CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI TOTOLINK N151RT

Xin xin chào các bạn, như hay lệ lúc này mình sẽ lý giải mở port modem totolinks N151RT của Viettel. Đây là modem quang thường trông thấy vào cáchộ mái ấm gia đình, văn phòng, nhà máy...Bạn vẫn xem: Cách đổi mật khẩu wifi totolink n151rt

Để msinh sống port modem totoliên kết N151RT được thành công lập cập bản thân vẫn lí giải chi tiết mỗi bước.Để msinh hoạt port N151RT coi camera qua mạng bạn cần chuẩn bị các công việc sau:

Máy tính, đầu ghi hình camera đề xuất kết nối mạng của modem totoliên kết N151RT nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi totolink n151rt

Bạn vẫn xem: Cách đổi mật khẩu đăng nhập wifi totoliên kết n151rt

Bước 1: Login vào modem totoliên kết N151RT

Nếu không đổi xúc tiến thì liên tưởng ip mang định của modem N151RT là 192.168..1.1. Sau Lúc tất cả ip mang đình của modem các bạn mnghỉ ngơi trình chuẩn y Web cùng gõ vào thanh hao xúc tiến cùng với dạng như sau: http: //192.168.1.1 rồi Enter nhé.

User Name với Password mặc định là admin/admin. Không singin được các bạn xoay ngược modem phía đằng sau sẽ có loại chữ Pass nhé. Còn không được nữa thì bạn contact người lắp ráp modem này hoặc rephối cứng modem rồi đề xuất nhà mạng cung cấp internet.


*

Từ hình ảnh chủ yếu các bạn chọn Firewall –> Forwarding. Một hành lang cửa số khác xuất hiện chúng ta điền theo như hình dưới nhé.


*

- IPhường Address: quý khách hàng điền liên quan IPhường của đầu ghi vào nhé

- Protocol : Bạn chon Both ( cả hai giao thức)

- Port Range: Quý khách hàng điền số port của đầu ghi hoặc camera vào chỗ này nhé

- Comment : Quý Khách điền tên mang lại port chúng ta mở ( thương hiệu không vết nhé chúng ta,nếu như khách hàng mnghỉ ngơi những port thì thương hiệu không được trùng )

- Nhấn Apply Change.

Trường thích hợp bạn muốn mnghỉ ngơi những port thì sau khi chúng ta Apply Change, chúng ta liên tục điền thông báo như ban sơ chỉ khác Port Range với Comment thôi nhé cácchúng ta.

Bước 2: quý khách hàng vào Firewall –> DMZ chúng ta điền xúc tiến IPhường. của đầu ghi rồi nhận OK. Nhớ điền đúng liên hệ IP.. của đầu ghi vào, nhập không đúng là chúng ta khô coi camera trực đường được nhé.

Cách 3: Cài viết tên miền Để cài đặt tên miền trên modem N151RT của Viettel

Chụ ý:Lúc Này đầu ghiStarnet & Starvisongần như bỏ qua công đoạn này . Ví tên miền được cung ứng miễn phí với add thẳng vào đầu ghi. Bạn chỉ việc msống port là được rồi nhé.

Xem thêm: Xe Tải Hyundai Hd 72 Nhập Khẩu Nguyên Chiếc, Xe Tải Hyundai Hd72 Nhập Khẩu Nguyên Chiếc

Quý khách hàng vào mục Management –> DDNS. Một đồ họa bắt đầu mở ra chúng ta làm theo khuyên bảo nhé.


*

- trước hết bạn cần tíchvào Enable DDNS.

- Update Interval: Quý khách hàng điền số 2

- Domain: Quý Khách điền thương hiệu miền các bạn vừa thiết lập hoặc vừa chế tác nhé. Chú ý điền đúng 100% theo từng ký từ nếu như không sẽ không coi camera trên điện thoại cảm ứng đươcnhé.

- Password/key: quý khách điền mật khẩu đăng nhập của tài khoản Noip hoặc Dns nhé.

Cuối thuộc các bạn bấm Save Changes. Giờ bọn họ hãy đánh giá port đã mlàm việc thông hay chưa nhé.

Cách 4: quý khách vào trang https://ping.eu Chọn mục Check Port

Trong ô IP address or Host Name: Bạn điển tên miền của công ty vào chỗ này. Trong ô Port number: Quý Khách điền số cổng các bạn vẫn mlàm việc trong modem totoliên kết n151 sinh sống bên trên. Sau đó bấm Go.

Nếu nó thông báo là Open Có nghĩa là các bạn vẫn mnghỉ ngơi port thành công.

Ngược lại giả dụ nó thông báo Close thì chúng ta nên bình chọn lại các bước trên nhé. Đây cũng là cách đánh giá port đang msống thông xuất xắc không đó chúng ta.

Trên đó là toàn thể trả lời msống port modem totolinks N151RT. Trong quy trình có tác dụng nếu bao gồm gì vướng mắc hãy giữ lại lời nhắn bên dưới. Shop chúng tôi vẫn trả lời bạnnhanh nhất có thể có thể. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng hãy nhớ là hình thức dịch vụ lắp đặt camera quan sát, camera chống trộm của Lê Gianhé.