Cách Đánh Lữ Bố

Lữ Bố là một vị tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương lớn và độ chống chịu tương đối tốt trong Liên Quân Mobile. Lữ Bố sỡ hữu cho mình bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện. Với khả năng công thủ toàn diện của mình Lữ Bố thường được lựa chọn ở các vị trí đi Top, đi rừng. Mỗi khi bật Chiến Thần thì Lữ Bố như một mãnh hổ càng quét team địch cân 2 cân 3 là bình thường.

Bạn đang xem: Cách đánh lữ bố

Hôm nay jualkaosmuslim.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Lữ Bố, cách lên đồ Lữ Bố, bảng ngọc Lữ Bố mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Lữ Bố sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Lữ Bố

*

Nội tại Chúa Tể

Nội tại: Mỗi khi tung chiêu sẽ tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cộng dồn tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ khi nào Lữ Bố đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường

*

Xích Thố

Lữ Bố lướt đi tấn công kẻ địch ( trúng tướng sẽ dừng lại) gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc biệt đòn thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

*

Phương Thiên Hoạ Kích

Lữ Bố phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

*

Chiến Thần

Lữ Bốcường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công vật lý, 25% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi chiêu thức hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công vật lý) máu trong 8 giây.

- Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Lữ Bố

*
*

Tốc Hành sử dụng khi bạn dùng Lữ Bố đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Lữ Bố đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Lữ Bố mùa 23

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Lữ Bố Liên Quân Mobile

4.Phù hiệu cho Lữ Bố mùa 23

*

Phù hiệu Lữ Bố Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, kích hoạt, hạ tăng ST.

Với bộ phù hiệu trên sẽ tối đa hoá được lượng sát thương gây ra từ Lữ Bố với bộ kỹ năng lướt 3 lần kết hợp phù hiệulướt tăng ST,tăng STMa tínhsẽ vô cùng hiệu quả với vị tướng chiến thần này. Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu thức liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu đến từ phù hiệu Ma tính. Quả cầu băng sương giúp Lữ Bố có thể xoay chuyển tình thế.

Xem thêm: Lsm Là Gì ? 9 Định Nghĩa Cơ Bản Về Marketing Bạn Nên Biết Lsm Là Gì, Nghĩa Của Từ Lsm

5.Cách lên đồ Lữ Bố mùa 23

Cách lên đồ Lữ Bố đi Rừng

*

Bộ trang bị đi rừng dành cho Lữ Bố giúp cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu game với món trang bị đi rừng Rìu Leviathan kèm với Giày Kiên Cường. 2 món trang bị công tiếp theo giúp Lữ Bố dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh là Thương LonginusPhức Hợp Kiếm. Cuối cùng là 2 trang bị phòng thủ giúp Lữ Bố bền bỉ và trâu bò hơn trong giao tranh. Khi đã full bộ trang bị thế này thì để giết được Lữ Bố là điều khó nhằn.

Cách lên đồ Lữ Bố đi Top

*

Bộ trang bị này sẽ giúp Lữ Bố dồn sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận với Thương Longinus. Các trang bị sau lên giáp và công cho Lữ Bố tuỳ theo tình hình trận đấu và tướng địch. Nếu team địch có hồi phục nhanh thì có thể lên Đao Truy Hồn

Nếu team thiếu đỡ đòn bạn có thể lên bộ trang bị như sau:

*

6.Cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Lữ Bố

Chiêu 1 lao lên tấn công lần 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 lần 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 lần 3 —> Chiêu cuối –> Đánh thường –> Chiêu 2 -> Đánh thường và dùng chiêu 1 lướt theo

*

Cách chơi Lữ Bố:

Giai đoạn đầu trận dùng kỹ năng Xích Thố để ép đường đối phương kết hợp với Phương thiên hoạ kích để dọn dẹp lính nhanh và cấu máu k