CÁCH ĐĂNG XUẤT YOUTUBE

Tùy lựa chọn Đăng xuất ko được hiển thị rõ ràng trong Ứng dụng YouTube bên trên iPhone và vấn đề này sẽ khiến nhiều người dùng băn khoăn về Cách singout hoặc Đăng xuất áp dụng YouTube bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất youtube

Thoát ngoài YouTube bên trên iPhone

Lúc bạn ban đầu áp dụng YouTube bên trên iPhone, nó đang đề cập bạn Đăng nhập, cung ứng cho bạn một số công dụng khăng khăng.

Ví dụ: Đăng nhập lệ YouTube bên trên iPhone có thể chấp nhận được chúng ta Tải lên Video, nhấn xét đến Video YouTube mà các bạn coi cùng ban đầu Kênh YouTube của riêng rẽ chúng ta.

Khi chúng ta Đăng nhập lệ YouTube bên trên iPhone, Ứng dụng YouTube khiến cho bạn luôn luôn đăng nhập, cho tới khi chúng ta quyết định Đăng xuất hoặc Đăng xuất ngoài YouTube.

Mặc mặc dù tùy chọn Đăng xuất bị thiếu vào Ứng dụng YouTube trên iPhone, tuy thế hoàn toàn có thể thực hiện YouTube trong khi chúng ta đã singout ngoài Ứng dụng YouTube.

1. Sử dụng YouTube đã singout trên iPhone

Nếu mình thích áp dụng YouTube nhưng mà không yêu cầu singin, bạn cũng có thể làm theo các bước bên dưới để Đăng xuất khỏi YouTube trên iPhone.

1. Mngơi nghỉ Ứng dụng YouTube trên iPhone của người sử dụng.

2. khi bạn vẫn sinh hoạt vào YouTube, hãy nhấp vào Biểu tượng thông tin tài khoản nằm tại vị trí góc bên trên bên phải màn hình hiển thị của khách hàng.

2.

Xem thêm: 9 Lỗi Laptop Không Vào Được Wifi Và Cách Vào Wifi Win 7, 10 Đơn Giản Nhất

Trong menu trượt xuất hiện, chạm vào tùy chọn Chuyển tài khoản.

3. Trên screen tiếp sau, chạm vào tùy chọn Sử dụng Đăng xuất YouTube.

Sau này, các bạn sẽ có thể áp dụng YouTube mà lại ko phải đăng nhập vào Tài khoản Google của chính mình.

Ưu điểm của tùy lựa chọn này là Tài khoản Google của người sử dụng vẫn được links cùng với thứ của chúng ta cùng bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng nhập lại vào YouTube mà không phải nhập Tên người tiêu dùng cùng Mật khẩu.

2. Xóa tài khoản YouTube khỏi sản phẩm

Trong trường vừa lòng chúng ta không thích sử dụng Tài khoản YouTube, chúng ta cũng có thể thuận tiện xóa Tài khoản của bản thân mình ngoài máy bằng cách triển khai theo quá trình mặt dưới

1. Mngơi nghỉ Ứng dụng YouTube bên trên iPhone của người tiêu dùng cùng nhấp vào Biểu tượng thông tin tài khoản.

2. Trong thực đơn trượt lộ diện, đụng vào tùy chọn Chuyển tài khoản.

3. Trên screen tiếp theo, va vào tùy chọn Xóa ngoài đồ vật này.

Sau này, Tài khoản Google của bạn sẽ không còn được liên kết cùng với Ứng dụng YouTube bên trên sản phẩm công nghệ ví dụ này