Cách độ điện thoại 1280

Nhắc cho Notê 1280 thì có lẽ rằng ai cũng biết rằng 1280 chính là một chiếc điện thoại Notê được ca ngợi là “Smartphone cục gạch” đúng thương hiệu. Là một dế yêu phổ quát bền theo thời gian với màn hình White Black, không có số đông tác dụng gì rất nổi bật bên cạnh nghe hotline với game rắn săn mồi. Tuy nhiên bây giờ, trong bài viết này bản thân vẫn trả lời các bạn độ Nocơ 1280 thành một chiếc điện thoại rất có thể nghe nhạc như một dế yêu chính hiệu.

Bạn đang xem: Cách độ điện thoại 1280


Độ Nocơ 1280 nghe nhạc thì đang tương đối phức hợp một tí, tinh vi rộng độ Nokia 1202 2 màn hình hiển thị. Tuy nhiên nó chỉ phức hợp ở vị trí câu dây thôi. Các các bạn chỉ việc cẩn thận xíu là được.


*

Các bạn cũng có thể xem thêm các độ Notê 1202 2 màn hình tại links 2 này:

https://jualkaosmuslim.com/huong-dan-2-man-hinh-cho-nokia-1202-cuc-ky-don-gian-ma-ai-cung-lam-duoc/

http://thegioidoteo.net/threads/huong-dan-do-2-man-hinh-cho-nokia-1202-cuc-ky-don-gian-ma-ai-cung-lam-duoc.88555/

Bây tiếng họ thuộc bước đầu vào độ Notê 1280 nghe nhạc nhé.

Dụng nuốm cần thiết nhằm độ 1280 nghe nhạc:

1 IC nghe nhạc mang đến điện thoại cảm ứng thông minh.1 công tắc bé dại.1 ổ thẻ ghi nhớ.Dây đồng để câu (rất có thể đem ngơi nghỉ đồng hồ đeo tay treo tường củ hoặc mua ngơi nghỉ cửa hàng thay thế sửa chữa điện thoại)Loa với tai nghe, pin, phím cùng với điện thoại bọn họ sẽ áp dụng phổ biến bắt buộc ko bắt buộc mua thêm những lắp thêm này.Dụng vậy vặt vãnh auto giảm mini, keo502, kéo, keo dán nến, keo dính giấy …

(Những món này các bạn ra các siêu thị điện thoại với tạp hóa cài là gồm nhé)

*
Đây là sơ đồ gia dụng câu dây mang đến chiếc IC nghe nhạc trên Notê 1280 mang lại các bạn tham khảo trước.
*
Đây là sơ đồ vật câu dây mang lại dòng IC nghe nhạc bên trên Nokia 1280 đến chúng ta xem thêm trước.

Cách 1:

*
Trước tiên dỡ điện thoại cảm ứng ra cắt dọn phần sườn Nokia 1280 nhằm dọn nơi đến thẻ lưu giữ, ic, và công tắc nguồn. quý khách nào có lắp thêm giảm mini thì có tác dụng chắc chắn rằng đã đẹp lên, hiện giờ mình ko chuẩn bị kịp bắt buộc làm gồm khá xấu các bạn cần mẫn tìm hiểu thêm nhé.

Chụ ý là một số bạn đặt luôn IC cùng thẻ lưu giữ vào khoang loa, như thế không nên vì vẫn làm mất sự cùng hưởng của vỏ hộp loa sẽ ảnh hưởng rè cùng giờ đồng hồ siêu nhỏ.

Cách 2:

*
Câu dây đồng trường đoản cú ổ thẻ lưu giữ đến IC, câu thêm công tắc… Nhớ là các bạn hàn dây mang lại khéo nhé. Hàn lỗi là mệt mỏi đấy.

Bước 3:

*
Lấy một con dao thiệt nhọn cạo phần jumper thân lớp than cùng đồng để lộ phần đồng nhỏ dại và tròn nlỗi hình. Đối với dao thì các bạn ra tiệm thuốc tây download lưỡi dao mổ xoang ấy. Lưỡi dao này cực kỳ bén với nhọn bắt buộc đang làm tốt nhất có thể.

Cách 4:

*
Tiếp theo ta Lấy 2 gai đồng nhỏ tuổi hàn vào 2 lỗ sẽ cạo trên nhằm câu phím ra.

Xem thêm: 5 Tiểu Bang Nhiều Người Việt Nam Ở Mỹ, Cộng Đồng Người Việt Tại Mỹ

Bước 5:

*
Hàn công tắc nguồn, Hàn mối cung cấp mang đến IC vào chân pin. Các các bạn làm cho càng khéo càng đẹp mắt nhé. Mình thì làm cho khá xấu.

Bước 6:

*
Các chúng ta hàn tiếp loa cùng headphone chân thứ nhất và đồ vật 3 từ bỏ bên dưới mặt nên.

Bước 7:

*
Làm gọn gàng dây cùng dán keo dính biện pháp điện… sẵn sàng đính lại. Bước này cũng đề xuất cẩn thận. Làm gọn dây tách chứng trạng làm cho đứt dây nhé chúng ta.

Lưu ý: Khi hàn tất cả các dây đồng các bạn phải canh dây cho vừa, tách tình trạnh hàn dây vượt dài rồi quấn lộn xộn, như thế sẽ không xuất sắc đâu.

Bước 8:

*
Lắp những phần điện thoại lại cho hoàn chỉnh, dọn dây tách nhằm bị đứt, mắc vào ốc vít… ổ thẻ ghi nhớ đính thêm bởi keo dán vào Smartphone đến chắc chắn. Nếu chúng ta bao gồm ý tưởng khác nhằm cố định và thắt chặt ổ thẻ ghi nhớ vào sản phẩm bằng phương pháp không giống cũng khá được. Lấy keo dán giấy nến hàn lại cũng giỏi.

Bước 9:

*
Lắp vỏ lại cẩn thận và tận hưởng thôi.

Bởi vậy là các bạn đã chấm dứt được dòng Notê 1280 nghe nhạc Mp3 được rồi đấy. Cũng không thật cạnh tranh, không thực sự dễ. Chủ yếu đuối là các bạn tất cả đầy đủ đồ gia dụng nghề với sự khéo hoa tay thôi.

Mình không tồn tại đầy đủ đồ gia dụng nghề để triển khai nên những khi giảm gọt sườn Nocơ 1280 khôn cùng xấu. lúc chúng ta làm không hoàn thiện đang làm dây đồng bị cấn cùng đứt, mình chỉ làm chữa cháy để chỉ định các bạn làm cho thôi còn khi chúng ta hợp tác vào làm cho Nokia 1280 nge được Mp3 thì hãy sẵn sàng trang bị nghề khá đầy đủ trước khi làm.

Xem thêm: Concussion Là Gì - What Is A Concussion

Nếu thấy bài viết giỏi và bổ ích các bạn hãy Comment với Share nhằm mọi người cùng xem thêm nhé.


Chuyên mục: Blogs