Cách đánh sập facebook

vvày.com.vn – Vì một lí do như thế nào kia chúng ta có thể ước ao RIPhường tài khoản Facebook bất cứ. Bạn ước ao report với Facebook về niông chồng này với khá nhiều lí bởi vì như: dùng thương hiệu hàng nhái, hàng fake fan khác, làm phiên chúng ta,… Tuy nhiên để triển khai khóa tài khoản thành công, facebook rất cần được lưu ý tương đối kĩ thế nên nhằm có thể Report một tài khoản facebook thành công yên cầu các bạn cần thực hiện các bước làm thật đúng cách cùng kết quả. Nlỗi núm như thế nào là làm cho đúng cách? Nội dung dưới đây để giúp bạn câu trả lời thắc mắc bên trên.

Bạn đang xem: Cách đánh sập facebook

Bước 1: Hãy kiếm tìm cách nào đó kết các bạn với nạn nhân. Bạn nên khẳng định đối tượng của bản thân mê thích điều gì để hắn thuận tiện đồng ý (phù hợp gái đẹp nhất, đam mê trai đẹp, phù hợp thời trang…) Việc mong hạ knoông xã out một tín đồ thì bỏ tí thời hạn nghiên cứu và phân tích về chúng ta ko cực nhọc đề xuất không nào?

Tại sao yêu cầu kết bạn với nạn nhân? Đây là cách tốt nhất nhằm bạn khai quật được nhiều lên tiếng từ bỏ họ. Nếu chúng ta có thể nhờ anh em sẽ kết bạn với nạn nhân, mượn niông chồng để vào cùng khai thác thông tin: Ngày sinch, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông… thì tốt ko còn gì khác bằng.

*

*

Bước 2: Đây là bước khá nguy hiểm: bạn yêu cầu kiếm được một nick vận động trước nichồng của nạn nhân. Đây là ĐK buộc phải. Ngược lại bao gồm niông xã các bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.

Bước 3: Ttuyệt thay đổi báo cáo cá nhân của khách hàng trọn vẹn tương tự với nạn nhân: Ngày Sinch, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… với toàn bộ biết tin như thế nào bạn kiếm được từ nàn nhân.

Lưu ý: để thành công xuất sắc càng chắc chắn rằng, chúng ta phải lựa chọn thời gian: Học Phổ Thông, Địa Chỉ, v.v. trước thời gian nàn nhân từng học tập, từng sống… và vẫn kéo dài đến bây chừ.

*

Cách 4: Đổi avatar, ảnh bìa như hình họa của nạn nhân. Tên hiển thị nhỏng tên của nàn nhân. Lưu ý cực kỳ quan liêu trọng: sau khoản thời gian chuyển đổi avatar và hình họa bìa, các bạn buộc phải áp dụng chức năng: Ttốt đổi ngày mang lại avatar, ảnh bìa của công ty với thời hạn trước thời gian của nàn nhân (tức thị chúng ta new là người dân có avatar, hình họa bìa đó trước, không phải họ).

*

Bước 5: Vào trang cá nhân của nàn nhân, địa điểm vệt tía chấm (…) lựa chọn Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Dòng thời hạn này mạo xưng tôi hoặc fan tôi biết -> Tôi -> Gửi cho Facebook nhằm Reviews.

Xem thêm: Cách Chữa Đau Đầu 2 Bên Thái Dương Cảnh Báo Bệnh Gì? Có Nguy Hiểm Không?

*

lúc chúng ta giả mạo tài khoản của mình hoàn toàn đúng mực, niông chồng bạn chuyển động trước họ, thì kể như chúng ta die là 100%. Tuy nhiên điều bản thân đáng nói ở đó là phần đông tay pro nó hay ẩn ban bố cá thể khôn xiết kỹ. Vậy thì hạ em nó như thế nào sau khoản thời gian hoàn thành 5 bước bên trên mà lại nạn nhân không chết?

Đến phía trên thì nên nói thêm với chúng ta rằng: chúng ta thiết yếu đá được xe pháo Lúc tôi chỉ là nhỏ châu chấu. Gặp đông đảo cao thủ nuốm này, bạn cần phải có rất nhiều tiềm năng rộng hoặc nhờ phe cánh anh em trợ giúp.

Cách 1:

Nhờ bằng hữu giúp đỡ: nếu như khách hàng gồm được rất nhiều đứa bạn thân thì trái là điều hoàn hảo nhất. Nhờ chúng ta vào trang cá nhân của nàn nhân, tại vệt cha chấm (…) Tiếp tục Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Đây là một thông tin tài khoản hàng fake -> Khác.

Cách cực tốt là có tác dụng nhàn hạ, vài ba tiếng đồng hồ nhờ một người các bạn báo cáo một vạc, cùng địa điểm họ ngồi sản phẩm cũng những vị trí không giống nhau (các IP không giống nhau).

Cách 2:

Trân trọng ra mắt với mời các bạn tsi mê gia vào hội R.I.P. niông chồng Facebook. Chỉ nên hội chuyển động tốt, cùng với lượng mem chừng 500 tín đồ. Không buộc phải hoạt động hàng ngày đâu, chỉ việc có tác dụng đúng theo cách nhưng mà BQT đưa ra, những bạn sẽ R.I.Phường được đối thủ ko bắt buộc đổi báo cáo cùng acc chuyển động trước. Bởi vày một thông tin tài khoản Facebook thiết yếu nào trường thọ giả dụ có không ít report sai phạm từ khá nhiều bạn, từ rất nhiều chỗ khác biệt gửi về.

Các bước làm việc: Bạn giúp 100 tín đồ không giống report thì 100 fan đã report góp một mình bạn, địch thủ đã die thôi.

Mời các bạn tham mê gia hội nhằm cùng giúp nhau hạ đối thủ nhé. Đảm bảo đang suôn sẻ những bạn muốn.

Xem thêm: Lo Lịch Sử Giá Vàng Cao Nhất Vào Năm Nào, Giá Vàng Từ Nay Đến Cuối Năm Sẽ Đi Theo Hướng Nào

Vào lại trang nàn nhân, trường hợp chạm mặt ảnh này thì chúc mừng chúng ta nha!

*

Hi vọng hầu hết share của Cửa Hàng chúng tôi đích thực bổ ích so với độc giả. Hãy thực hiện theo công ty chúng tôi nhằm có thể đạt công dụng tốt nhất nlỗi theo bạn mong muốn.


Chuyên mục: Blogs