CÁCH ĐỌC CHÂN IC

IC là một linh kiện điệntử quan trọng nhất trong các mạch điện tử, bất kể một mạch điện tử nào cũng sẽcó một hoạc vài con IC, chúng là trung tâm để xử lý những nhiệm vụ quan trọngtrong các mạch điện tử. Trong mỗi một con IC đã được tích hợp bên trong chúngnhững phụ kiện khác như Transistor, diode.. để tích hợp thành một mạch điện giảiquyết những nhiệm vụ khác nhau, và chúng được lập trình sẵn. Vì vậy các con ICthường là sẽ có nhiều chân vì vậy để xác định được chân của các con IC là rấtquan trọng trong quá trình sửa chữa và lăp đặt mạch điện.

Bạn đang xem: Cách đọc chân ic

Bạn đang xem: Ic và cách đọc các chân ic theo chuẩn quốc tế, cho e hỏi cách đọc chân con ic tda1516bq ạ!!!
*

Máy tính đời mới với những cong IC thông minh gồm nhiều chânTrong bài viết này tôisẽ chia sẻ kiến thức hiểu biết của tôi về cách xác định chân các con IC thông dụng.Chúng ta thường là sẽ gặpnhững con IC hình dạng chân như sau:* IC chỉ có một hàngchân: Thông thường chúng ta xác định chân như sau+ Như hình ảnh trên đâylà IC có một hàng chân thì chúng ta xác định chân 1 từ trái sang phải ( hình ảnh).

Xem thêm: Cách Làm Trứng Ốp La - Cách Chiên Trứng Ốp La Ngon Đúng Chuẩn Mẹ Nấu


*

*

*

IC nhiều hàng chân*Nếu chúng ta gặp IC cómột đầu được vát thì đầu các chân được xác định như hình vẽ dưới
*

Hình ảnh thể hình dáng và cách xác định chân IC* Nếu các bạn gặp conIC có đầu vát nhưng giữa thân con IC lại có một dấu chấm thì chúng ta xác địnhcác chân con IC như hình vẽ dướiHình ảnh thể hình dáng và cách xác định chân ICDưới đây là video chia sẻ cách xác định chân IC. Nếu các bạn xem video thấy có ích hãy nhấn nút đăng ký phía dưới Video để được cập nhật những video mới nhất.

Share This:

LikeTweet+Pin it
Quang Tuyen

Tôi là một người đam mê công nghệ , tin học và máy tính. Mong được kết bạn với tất cả mọi người ở mọi miền đất nước có cùng đam mê để được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm thông Bloger này. Những kiến thức mà tôi học được và chia sẻ trong Bloger này có thể nhiều chỗ sai nên tôi rất mong được các bạn góp ý kiến bằng những lời bình luận phía dưới bài viết.

Social Links:
Labels:điện tử cơ bản2 comments to ""IC VÀ CÁCH XÁC ĐỊNH CHÂN IC" ADD COMMENTAdd commentLoad more...‹‹ Newer PostOlder Post ›› Subscribe to:Post Comments ( Atom ) :):(:)):((=))=D>:D:P:-O:-?:-SS:-fd(:-*b-(h-(g-)5-py-)c-)s-)d-)w-):-h:X To add code Use

code here To add an Image Use
Choyeuthuong.com cung cấp phụ kiện điện tử, phụ kiện máy tính chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam

Để lại Email

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

CHIA SẺ TRI THỨC

Tôilà một người đam mê máy tính, tin học,Seo Website, Phần Mềm, Công Nghê. Mong được kết bạn với tất cả mọi người ở mọi miền đất nước có cùng đam mê với máy tính để được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm thông Bloger này. Những kiến thức mà tôi học được và chia sẻ trong Bloger này có thể nhiều chỗ sai nên tôi rất mong được các bạn góp ý kiến bằng những lời bình luận phía dưới bài viết.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực phụ kiện máy tính, linh kiện điện tử, Seo website hãy truy cập vào Webstie: Choyeuthuong.com để được cập nhật những sản phẩm mới nhất từ chúng tôi