Cách Disable Card Onboard

Card vật dụng hoạ xuất xắc thường được Điện thoại tư vấn là card screen là một trong những một số loại sản phẩm siêng giải pháp xử lý những ban bố về hình hình họa trong máy vi tính ví dụ nlỗi Màu sắc, cụ thể độ phân giải, độ tương phản nghịch của hình hình họa.

Bạn đang xem: Cách disable card onboard

Bộ phận đặc biệt nhất, ra quyết định sức mạnh của một thẻ trang bị hoạ đó là Chip xử lý bối cảnh (Graphic Processing Unit) tốt thường xuyên được Điện thoại tư vấn là GPU tất cả trách nhiệm hiếm hoi là cách xử lý số đông sự việc về hình ảnh của dòng sản phẩm tính. Có nhì một số loại card đồ họa là một trong dạng được lắp bình thường với CPU Điện thoại tư vấn là thẻ Onboard và một dạng rời thường gọi là thẻ giao diện rời

1. Tại sao đề xuất tắt thẻ onboard?

*

Card bối cảnh onboard được trang bị kèm theo cùng với các CPU phải thường là linh kiện luôn luôn tồn tại trên máy tính để nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cơ bản của người dùng dẫu vậy Lúc được đồ vật card đồ họa rời thì tất nhiên sức khỏe của card giao diện cần lớn hơn card onboard tương đối nhiều.

vào một trong những trường đúng theo máy tính xách tay và tính tân oán để chỉ sử dụng thẻ onboard tuyệt là thẻ tách, cần hiệu năng nhiều khi tất yêu đã có được một sự cực tốt ví như áp dụng card onboard, giả dụ áp dụng card onboard lắp bình thường bên trên CPU thì làm cho ánh sáng CPU cao hơn là áp dụng thẻ tách vị vậy chúng ta nên tắt thẻ onboard nhằm chỉ áp dụng thẻ rời.

Xem thêm: Bán Chung Cư Ngô Gia Tự Phường 2 Quận 10 Giá Rẻ, Bán Căn Hộ Chung Cư Cao Ốc A Ngô Gia Tự

2. Card onboard cùng thẻ tách dùng phổ biến đã có được không?

*

Hoàn toàn hoàn toàn có thể vì chưng các bên cung ứng vẫn bỏ phổ biến vào một trong những chiếc máy tính xách tay thì không tồn tại lí vày gì ví như chúng sung hốt nhiên với ko làm việc được với nhau, nhưng chúng ta nên xem xét thuật toán thù máy tính xách tay sẽ tính toán thù để chỉ áp dụng 1 thẻ giao diện cho một tác vụ/vận dụng nhất thiết chứ không áp dụng chúng cộng lực với nhau.

lấy ví dụ như nhỏng khi bạn chỉ thực hiện máy tính xách tay để lướt web đọc báo cùng xem phần đông video bao gồm độ phân giải thông thường thì thông thường máy vi tính chỉ áp dụng thẻ screen onboard còn khi chơi game xem phyên ổn cùng với độ phân giải cao thì vẫn sử dụng thẻ màn hình hiển thị tách.

*

3. Cách tắt thẻ onboard trong NVIDIA Control Panel

Bước 1: Mở chỗ mượt NVIDIA Control Panel

*

Cách 2: Mở chỗ manage 3D settings chọn High-performance Nvidia processer vào phần Preferred graphics processer.

*

Bước 3: Apply cùng khởi đụng lại laptop

*

4. Cách tắt card screen onboard bằng Device Manager

Bước 1: Mnghỉ ngơi device manager bằng cách dấn con chuột phải vào hình tượng my computer chọn manage

Cách 2: Chọn device manager chọn display adapter chọn thẻ màn hình hiển thị onboard và nhận chuột đề nghị chọn disable device