Mordekaiser Mùa 11

Tháng Năm đôi mươi, 2021Tháng Năm trăng tròn, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Mordekaiser Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mordekaiser

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Mordekaiser mùa 11, với Combo và biện pháp lên đồ gia dụng phép màu, Tank mạnh mẽ nhất khi đi mặt đường bên trên nhỏng trong những giải đấu. Bảng ngọc hỗ trợ Mordekaiser, chế ngự với Build những món sản phẩm đến Mordekaiser đi Rừng vượt trội nhất cùng với biện pháp nâng các kĩ năng theo cấp, tương khắc vị tướng mạo này cực tốt mang đến phần đông tín đồ nghịch LMHT.

Bạn đang xem: Mordekaiser mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho MordekaiserBảng nâng khả năng theo cấp cho cho MordekaiserPhnghiền hỗ trợ cho tướng mạo MordekaiserCách lên đồ đến tướng MordekaiserĐiểm bạo phổi với yếu đuối của Mordekaiser

Bảng ngọc bổ trợ đến Mordekaiser

Những bảng ngọc Mordekaiser trong mùa giải bắt đầu này, nhưng mà rất nhiều tín đồ hoàn toàn có thể tham khảo qua nhằm chọn cho doanh nghiệp các bảng ngọc tương thích độc nhất vô nhị với chất tướng của pháp sư này. Một số bảng ngọc bổ trợ mang đến Mordekaiser, nhằm bạn bè tuyển lựa Lúc leo Rank LMHT.

Bảng ngọc mang lại Mordekaiser đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Đa số phần đông người lúc chơi vị tướng mạo này, hay sử dụng viên ngọc này do nó hơi phù hợp cùng với phong cách chơi Mordekaiser. lúc gây ngay cạnh thương thơm lên đối phương, Mordekaiser tích dần dần chinh phục tăng từ là một.7 > 4.2 SMTU với khi đạt đầy đủ cộng dồn hỗ trợ cho pháp môn sư này hồi 15% huyết trong giao đấu.Đắc Thắng: tham mê gia làm gục, hồi ngay 12% tiết và trăng tròn tiến thưởng miễn giá tiền.Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: dìm gay 3% tốc độ đánh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Lúc đối thủ bên dưới 60% tiết, tướng tá gây thêm từ bỏ 5% > 11% huyết và tối đa Khi bên dưới 20% ngày tiết.

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thứ đọng Hai: Sau khi Chịu đựng gần kề tmùi hương tự kẻ địch, tướng mạo hồi lại từ 4% > 6% trong tầm 10 giây.Giáp Cốt: Sau Khi chịu cạnh bên thương thơm trường đoản cú kẻ địch, từ bỏ đòn đánh lắp thêm 4 cạnh bên tmùi hương giảm đi trường đoản cú 30 > 60 gần cạnh thương thơm.Lan Tràn: kêt nạp tinc hoa từ quái giỏi quân nhân bị tiêu diệt.

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Mordekaiser đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Mordekaiser nhận ra 5% kháng cảm giác.

Nhánh phụ

Vị Máu: hồi từ bỏ 18 > 35 tiết lúc gây tiếp giáp thương thơm lên kẻ địch.Thợ Snạp năng lượng Tđê mê Lam: hồi từ 1.5% > 2.5% tiết dựa trên cạnh bên thương thơm năng lực gây ra.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Mordekaiser AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: Khi Mordekaiser bên dưới 30% tiết, Chịu đựng tiếp giáp thương thơm phxay đã dìm được 1 lá chắn chặn 30 > 80 SMPT theo Lever.Thăng Tiến Sức Mạnh: thừa nhận 10% hồi chiêu làm việc cấp cho 10.

Với hầu hết bảng ngọc bổ trợ Top chuyên được sự dụng mang lại Mordekaiser, số đông bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu với từng nhánh ngọc khác nhau nhằm tìm ra nhánh ngọc chuẩn đến Việc chơi game của bản thân mình.

Bảng nâng khả năng theo cấp cho đến Mordekaiser

Với từng địa chỉ đi con đường, thì Mordekaiser sẽ có được những giải pháp nâng chiêu trò theo cung cấp nhỏng sau:

Cách 1: Thứ trường đoản cú nâng khả năng max: Q -> E -> W => dành cho Mordekaiser Top – Mid – đi Rừng.

*

Cách 2: Thứ trường đoản cú nâng năng lực max: Q -> W -> E.

*

Q đó là năng lực khiến liền kề tmùi hương cũng như dọn quân nhân bao gồm của Mordekaiser, phía trên gần như chắc hẳn rằng là tài năng cần được nâng về tối đa thứ nhất.E chế ước cứng tuyệt nhất của Mordekaiser, gần kề thương từ bỏ tài năng này cũng góp phần góp hắn tương đối nhiều trong bài toán đẩy đường. Cần tăng buổi tối nhiều thứ 2 nhằm mục đích mang chỉ số nội trên khôn cùng đặc trưng xuim kháng phnghiền.Những chỉ số cộng thêm từ các việc nâng năng lực W thật sự không mấy ấn tượng. Chỉ nên lấy 1 điều sinh hoạt giai đoạn đầu và tăng tối nhiều sau cùng.Tất nhiên rồi, R sẽ được mang đúng cấp độ.

