Cách Diệt Virus Cho The Nho

Việc lây lan vi khuẩn qua những đồ vật lưu trữ thường xuyên khôn cùng phổ biến, nó rất dễ lây lan rộng ra và ảnh hưởng mang lại dữ liệu tàng trữ của người dùng. Với 3 bước đơn giản của thủ thuật win 10 tiếp sau đây, các bạn sẽ ngăn chặn 100% lây nhiễm virut tự USB, thẻ nhớ, điện thoại vào vật dụng tính!


Đôi khi các một số loại vi khuẩn vẫn lây nhiễm bằng phương pháp tạo nên một file tự động mlàm việc khi bạn cắn USB, thẻ nhớ tuyệt năng lượng điện thoại… lúc đó virus sẽ tiến hành kích hoạt cùng nhiễm gấp rút quý phái laptop của công ty. Sau đây là các phương pháp khiến cho bạn chống rời hoàn toàn cthị trấn này.

Bạn đang xem: Cách diệt virus cho the nho

*


Tắt chức năng tự động kích hoạt thiết bị Khi kết nối

Mặc định bên trên hệ thống, Khi chúng ta cắm những sản phẩm lưu trữ nước ngoài vi vào như USB, thẻ lưu giữ, điện thoại cảm ứng, ổ cứng… thì máy vi tính sẽ tự động msinh hoạt máy đó lên hoặc kích hoạt những file tự động vào sản phẩm. Điều này làm cho virus rất giản đơn thâm nhtràn vào máy vi tính.

Để an toàn, bọn họ đề xuất tắt khả năng này bằng phương pháp truy cập vào Control Panel > Hardware and Sound > Aulớn Play. Sau đó tắt tùy lựa chọn “Use tự động play for all truyền thông media & devices”.

Ngăn chặn chạy các file .exe pháo trên thiết bị giữ trữ

Virus thường được lập trình thành rất nhiều tệp tin .exe để auto kích hoạt hoặc lừa người tiêu dùng mngơi nghỉ để lây nhiễm khi đồ vật lưu trữ được kết nối cùng với máy tính xách tay. Tuy nhiên, phần đông USB chỉ dùng làm tàng trữ tài liệu dạng word, exce, đoạn Clip, hình ảnh… cho nên việc tắt khả năng chạy tệp tin .exe cộ bên trên USB, thẻ lưu giữ rất tốt nhằm ngăn ngừa vi khuẩn lây lan.

Xem thêm: Cách Gấp Thuyền Phẳng Đáy Không Mui Trong 3 Phút Siêu Dễ, Cách Gấp Thuyền Không Mui Lớp 2

Để tắt triệt nhằm nhân kiệt auto này, hãy tìm kiếm tự khóa “gpedit.msc” vào mục tìm tìm > Computer Configuration > lựa chọn Administrative Templates > lựa chọn System > lựa chọn Removable Storage Access > tìm kiếm nghỉ ngơi bên đề nghị mục mang tên Removable Disks: Deny Exexinh đẹp Access.

Nháy lưu ban chuột vào file Removable Disks: Deny Execute Access các bạn vừa search thấy và chọn Enabled ở góc bên trên phía trái. Sau đó triển khai lựa chọn Ok, rồi khởi cồn lại thứ nhằm vận dụng đổi khác là xong.

*

Từ hiện thời dù các bạn tất cả dấn nhầm vào những file .exe pháo trên USB thì cũng không msinh hoạt được yêu cầu các bạn cứ đọng yên tâm.

Sử dụng Virus và threat protection hoặc phần mềm diệt virus

Phần mềm khử virut được tích hòa hợp sẵn bên trên Windows 10 (Virus & threat protection) cũng rất hiệu quả nhằm bạn giảm bớt tối nhiều việc lây nhiễm virut từ bỏ USB, thẻ nhớ… Nếu bạn ko say đắm ứng dụng này thì hãy cài thêm những phần mềm của mặt sản phẩm công nghệ 3, sau đó các lần gặm vật dụng lưu trữ vào hãy quét qua 1 lần nhằm bảo vệ không xẩy ra lan truyền.

Đề xuất các ứng dụng vi khuẩn cần sử dụng:

– Avast Free Antivirus (Miễn phí)

– Kaspersky 2019 (Có phiên phiên bản miễn phí)

– Bitdefender Internet Security (Trải Nghiệm 30 ngày)

Mong rằng các bạn thực hiện không thiếu thốn cả 3 biện pháp bên trên để hoàn toàn không xẩy ra truyền nhiễm virus. Chúc chúng ta làm việc thành công xuất sắc và nhớ là share bài viết thủ thuật công nghệ xuất xắc này cùng với đồng đội của mình nhé!