Cách Để Người Khác Không Tag Mình Trên Facebook

(jualkaosmuslim.com)-Nếu Cảm Xúc phiền toái Khi liên tiếp bị đồng đội tag (gắn thẻ) vào đông đảo Clip, hình hình ảnh hoặc hồ hết đoạn status tất cả văn bản không tương xứng... bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ tuổi dưới đây nhằm chặn fan khác tag trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách để người khác không tag mình trên facebook


Mặc định, Lúc fan khác tag (thêm thẻ) thương hiệu chúng ta vào trong 1 status, hình hình họa hoặc Clip gồm câu chữ ko cân xứng, phần lớn trang bị đã ngay mau chóng hiển thị trên trang Facebook cá nhân của khách hàng. Điều này hơi bất tiện với hoàn toàn có thể gây ra rất nhiều hệ lụy không đáng tất cả. Làm thay làm sao nhằm ngăn tín đồ khác tag (lắp thẻ) bên trên Facebook?

*


Cách chặn bạn khác tag trên Facebook

- Cách 1: Trước hết, các bạn hãy mở trình phê chuẩn với đăng nhtràn lên trang Facebook cá thể, bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc cạnh bên trên mặt phải và lựa chọn Settings (mua đặt).

*
Truy cập lệ phần Cài đặt lên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Tiếp theo, bạn nên chọn mục Timeline and Tagging (chiếc thời gian cùng gắn thêm thẻ) > Who can post on your timeline? (ai rất có thể đăng tải mẫu thời hạn của bạn?) cùng biến đổi thành Only me (chỉ bản thân tôi).

*
Hạn chế tín đồ khác đăng nội dung bài viết, hình hình họa ltinh tinh lên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tương từ bỏ, ở vị trí Reviews (xét duyệt) ngay bên dưới, người dùng cũng bắt buộc kích vào tùy lựa chọn reviews posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét lưu ý bài viết các bạn được gắn thẻ trước lúc nội dung bài viết lộ diện trên mẫu thời hạn của bạn?) và Review tags people add to your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ số đông fan cung cấp nội dung bài viết của khách hàng trước khi thẻ xuất hiện trên Facebook?), tiếp đến chuyển thành Enable (bật).

*
Kích hoạt chức năng xét săn sóc nội dung bài viết trước khi nó mở ra bên trên trang Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Như vậy đồng nghĩa cùng với Việc khi bị ai kia tag (lắp thẻ), chúng ta có thể xem xét lại và xét chu đáo (được cho phép hoặc cấm đoán phép) nội dung bài viết lộ diện bên trên trang cá thể, tránh khỏi triệu chứng bị fan không giống tag (gắn thẻ) lung tung vào đều bài viết ko phù hợp.

*
Facebook vẫn hiện thông báo khi chúng ta bị ai đó tag (thêm thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Người cần sử dụng rất có thể ẩn những bài viết không tương quan hoặc Remove sầu tag (gỡ gắn thẻ) trường hợp cảm giác nội dung ko tương xứng, mặt khác tránh được những thông tin phiền toái Khi gồm ai đó Comment (bình luận) hoặc trình bày xúc cảm.

Xem thêm: Top 6 Cách Học Hóa Hiệu Quả Nhất Từ Chuyên Gia, Cách Học Tốt Môn Hóa

*
Ẩn hoặc được cho phép bài viết được hiện trên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đã thực hiện smartphone, bạn chỉ việc msống áp dụng Facebook, truy vấn vào phần thiết lập với triển khai tương tự như như trên.

Ngoài phần nhiều chiến thuật nhắc trên, người tiêu dùng cũng đề nghị kích hoạt kỹ năng đúng đắn nhị lớp nhằm bảo mật thông tin tài khoản tốt rộng. Theo đó, kế bên vấn đề singin bằng mật khẩu thông thường, các bạn sẽ nhấn thêm một mã bảo mật để xác xắn lại lần nữa trước khi được phép truy cập vào thông tin tài khoản.

Để kích hoạt tác dụng tuyệt đối nhì lớp đến Facebook, các bạn hãy truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, lựa chọn Use two-factor authentication (áp dụng xác thực hai lớp), thêm số điện thoại nên thừa nhận mã bảo mật thông tin cùng tuân theo công việc giải đáp cho đến khi hoàn tất.

*

Hy vọng với phần nhiều mẹo nhỏ nhưng jualkaosmuslim.com vừa giới thiệu bên trên, độc giả rất có thể tránh được những vấn đề khi bị bạn khác tag (thêm thẻ) trên Facebook. Dường như, người tiêu dùng cũng rất có thể bài viết liên quan một số mẹo hay như Những chiêu lừa đảo ngân hàng và bí quyết phòng tránh hoặc Làm nỗ lực như thế nào để bảo mật thông tin Facebook tốt hơn?.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho đa số người thuộc biết hoặc còn lại comment Khi chạm mặt trắc trở vào quá trình thực hiện.