Nội Tại – Hắc Ám Lan Tràn

Đòn tấn công hay của Mordekaiser khiến thêm ngay cạnh thương thơm phnghiền. Sau từng bố kỹ năng hoặc đòn đánh hay lên tướng địch, Hắc Ám Lan Tràn sẽ gây nên sát thương lên phần nhiều đối thủ sinh hoạt ngay gần và tăng tốc chạy đến Mordekaiser cho đến khi kết thúc trạng thái giao tranh.

Xem thêm: 9 Lỗi Laptop Không Vào Được Wifi Và Cách Vào Wifi Win 7, 10 Đơn Giản Nhất

Q – Chùy Hủy Diệt

khi đập táo bạo chùy của chính bản thân mình xuống, gây ngay cạnh thương lên một Quanh Vùng hoặc lượng to gần kề tmùi hương trường hợp chỉ gồm một phương châm.

W – Giáp Bất Diệt

Hấp thú 25% cạnh bên thương gánh Chịu đựng với cùng tiếp giáp thương thơm gây nên. Kích hoạt lần thứ nhất để chế tác một tờ lá chắn với cái giá trị tương tự, kích hoạt lần 2 sẽ chuyển hóa 50% lượng sát này thành ngày tiết hồi đến bản thân.

E – Bàn Tay Chết Chóc

Nội Tại: nhấn 25% xuyên chống phépKích hoạt: Triệu hồi nanh vuốt chết tín đồ, gây gần cạnh tmùi hương với kéo kẻ địch về phía Mordekaiser.

R – Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa lựa chọn một kim chỉ nam với kéo chúng nó vào Vương Quốc Tử Vong nhằm 1v1 trong những vòng 7 giây, đôi khi cướp một trong những phần chỉ số của địch thủ. Nếu đánh gục được phương châm đã chọn, Mordekaiser sẽ nuốt linch hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số vẫn chiếm cho đến Khi kim chỉ nam phục sinh quay lại.

Phxay hỗ trợ đến tướng tá Mordekaiser

Với những vị trí đi mặt đường không giống nhau, cũng chính vì vấn đề đó các bạn hãy tìm kiếm mang đến Mordekaiser một phép bổ trợ thích hợp phụ thuộc vào địa chỉ đi con đường của vị tướng mạo này.

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Bot

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng phạt

*

Mọi tín đồ chơi họ số đông biết, Mordekaiser vốn là một pháp môn sư đi đường bên trên cùng với tài năng dính đường cùng lên vật dụng để chuẩn bị cho hầu như trận giao đấu tổng. Chính bởi vì điều này, phnghiền bổ trợ tốc trở nên + di chuyển là phù hợp nhất cho vị binh sĩ này.

Cách lên vật dụng cho tướng mạo Mordekaiser

Với bài toán là một trong pháp sư, thì những sản phẩm công nghệ ưu tiền về phép màu + xulặng kháng phnghiền + phòng Chịu đựng là phần lớn tuyển lựa ưu tiên số 1 Khá như là với sản phẩm công nghệ dành cho Miss Fortune phép thuật ngay trong thời điểm giải này nhưng mà jualkaosmuslim.com từng ra mắt qua đến bằng hữu người chơi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Mordekaiser đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu đi Support

*

Trang bị mở màn Mordekaiser đi Rừng

*

Trang bị chính

Mordekaiser AP

*

Mordekaiser đi rừng

*

Mordekaiser SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Mordekaiser đi Top, Mid

Mordekaiser một quân sĩ giáp lá cà mặt đường bên trên, mặc dù vậy các thứ SMPT là phần đông sản phẩm đa phần của vị pháp môn sư đa zi năng này Khi đi mặt đường cơ mà bọn họ vẫn thường dễ thấy.

Cách lên đồ vật Mordekaiser SMPT + xulặng chống phxay đi Top, Mid

*

Tmê say khảo thêm

*

Hay với tiếp giáp trung khu linh Khi tuyên chiến đối đầu những pháp sư đi đường

*

Cách lên thứ Mordekaiser đi Rừng

lúc dùng Mordekaiser đi rừng, thì những máy giành riêng cho vị tướng tá này cũng không không giống gì mấy đối với khi đi Top xuất xắc Mid.

