Cách đo cổ tay đeo đồng hồ

Để gạn lọc mẫu đồng hồ thích hợp ngoài ra sở thích của bạn treo về cấu tạo từ chất, Màu sắc, kiểu dáng thì tuyển lựa kích cỡ của mặt đồng hồ đeo tay và của dây mang cân xứng cùng với size cổ tay cũng quan trọng đặc biệt không kém. Trong bài viết dưới đây chúng ta thuộc xem thêm cách đo tay treo đồng hồ đúng mực tuyệt nhất thuộc Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Bạn đang xem: Cách đo cổ tay đeo đồng hồ


2 bí quyết đo tay treo đồng hồ đúng đắn nhất

Việc đo tay đeo đồng hồ thời trang một bí quyết đúng đắn không tính việc mua đồng hồ thời trang đang khôn cùng quan trọng Khi nên chỉnh dây các mẫu mã đồng hồ đeo tay sau khoản thời gian sẽ mua về. Đo kích thước cổ tay chính là đo chu vi vòng cổ tay, sau đây là 2 giải pháp đo chính xác với dễ dàng độc nhất.

Cách 1: Đo tay treo đồng hồ thời trang bằng thước dây

Với cách đo tay đeo đồng hồ đeo tay bằng thước dây tương đối dễ dàng. Quý khách hàng chỉ việc cần sử dụng thước dây quấn quanh cổ tay đầy đủ 1 vòng với đánh dấu số đo cùng bề mặt thước đo là được.

*

Lưu ý khi đo tay đeo đồng hồ đeo tay bằng thước dây để đưa kích thước đúng đắn nhất:

+ Quấn vừa bắt buộc, không thật chặt tuyệt quá lỏng

+ Quấn vuông góc cùng với cổ tay, không quấn chéo

Cách 2: Đo tay treo đồng hồ thời trang bằng thước cứng

Khi không tồn tại thước dây bạn cũng có thể áp dụng thước cứng cùng 1 gai dây hoặc 1 đoạn giấy.

Với biện pháp đo tay đeo đồng hồ thời trang này bọn họ quấn quanh cổ tay 1 vòng bằng dây hoặc giấy rồi khắc ghi độ dài và đo lại đoạn dây (giấy) kia bằng thước cứng.

Lưu ý Khi đo tay treo đồng hồ thời trang thước cứng để mang kích cỡ đúng đắn duy nhất ngoài những lưu ý kiểu như đo form size cổ tay bằng thước dây thì fan đo đề xuất chắt lọc dây đo không thật khổng lồ.

Lựa lựa chọn kích thước đồng hồ theo form size cổ tay

*

Sau khi đo tay đeo đồng hồ đeo tay rồi, lựa chọn được kích thước đồng hồ thời trang cân xứng đang là bước tiếp sau. Bạn hoàn toàn có thể đưa số đo kích cỡ cổ tay cho tất cả những người bán sản phẩm để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những lưu ý sau nhằm hoàn toàn có thể tự tuyển lựa size đồng hồ thời trang cân xứng.

Kích thước mặt đồng hồ

Size phương diện đồng hồ là một trong thông số được quyên tâm bậc nhất Lúc nhắc đến form size của đồng hồ. Size khía cạnh đồng hồ thời trang chính là 2 lần bán kính của phương diện đồng hồ thời trang, thường xuyên ở trong khoảng từ 28 mm mang đến 45 milimet.

Xem thêm: Nhà Đất Bán Nhà Mặt Tiền Quốc Lộ 50, Huyện Bình Chánh 2021, Bot Protection

Thông thường form size đồng hồ tương xứng mang lại nam là từ bỏ 38 milimet đến 42mm, còn đối với thiếu nữ là trường đoản cú 28mm mang lại 35 milimet lúc không biết cụ thể kích cỡ cổ tay.

*

Sau lúc đo tay đeo đồng hồ đeo tay, bạn có thể áp dụng phương pháp tiếp sau đây để tính kích thước phương diện đồng hồ đeo tay phù hợp cùng với cổ tay:

Size đồng hồ thời trang = Size cổ tay / (4,5)

lấy ví dụ ví như đo tay đeo đồng hồ bạn ra chu vi là 160 milimet thì kích cỡ mặt đồng hồ đeo tay vừa phải 35milimet vẫn cân xứng với bạn.

Độ dày phương diện đồng hồ

Sau Khi chọn form size khía cạnh đồng hồ thời trang phù hợp cùng với kích cỡ cổ tay rồi, chúng ta lựa chọn độ dày đồng hồ thời trang theo kích thước phương diện đồng hồ thời trang đó. Đôi khi hầu hết thiết kế đồng hồ đeo tay đều sở hữu form size độ dày cùng 2 lần bán kính mặt tương xứng, tỉ trọng thuận với nhau.

Mặc mặc dù vậy, nếu như bạn tất cả vòng cổ tay bé dại, tròn thì mẫu mã đồng hồ đeo tay không thật dày sẽ tương xứng với cổ tay chúng ta với ko làm cho cổ tay bị thô qua nút.

Độ rộng dây đeo

Đôi khi dây đeo đồng hồ sẽ sở hữu được phạm vi dây mang bằng ½ kích thước khía cạnh đồng hồ thời trang. Ví dụ phương diện đồng hồ thời trang đường kính 34mm sẽ sở hữu được dây đeo rộng lớn khoảng tầm 17mm.

*

Vậy chỉ cách một số trong những đo tay treo đồng hồ đeo tay chúng ta cũng có thể chọn ra các thông số về kích thước mặt đồng hồ, độ dày phương diện đồng hồ thời trang, phạm vi dây đeo phù hợp với phiên bản thân.

Hy vọng với khuyên bảo bí quyết đo tay treo đồng hồ cùng lựa chọn đồng hồ chính xác độc nhất trên nhưng mà jualkaosmuslim.com vẫn ra mắt sẽ giúp ích các bạn.