Hướng Dẫn Fake Địa Chỉ Ip Từ A Đến Z

Nếu vẫn là “người dân mạng”, chắc chắn là chúng ta đã từng có lần nghe đến khái niệm kém chất lượng ip. Có các nguyên do để người dùng máy vi tính không muốn lộ ip của bản thân Khi truy vấn internet. Trong nội dung bài viết này tôi đang share cùng với các bạn 3 bí quyết nhái ip dễ dàng nhất. quý khách không cần thiết phải thông tỏ về IT cũng làm cho được. Và đặc biệt quan trọng là nó miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fake địa chỉ ip từ a đến z


3.1 Thêm một cách kém chất lượng ip bằng tiện ích Hola bên trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả áp dụng IOS, Android)

Tại sao không ít người thường nhái ip Khi lướt web?

Với không ít người Fake ip là nhằm truy cập vào phần lớn trang web bị chặn ( ví như fakebook, netflix bị ngăn ở các quốc gia). Hoặc dùng ảnh hưởng IPhường. ảo để giúp truy cập internet bình an, tách bị theo dõi và quan sát. Có tương đối nhiều cách để chúng ta có thể nhái ip, ẩn ip thiệt và sửa chữa thay thế bởi ip ảo. Dưới đấy là các cách kết quả với đơn giản nhất.


Cách 1: Nhái ip online bởi trang web trung gian

Cách này là dễ dàng và lập cập tuyệt nhất, chúng ta không cần phải setup hoặc thao tác kỹ thuật gì cả. Việc của bạn chỉ đơn giản dễ dàng là vào một website trung gian. Sau đó nhập địa chỉ website mình muốn truy vấn cập rồi nhấn Enter. Website trung gian sẽ giúp đỡ bạn ẩn Ip và cung cấp một ip không giống. Có tương đối nhiều trang web trung gian có thể làm việc này.

Nếu chúng ta cần yếu search thấy bọn chúng Cửa Hàng chúng tôi có sẵn một shop mang đến chúng ta dùng tức thì. Quý khách hàng rất có thể áp dụng trang web proxy không tính phí https://www.hidemyass.com/proxy . Đây là chức năng miễn phí truy hỏi cập vào những website bị chặn. Và giả ip theo ip của nhà cung cấp phần mềm VPN nổi tiếng vào trang nhất VPN tôt nhất hiện nay. (Nếu người mua hàng muốn mua phiên bản trả phí của nhà cung cấp này. => ĐK gói hma Giảm ngay 67%)

Nhược điểm của việc giả ip online bằng trang web trung gian là khách hàng không được ẩn danh thực sự. tin tức của quý khách hàng vẫn bị gìn giữ. Bạn ko thể tùy chọn giả ip theo các quốc gia quý khách muốn muốn. Cách này chỉ yêu cầu sử dụng để truy tìm cập vào những trang web phổ thông bị chặn

Cách 2: Nhái ip bằng proxy hoặc app trên trình coi xét website Chrome

Cách giả ip này sẽ giúp người mua giả mạo được ip theo đúng quốc gia người mua mong muốn. Bạn có thể kém chất lượng ip của US, UK, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản….. Hay bất cứ quốc gia nào khác. Tuy nhiên bạn cần phải cấu hình trên máy tính hoặc trình duyệt web.

Cách thực hiện kém chất lượng ip thủ công nhỏng sau:

– Bạn cần tìm một địa chỉ proxy miễn phí theo quốc gia quý khách hàng muốn . Có rất nhiều proxy miễn phí tại https://free-proxy-menu.net/ . Hoặc người dùng cũng có thể tìm kiếm bằng google với từ khóa ” không lấy phí proxy” .

*
Bạn cần đến 2 thông số IPhường và Port để cài để proxy thủ công

– Sau khi sao chép được proxy theo quốc gia người dùng chọn. Tại thanh tìm kiếm vào mục start của máy tính. Bạn gõ từ khóa inetcpl.cpl rồi nhấn enter để truy tìm cập vào bối cảnh Internet Properties

*
Hướng dẫn thông số kỹ thuật Froxy thủ công
*
Trong giao diện Internet Properties bạn chọn tab Connections và cliông xã vào LAN settings.
*
Bạn tích vào Use a proxy server for your LAN và nhập các thông số địa chỉ IP, cổng kết nối đã chọn vào phần đánh dấu màu đỏ như hình rồi nhấn OK.

