Bật Mí Cách Chơi Aoe 2 Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết

Hccccc. Hãy mang lại tôi biết các bạn góc mấy giờ? Những chiếc BE chắn khía cạnh tiền lại, BG tiếp giáp bến bãi dâu độc nhất hoàn toàn có thể. Csản phẩm trai số 7 rời nhà chủ yếu theo hình cơn bão, chỉ đi thôi chớ tạm dừng thu lượm gì cả. Những cây gỗ ngay gần đơn vị, cổ thú là việc của không ít fan e. 


AoE 360 xin đăng lại một bài lý giải bí quyết cách tân và phát triển trong vòng 10 đầu game của tay chém của huyền thoại Xman (bài bác gốc được đăng bên trên facebook chính chủ)

 

*

 

10 PHÚT…AOE ĐẦU TIÊN!

 

Hccccc. Hãy mang đến tôi biết các bạn góc mấy giờ? Những cái BE chắn phương diện tiền lại, BG liền kề bến bãi dâu tuyệt nhất có thể. Csản phẩm trai số 7 rời nhà chính theo như hình cơn bão, chỉ đi thôi chớ dừng lại thu nhặt gì cả. Những cây mộc ngay gần đơn vị, cổ trúc là việc của các bạn e. 

Trước Khi fan bé vật dụng 13 thành lập và hoạt động thì không tính Việc sinch đẻ, xây nhà, tìm củi, du lịch, đừng làm thêm điều gì khác. 

Giờ vẫn là 3’20’’, ngừng cơn sốt lại với coi trái đất có gì nào! Lương dâu, voi, hươu hay không gồm gì? Hãy ưu tiên phần đông chú voi hơn hết, sản phẩm mang lại là một,2 chú hươu của lũ hươu nhỏ ngay gần nhà vì chúng ta chỉ tất cả 40’’ nhằm hotline bọn chúng về trước lúc đặt được BS ngay sát rừng đẹp. Nếu ko tất cả gì cũng đừng lo ngại mà quên đặt BS nhé, ko sợ đói từ bây giờ. Tiếp tới sự việc thống trị khu nhà ở new xây ntn là hợp lý. Sẽ là 4,5 giỏi 6 bạn ae ở kia tùy nằm trong vào vạn vật thiên nhiên chiết khấu hay ko, có mang được gì về bên bao gồm ko? Chỉ có 1 nguyên tắc vào làm chủ điều này là ko để thừa 120 mộc thời gian này. Có một điều ngắn gọn xúc tích là số lượng 4,5 xuất xắc 6 đang quyết định chúng ta dừng đời 1 cùng với từng nào nam nhi trai.

Bạn đang xem: Bật mí cách chơi aoe 2 hiệu quả không phải ai cũng biết

Xem thêm: Download Giả Lập Windows Phone Trên Android Trên Windows Mobile Phone

4- 24,25; 5- 25,26; 6- 26,27. Và hãy xong câu hỏi xây nhà cùng với mẫu BS ở đầu cuối gần rừng.

Giờ là khoảng chừng thời gian lên đời 2. Hãy để ý đến lao hễ, vị khoảng tầm thời hạn này là cơ hội suy thoái và phá sản về kinh tế, tình trạng bãi khoá tương đối các ^^. Thêm vào kia phân bổ nhân lực vào 2 cái BS mang đến phù hợp: 10 quý ông trai luôn luôn là đầy đủ. Còn lại là giết thịt, thịt và chỉ giết thôi. grin emotibé Kết thúc khoảng chừng thời gian này bởi 1 mẫu BB trước 75% lên đời.

Bạn đang làm việc đời 2. Một loại BM ko thể thiếu hụt. Việc chọn lựa chiếc bên ĐK sót lại tùy ở trong chúng ta quân gì. Nhưng cho dù BA giỏi BL thì nên lựa chọn vị trí cao vút thật sạch, phía trung trọng điểm khía cạnh tiền vị trí tử vi phong thủy đẹp nhất của cả nền đế chế. Luôn hãy nhờ rằng BE, BB, BM không giống mục đích và vị trí cùng với BA cùng BL. Việc đổ vỡ chiến lược với cùng một chụ nhãi con là việc nhỏ tuổi, rất có thể cân nhắc có thể ko.

Lúc số đông vật dụng sẽ kỹ lưỡng, hãy NHẤP! 

Giờ thì đã mất 10 phút ít. ^^ Hãy hưởng thụ AOE theo một phong cách new coi nào!!!Hẹn gặp lại nghỉ ngơi khoảng thời hạn tiếp theo!