Cách đổi

Cách thay đổi Pass Wifi Viettel dễ dàng và đơn giản với lập cập chỉ vào 5 phútCách đổi Pass Wifi Viettel đơn giản dễ dàng và hối hả chỉ trong 5 phút

Trong quá trình sử dụng Internet Viettel, cáp quang Viettel nhiều khi thấy mạng chậm rì rì bất ngờ, chợp chờn, gồm lúc không truy cập được vào mạng Internet. Mạng lừ đừ khiến cho người dùng rất khó tính tuy nhiên số lượng lắp thêm dùng vô cùng không nhiều 1 2 chiếc Smartphone hoặc máy tính xách tay cơ mà tất yêu vào mạng lướt web, lướt Web,…được.

Bạn đang xem: Cách đổi

Chuẩn đoán gồm một số trong những nguim nhân sau đây: Do tiết trời (Nếu nhiều người đang cần sử dụng cáp quang quẻ Viettel) vấn đề đó cực kỳ khó khăn xẩy ra (Tmê mệt khảo bài viết: Tìm gọi về technology cáp quang quẻ Viettel sẽ cung cấp), vị đứt cáp quang đãng biển cả, vì đứt cáp hoặc gập cáp trên những khúc đường cua lúc kéo cáp vào nhà, vày bị lộ pass wifi (Nói các khác là đang sẵn có người dùng chùa Wifi đơn vị bạn),…..

Sau đây jualkaosmuslim.com ra mắt tới chúng ta giải pháp của vấn đề lộ Pass Wifi là thay đổi Password Wifi bên bản thân. Các chúng ta thực hiện một số trong những bước đơn giản và dễ dàng sau đó là vẫn thay đổi được Pass Wifi 1 cách đơn giản và dễ dàng cùng lập cập người nào cũng có thể có tác dụng được.

Để thay đổi Pass Wifi Viettel các bạn tuân theo công việc cơ bạn dạng sau đây:

Trước tiên quý khách hàng phải tìm được can hệ ip modem đơn vị bản thân, thường thì vẫn là 192.168.1.1 nếu không login được những chúng ta cũng có thể lật ẩn dưới Modem của mình ra sẽ sở hữu được ảnh hưởng IPhường. Modem cùng Password Modem khoác định (Địa chỉ IP cùng Password Modem hay được mặc định trước). Dưới đấy là hình hình ảnh minc họa mặt sau của một một số loại Modem (Các Modem khác tương tự)

*
Mặt sau Modem

Bước 1Truy cập lệ trình cai quản trị Modem Wifi

Msống trình chuẩn y Web có sẵn trên laptop với gõ băng thông (đấy là hệ trọng IP. Modem Wifi) : 192.168.1.1 và dìm enter, tiếp nối thì trình quản ngại trị đã hiện ra.

Hình 1: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Trên đó là hình hình ảnh minh họa khi ấn can hệ 192.168.1.1 (Trong hình còn ghi rõ là tên gọi truy vấn cùng mật khẩu ở phía sau Modem). Hình ảnh minc họa sống trên và nghỉ ngơi bên dưới (Hình 1 cùng hình 2).

Xem thêm: Home / Ad Hoc Portfolio - Những Cuốn Sách Học Wordpress Hay Nhất 2020

*
Hình 2: Hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Trường đúng theo 1 : Tài khoản ở chỗ này thường thì mang định đã là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường hòa hợp 2 : Nếu ko login được người sử dụng hãy lật modem wifi lên nhưng mà lấy password sinh hoạt khía cạnh dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

*
Hình 2: Mặt sau Modem

User: admin Pass ở đây là: DSNW…. Tùy từng loại modem mà có khoác định Wifi khác biệt ngơi nghỉ khía cạnh sau

Trường phù hợp 3: Nếu vẫn không đăng nhập được quý khách vui lòng liên hệ tổng đài nghệ thuật 1800.8119 và để được khuyên bảo lấy User với Pass. Qúy khách vui tươi cung ứng đến tổng đài viên thông số kỹ thuật của Modem (Tên Modem, ví dụ: Modem HW H8247, Modem Dasan H646W, Modem Tp LinK 1043, Modem ZTE 602, Modem Alu H640,….)

Bước 2 : Cấu hình cùng đổi Pass Modem Wifi

Sau lúc singin thành công xuất sắc ở Cách 1, các bạn sẽ thấy bối cảnh Web nlỗi sau: Hình 4 (Ở trên đây jualkaosmuslim.com Demo là nhiều loại Modem H640W, các modem không giống cũng tương tự).

*
Hình 4: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó các bạn chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

*
Hình 5: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó các bạn thực hiện nỗ lực thay đổi mật khẩu Wifi của bản thân mình, xem xét Pass Wifi tối tgọi đề xuất là 8 cam kết từ (Nên đặt cả ký từ số với chữ sẽ được bảo mật thông tin xuất sắc hơn.

Xem thêm: 5 Món Cháo Dễ Tiêu Khi Bé Bị Rối Loạn Tiêu Hóa Nên Ăn Gì & Kiêng Ăn Gì?

*
Hình 6: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Sau kia nhấn vào Apply Config rồi thừa nhận OK nhằm khởi động lại máy Wifi là dứt với chứng thực lại câu hỏi khởi rượu cồn lại Modem là kết thúc (Hình 6 cùng hình 7)

*
Hình 7: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Lưu ý: Qúy khách hàng rất có thể đổi Pass Wifi hàng tháng hoặc theo chu kỳ nhất định để tránh bị lộ Pass Wifi. Sau Khi Modem khởi cồn lại người tiêu dùng nhập lại Pass Wifi cho những thứ bên bản thân.

NẾU CÁC BẠN VẪN KHÔNG THỂ ĐỔI ĐƯỢC PASS WIFI, CÁC BẠN LIÊN HỆ TRỰC TIẾPhường. HOTLINE 1800 8119 ĐỂ ĐƯỢC KỸ THUẬT VIÊN HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾPhường NHÉ. 


Chuyên mục: Blogs