báo lỗi nào về Việc tài liệu bị hư hoặc không tương hợp cùng với máy tính xách tay (Biểu hiện nay bằng lốt chnóng quà hoặc có thể dấu hỏi báo lỗi).


Để góp các bạn làm rõ hơn, xin mời xem thêm ngay lập tức đoạn Clip nhưng mà Shop chúng tôi share chi tiết tiếp sau đây nhé!

Kết luận

quý khách hàng đã thành công ghost windows XP. bởi USB sau thời điểm tiến hành theo công việc lý giải ghost win XPhường bằng USB của jualkaosmuslim.com hay chưa? Đừng rụt rè comment trường hợp bao gồm ngẫu nhiên khó khăn, trở ngại ngùng như thế nào lúc tuân theo đầy đủ lí giải ghost win XPhường. bởi USB của jualkaosmuslim.com sẽ được cung cấp hối hả cùng đúng lúc bạn nhé! Và nhớ rằng cập nhật thêm đầy đủ báo cáo hữu dụng, phần đông thủ pháp technology độc đáo trên jualkaosmuslim.com bạn nha.