*

Cách lên đồ đi Support

Tại địa điểm Support, bọn họ vẫn thực hiện buổi tối đa các sản phẩm SMPT + xuim phòng phép mang lại vị tướng mạo này

*

Món vật dụng trước tiên của Mordekaiser cũng khá như thể với nhiều vị tướng mạo phxay cận chiến khác, đó là chiếc Đai Lưng Hextech. Món sản phẩm này vừa đem đến gần như chỉ số quan trọng nhỏng tiết, SMPT lẫn sút thời hạn hồi chiêu, đồng thời năng lực kích hoạt của nó cũng góp hắn tiếp cận nhỏ mồi dễ dàng hơn cùng dồn thêm được một không nhiều sát tmùi hương.Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai là 1 món đồ cần thiết để bù đắp việc Mordekaiser thiếu khả năng giữ lại chân kẻ thù nếu như không dùng chiêu cuối. Món thứ này khá tuyệt đối mang lại tướng mạo, vày chỉ việc hắn ta kích hoạt được chiếc nội tại là hoàn toàn có thể dí theo có tác dụng chậm trễ kẻ thù “vĩnh viễn” luôn.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry dĩ nhiên đã là full bộ không thể thiếu nhằm phối hợp thuộc Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai rồi. Bộ cha món đồ vật trước tiên của Mordekaiser đem về lượng ngày tiết khá to đề xuất năng lực phòng chịu của hắn cũng không hẳn là thừa tệ cho dù lên toàn thứ SMPT.Chỉ nên lên thêm đôi Giày Ninja là Mordekaiser đang hết sức trâu trườn Khi bao gồm sẵn các sản phẩm tăng ngày tiết rồi, cùng hắn ta cũng chẳng cần phải lên Giày Pháp Sư nhằm gây thêm sát thương thơm làm những gì.Những món trang bị tùy lựa chọn về cuối trận mang lại Mordekaiser hơi đa dạng mẫu mã, hắn ta có thể lên thêm đa số vật dụng thủ như Giáp Tâm LinhGiáp Liệt Sĩ hoặc vật dụng SMPT như Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát Zhonya, Nanh Nashor.

Điểm dạn dĩ cùng yếu của Mordekaiser

Điểm Mạnh

Dọn rừng rất nkhô nóng – không tốn vô số máuĂn kim chỉ nam một mình cực nhanhKhởi đầu bãi chyên tương đối ổnKhả năng tấn công tay song khôn cùng tốtGank tương đối ổn định khi có chiêu cuốiPhản gank cực tốt

Điểm Yếu

Thiếu tài năng kiềm chế cứngMóc cua tương đối chậm trễ sinh hoạt đầu trậnChậm chạp cùng hơi khó khăn dữ thế chủ động gankDễ bị khắc chế và kìm hãm vày Khnạp năng lượng Giải Thuật hoặc một số trong những thiết bị xàm xí khác…

Cách khắc chế Mordekaiser

Khnạp năng lượng Giải Thuật hoàn toàn có thể hóa giải chiêu cuối của Mordekaiser.Đừng đứng gần đầy đủ bé bộ đội lúc Mordekaiser chuẩn bị áp dụng Sức Hút Hủy Diệt vì hắn rất có thể dọn quân nhân nhanh mặt khác gây gần kề thương thơm lên chúng ta.Tướng siêu “trâu” nhờ vào lớp tiếp giáp từ nội tại Người Sắt. Hãy vậy giết thịt hắn ta trước khi hắn kịp kêt nạp một tờ cạnh bên mới.Cố cụ đừng khai tử khi chúng ta bị Mordekaiser Bắt Hồn vì chưng bạn sẽ thành một hồn ma với tấn công bạn thân của chính mình!

Vị tướng tá này làm việc phiên bạn dạng bây giờ được đánh giá là tương đối dũng mạnh, mặc dù có nhiều điểm khắc chế Mordekaiser nhằm mục đích góp rất nhiều tín đồ rất có thể tinh giảm buổi tối đa sức mạnh của vị tướng mạo này Khi tuyên chiến đối đầu.

Cách full bộ Mordekaiser

Combo Bàn Tay Chết Chóc (E) + Chùy Hủy Diệt (Q) thuộc 1 cú đánh thường xuyên lên địch thủ sẽ giúp đỡ kích hoạt nội trên Hắc Ám Lan Tràn khiến gần cạnh thương thơm phép lên vùng có bán kính 375 xung quthằng bạn, hãy tận dụng tối đa gần kề thương tự chuỗi khả năng bên trên nhằm giành mang ưu thế về lượng tiết tốt kết liễu địch thủ. Dĩ nhiên rồi, áp dụng Bàn Tay Chết Chóc (E) trúng là vấn đề hết sức quan trọng.

Cách nghịch tướng Mordekaiser

Mordekaiser là quân sĩ đánh giáp lá cà, mà lại phụ thuộc tương đối nhiều vào đồ vật để phát huy về tối nhiều sức khỏe của chính bản thân mình Lúc tuyên chiến và cạnh tranh với bất kỳ đối phương nào.Các kĩ năng của Mordekaiser đều phải sở hữu liên hệ với nhau, nên kết hợp hợp lý tốt nhất để phát huy về tối đa sức khỏe của các năng lực này.

Một số hướng dẫn lối chơi Mordekaiser, những tín đồ có thể tìm hiểu thêm qua để có hầu hết khả năng cực tốt khi sử dụng vị pháp môn sư này đi con đường leo Rank xếp thứ hạng.

Với lối đi con đường cơ đụng, mạnh mẽ với đa năng cũng chính vì vấn đề này làm cho Mordekaiser vào mùa 11 này là vị tướng được ưu tiên chọn tuyệt nhất. Hi vọng cùng với chia sẻ bên trên của jualkaosmuslim.com sẽ giúp chúng ta gank team thật thành công.