CÁCH ĐỔI DANH BẠ TỪ 11 SỐ SANG 10 SỐ

Đừng bỏ lỡ bài viết này vị ngay trong ngày lúc này thôi, các công ty internet tại VN đã bắt đầu chuyển danh bạ 1một số ít thanh lịch 10 số. Dưới đấy là bí quyết gửi với Hoàng Hà thiết bị di động đang giải đáp chúng ta biện pháp cập nhật danh bạ.

Bạn đang xem: Cách đổi danh bạ từ 11 số sang 10 số

Quá trình biến hóa đã bắt đầu

Vào rạng sáng nay, bố công ty internet lớn là Viettel, MobiFone cùng Vinaphone vẫn ban đầu xúc tiến đưa thuê bao 1một số ít thành 10 số dịp thứ nhất và Cục Viễn Thông cho biết thêm quy trình đang thành công xuất sắc.

Theo luồng thông tin có sẵn, hiện gồm 3 đầu số là 0124, 01đôi mươi, 01696 đã có được gửi và trong những số đó tất cả rộng 47 triệu thuê bao Viettel, 2.479.830 mướn bao MobiFone. Các đầu số còn sót lại đang đi theo như đúng suốt thời gian nhưng mà các nhà mạng mobile đã chào làng trước kia. Các nhà mạng mobile thông thường đã chuyển danh bạ 1một số quý phái 10 số vào đêm hôm, dù trong quá trình triển khai vẫn không khiến cách trở đến liên lạc của người tiêu dùng nội mạng và liên mạng. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần giảm bớt áp dụng trong khoảng thời hạn này.

*
Lộ trình với các nhà mạng xúc tiến đưa thuê bao 1một số quý phái 10 số.

Xem thêm: Tham Khảo 3 Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Viettel Cho Thuê Bao Khác

Cách đưa danh bạ 1một số lịch sự 10 số

Dưới đây, Hoàng Hà Smartphone đang lí giải các bạn phương pháp đưa danh bạ 11 số sang 10 số mang lại đông đảo thuê bao Viettel, MobiFone, Vinaphone, VietnaSmartphone cùng Gsản phẩm điện thoại bằng áp dụng My Viettel.

Bước 1: Tải về vận dụng My Viettel trên đây

Cách 2: Chọn vào Chuyển đổi danh bạ 11 số ít về 10 số > Chọn Đồng ý hoặc Allow để được cho phép My Viettel truy cập danh bạ (đối với Android).

*

Cách 3: Màn hình điện thoại thông minh sẽ hiện hữu một danh sách cùng tất cả đa số gì bạn cần có tác dụng là ấn vào nút ít CẬPhường NHẬT. Sau đó bạn chỉ việc đợi ứng dụng chuyển đầu số là hoàn thành.

*

Lưu ý:

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ chuyển danh bạ 1một số quý phái 10 số, bao gồm cả những mướn bao MobiFone, VietnaSmartphone, Vinaphone cùng Gmobile vào danh bạ chứ không riêng rẽ thuê bao Viettel.Ứng dụng My Viettel hỗ trợ chuyển bạ 1một số thanh lịch 10 số nhưng không đề xuất đăng nhập xuất xắc đăng kí tài khoản.Bạn chỉ rất có thể gửi danh bạ 11 số lịch sự 10 số đến lúc những nhà mạng di động hoàn tất quy trình thay đổi.

Trong quá trình tiến hành, gồm bất cứ điều gì vướng mắc hoặc gặp lỗi thì bạn cũng có thể tương tác những Điện thoại tư vấn sau sẽ được hỗ trợ tư vấn về cách đưa danh bạ 11 số thanh lịch 10 số:

Tổng đài Viettel – 1800 8098Tổng đài Vinaphone – 18001091Tổng đài MobiFone – 1800 1091Tổng đài Vietnasản phẩm điện thoại – 789/0922789789

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Smartphone nhằm cập nhật phần đông thông tin mới nhất, tấp nập nhất nhé!