Kho Tư Liệu Xây Dựng

Tin thiết yếu đề xuất đọc:

1. Đổ bê tông phiên bản thang2. Thi công sàn thangThi công cầu thang: Dầm Fe, đổ bê tông cầu thang trệt

CÁC BƯỚC THI CÔNG CẦU THANG BÊ TÔNG CỐT THÉP

Cầu thang là phương tiện giao thông theo hướng đứng, gồm công dụng links thân những tầng trong tòa công ty. Với ưu điểm về độ bền vững lâu dài, chắc hẳn rằng, chịu đựng lửa xuất sắc, bậc thang bê tông cốt thép là 1 giữa những các loại bậc thang được thực hiện rộng thoải mái trong các quy mô đơn vị gia dụng và đơn vị công nghiệp. Kỹ thuật kiến thiết mô hình lan can bê tông cũng khá đơn giản với dễ ợt. Hôm ni, chúng tôi xin phân tách đã cùng với chúng ta đọc quá trình xây dựng lan can bê tông cốt thép nhằm chúng ta hiểu rõ rộng những phép tắc và cách xây đắp mang lại bao gồm mô hình lan can nhà mình nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Cách đóng góp cốp pha cầu thang

Cầu thang bê tông cốt thép gồm 2 một số loại là toàn khối  đính ghép.

Bạn đang xem: Kho tư liệu xây dựng

– Cầu thang khối bê tông toàn kân hận tất cả độ cứng và bất biến cao, không bị hạn chế bởi vì những tiêu chuẩn chỉnh hóa, hiệ tượng đa dạng mẫu mã, thỏa mãn những hiểu biết thẩm mỹ của kiến trúc. Tuy nhiên, cầu thang khối bê tông thường tốn những cốp pha với quá trình xây cất đi vào sử dụng lờ đờ.

– Cầu thang bê tông cốt thép gắn ghép là nhiều loại cầu thang áp dụng các cấu khiếu nại được chế tạo sẵn tại công trường thi công, sau khi đảm bảo các nhân tố Chịu đựng lực thì chuyển vào gắn thêm ghxay theo địa điểm đang được thiết kế sẵn. Cầu thang bê tông cốt thxay đính ghnghiền gồm tốc độ thiết kế nkhô cứng, đáp ứng nhu cầu được những thử dùng công nghiệp hóa vào xây dựng, tiết kiệm ván khuôn với nâng cấp quality sản phẩm.

QUY TRÌNH THI CÔNG:

1. Đổ bê tông phiên bản thang

1.1 – Gia công gắn thêm dựng ván khuôn cầu thang: 


*

Gia công đính thêm dựng ván khuôn cầu thang

1.2 – Gia công đính thêm dựng cốt thép cầu thang

Cốt thép bậc thang được đánh giá sẵn theo kết cấu của cầu thang, bảo đảm về kích thước của mặt sàn thang. Lắp dựng cốt thép lan can tránh bị tuột mọt nối, tránh cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo. Cốt thxay phải đảm bảo đúng quy cách quality, đúng tận hưởng về loại thxay áp dụng mang lại quy trình xây dựng.

Xem thêm: Cách Tải Avatar250 - Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Trên Máy Tính


*

Gia công thêm dựng cốt thép cầu thang

Cốt thép đặt phía dưới theo ô lưới: chiều ngang đặt Ø6-8 bên trên 1m lâu năm, chiều dọc củ đặt Ø6-8 phương pháp nhau a= 200milimet. Các cốt thnghiền ngang bắt buộc bẻ lên thừa dầm thang để sau này hàn với cầu thang. Để chống momen rất có thể làm cho thân thang luân phiên tự do, nên bẻ cốt thép ngang lên phía trên bản thân thang. Bản thân thang yêu cầu cắm vào tường >100milimet.

1.3 – Đổ bê tông cầu thang

Để tiến hành đổ bê tông cầu thang, người ta yêu cầu xác định được độ dốc phải chăng của bạn dạng cốt thép trước khi ghép cốp pha, đặt cốt thép. Có thể thực hiện bằng phương pháp vun lên tường thang những vị trí của bậc bậc thang. Trường thích hợp lan can không nằm bên tường, cần căng dây xác minh bên trên bức tường gần nhất ngang cùng với mặt bậc. Lúc đổ bê tông buộc phải lưu ý sử dụng tấm chắ định hướng để rời vữa bê tông rơi xuống lòng dốc.


*

Đổ bê tông cầu thang

Độ sụt bê tông hay từ 10-13cm

2. Thi công sàn thang

Sàn thang được thi công sau thời điểm đang đổ chấm dứt phần bê tông khía cạnh sàn. Tùy vào quy trình kiến thiết mà bên thầu có thể chắt lọc thời hạn nhằm xây dựng sàn thang. Với những công trình xây dựng những tầng, hoàn toàn có thể xây đắp những khía cạnh sàn xong xuôi tiếp nối mới triển khai thiết kế cho tới lan can bộ.


*

Thi công sàn thang
*

Thi công sàn thang

Thi công bậc cầu thang:

Bậc thang được xây đắp đổ theo khuôn ván bê tông mặt sàn bậc thang.Bậc thang được xây dựng sau thời điểm sẽ đổ bê tông phương diện sàn cầu thang

——————————————————————-