– Lúc này khách hàng đã có thể truy vấn cập web bằng ip vừa Fake. Tốc độ tầm nã cập sẽ chậm rộng tốc độ thông thường. Mức độ chậm phụ thuộc vào proxy bạn chọn. Khi muốn đổi quý phái proxy nmong khác quý khách hàng lặp lại thao tác trên và vắt bằng địa chỉ IPhường và Port mới.

Xem thêm: " Elitist Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Elitist, Nghĩa Của Từ Elitism Trong Tiếng Việt

Ưu điểm của cách giả ip thủ công bằng proxy so với dùng website trung gian để kém chất lượng ip là: Bạn sẽ giả được ip của rất nhiều quốc gia nhờ nguồn proxy miễn phí có sẵn trên mạng ( hoặc trả phí). Tuy nhiên nhược điểm của cách này là mỗi lần thay đổi người mua hàng lại phải mất công tìm kiếm proxy, và cài đặt lại.

Thêm một cách fake ip bằng tiện ích Hola bên trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả vận dụng IOS, Android)

Nếu khách hàng dùng trình duyệt chrome khách hàng truy cập vào đây để tải thêm tiện ích Hola Free VPN Proxy Unblocker . Bạn có thể thấy tiện ích này được rộng 8 triệu quý khách và nhận được rộng 300 ngàn lượt đánh giá 5 sao. Tiện ích này còn có cả phiên bản cho game android.

Bạn bấm vào nút thêm vào chrome, một cửa sổ bật lên và người mua bấm vào thêm tiện ích, hóng sấp xỉ 3-5s để trình duyệt thêm tiện ích vào chrome thành công.

*
Hướng dẫn giả ip bằng hola VPN bên trên trình để ý web

Cách kém chất lượng ip bằng hola cũng rất 1-1 giản. Đầu tiên người dùng chọn vào hình tượng hola có hình mặt người rực lửa tại góc phải phía bên trên màn hình. Bạn có thể tầm nã cập ngay lập tức vào những website phổ biến nhất mà hola khuyên bảo.

Hoặc người dùng di chuột xuống mặt dưới tiêu đề Hola VPN. Sẽ có 1 ô cho phép quý khách hàng nhập địa chỉ trang web muốn truy cập, quý khách nhập địa chỉ web và nhấn enter để truy nã cập. Tại đây hola mang lại phép quý khách hàng chọn máy chủ của nhiều quốc gia khác nhau, bạn chỉ nên bấm vào thương hiệu nmong hoặc biểu trưng quốc kỳ của ncầu đó là được.

– Nếu quý khách hàng dùng trình duyệt firefox , quý khách có thể truy hỏi cập trang chủ hola và tải về tiện ích mang lại firefox ( click vào hình tượng firefox để tải). Cách sử dụng hola trên firefox cũng giống nlỗi cách sử dụng hola trên chrome.

Cách 3: Nhái ip bởi phần mềm VPN ( Laptop, Điện thoại, PC)

Với việc dùng phần mềm VPN ngoài việc fake ip, người mua còn ẩn danh thực sự bên trên mạng internet. Mã hóa toàn bộ những báo cáo trao đổi của người dùng bên trên môi trường mạng. Sử dụng phần mềm VPN sẽ giúp người mua hàng bảo mật thông tin, ngăn chặn việc bị hacker xem trộm và đánh cắp dữ liệu quan lại trọng. Phần mềm VPN nổi tiếng cần mang đến những bạn đang dùng phổ biến mạng mạng internet, hoặc dùng mạng wifi công cộng.

Có rất nhiều phần mềm VPN mang đến người mua hàng lựa chọn, người mua có thể tmê mẩn khảo những phần mềm VPN tốt nhất tại trên đây. Việc sử dụng phần mềm VPN cũng rất 1-1 giản khách hàng chỉ là mở phần mềm -> nhập đọc tin tài khoản và bấm kết nối để xử dụng.