Cách đổi hình nền

Một số người sử dụng Windows 10 bao gồm lẽ vẫn chưa phân phát hiện ra rằng Microsoft cung cấp một tính năng để chúng ta thế đổi những hình nền đầy màu sắc phù hợp với từng hệ điều hành khác nhau cùng vị đó họ chưa bao giờ gắng đổi màn hình mặc định. Thông thường, những thứ họ được lựa chọn thường sẽ tốt hơn là những thứ có sẵn. Vì vậy, trong bài xích viết này, Cửa Hàng chúng tôi hướng dẫn các bạn 5 biện pháp thực hiện để thế đổi hình nền máy tính Windows 10.

Bạn đang xem: Cách đổi hình nền


Nội dung chính:


Cách đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 nhanh khô nhất từ ảnh bao gồm sẵn

Nếu bạn muốn cố đổi hình nền của máy tính xách tay thì bí quyết nkhô cứng nhất đó bao gồm chọn hình ảnh cần đổi với nhấn chuột phải cùng chọn tính năng đặt có tác dụng hình nền máy vi tính. Mở File Explorer hoặc This PC với tìm kiếm kiếm hình ảnh nhưng bạn muốn sử dụng để có tác dụng hình nền. Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào bức ảnh đó, nhấn vào tùy chọn “Set as desktop background” là chấm dứt.

Xem thêm: Đố Vui Sinh Học - Câu Hỏi Đố Vui Để Học Môn Sinh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lúc này màn hình hiển thị Desktop của bạn đã được đặt thành hình nền mới.

Xem thêm: Dna Là Gì ? Xét Nghiệm Adn

Hình nền Windows 10 thương mến của bạn là gì?

Sẽ không tồn tại nguyên do gì khiến bạn phải dùng những hình nền máy tính xách tay mặc định như những người khác. Hãy cố đổi nó theo sở say mê để tạo điểm nhấn mang lại mọi người Lúc họ chú ý thấy hình nền máy vi tính của bạn. Hãy thử sử dụng nhiều hình nền để lựa chọn ra hình nền máy tính Windows 10 nhưng mình ưng ý nhất.


Chuyên mục: Blogs