Cách Dùng Winterboard

Các áp dụng trên AppStore hiện thời sẽ với đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên so với một số trong những người sử dụng vẫn luôn luôn mong mỏi tìm tòi hầu hết sản phẩm mới lạ hơn mang lại trang bị của chính mình. Để làm cho được điều ấy thì bạn phải jailbreak sản phẩm công nghệ và thiết đặt Cydia. Vậy Cydia là gì?

Cydia là gì

Cydia là áp dụng dành riêng cho hệ quản lý IOS đã được jailbreak sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tải cùng setup thêm phần đông ứng dụng xuất phát từ một bên vật dụng 3 (không có trong kho AppStore) hoặc rất có thể sở hữu với setup phần đa ứng dụng hoàn toàn có thể can thiệp sâu vào khối hệ thống sản phẩm của doanh nghiệp mà trên AppStore sẽ không còn khi nào có.Bạn đang xem: Cách cần sử dụng winterboard

Làm rứa như thế nào để có Cydia

Chỉ gồm có vật dụng đã jailbreak bắt đầu setup được Cydia. Trong quá trình jailbreak sẽ có tùy chọn để thiết lập Cydia lên máy của khách hàng. quý khách hàng không thể thiết lập Cydia từ bên trên AppStore tốt bất cứ cách như thế nào nếu sản phẩm công nghệ bạn không jailbreak.

Bạn đang xem: Cách dùng winterboard


*

Cài đặt vận dụng bên trên Cydia không giống gì đối với bên trên AppStore

Bạn hoàn toàn có thể dễ dãi thiết lập về cùng cài đặt những áp dụng từ bỏ AppStore chỉ việc chúng ta gồm một tài khoản của Apple. Việc gỡ bỏ áp dụng cũng tương đối đơn giản và dễ dàng cùng với chỉ vài thao tác từ bỏ màn hình hiển thị bao gồm của thiết bị. Tuy nhiên so với Cydia, bạn phải kiểm tra kỹ đọc tin ứng dụng chúng ta định setup, xem nó gồm tương xứng với hệ điều hành quản lý tốt thứ của công ty đang áp dụng hay không. Vì nếu không đúng chuẩn, nó hoàn toàn có thể khiến vật dụng của người tiêu dùng gặp gỡ nhiều lỗi như treo sản phẩm, treo táo Apple.. tuyệt có thể khiến ảnh hưởng cho tới Việc sử dụng thông thường của sản phẩm.

khi vẫn thiết lập Cydia thì tôi sẽ phải setup ứng dụng từ bỏ Cydia

quý khách cũng có thể mua về số đông ứng dụng khiến cho bạn can thiện tại sâu vào khối hệ thống lắp thêm như: Ứng dụng đổi khác đồ họa của sản phẩm (WinterBoard, DreamBoard), bổ sung cập nhật thêm hồ hết hào kiệt có lợi mang lại SMS của dòng sản phẩm (biteSMS), chặn cuộc gọi xuất xắc lời nhắn (iBlackList), xóa log cuộc Hotline (CallClear, MobiLog), v.v… Những vận dụng này số đông không có bên trên AppStore.

Xem thêm: Bạn Thích Ăn Thanh Long Có Béo Không? Cách Giảm Cân Bằng Thanh Long An Toàn

Chỉ phải jailbreak đồ vật cùng setup Cydia là tôi hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái thiết đặt đa số ứng dụng khác cần không?

Sau lúc tải Cydia, một trong những vận dụng chúng ta có thể tra cứu thấy luôn. Tuy nhiên một số áp dụng không giống đề nghị bạn nên add Source thì mới có thể thiết lập về.

Source Cydia là mối cung cấp cung cấp các một số loại phần mềm, phầm mềm, v.v… cho những người sử dụng Cydia. Cydia mang định đã có add thêm một trong những Source, mặc dù bạn nên add thêm 1 vài Source của toàn quốc như;http://cydia.vn hayhttp://iphone.gsm.vn để rất có thể thiết lập về phần nhiều ứng dụng cân xứng với các bạn.