Cách đăng video lên youtube bang may tinh

Sau khi bạn đã chế tạo kênh cùng rứa được rất nhiều điều kiện bật kiếm tiền Youtube, công việc bạn phải làm tiếp theo là sáng tạo nội dung với đăng đoạn Clip lên Youtube.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên youtube bang may tinh

Việc upload đoạn Clip hết sức dễ dàng và đơn giản, cơ mà các người hâm mộ trên jualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comđô thị là newbie lại ngần ngừ hầu hết thao tác làm việc này.

Hình như, chúng ta còn đề xuất buổi tối ưu video clip trước cùng trong quá trình đăng thiết lập đoạn phim lên trên mặt Youtube để có thể tận dụng giỏi mối cung cấp traffic quality tự mạng kiếm tìm tìm mập thứ 2 thế giới này.

*


Tối ưu video trước khi đăng lên Youtube (SEO)

SEO (Search Engine Optimization) tức thị về tối ưu hóa điều khoản search kiếm.

Ví dụ: lúc bạn search tìm một từ bỏ khóa như thế nào đó trên Google sẽ ra những hiệu quả không giống nhau, và phần lớn hiệu quả xuất hiện thêm thứ nhất là đều website vẫn tối ưu SEO giỏi với họ đã nhận được lượt truy cập lớn trường đoản cú trên đây.

*

Với Youtube cũng như vậy, đấy là mạng search kiếm Khủng thứ 2 chỉ thua cuộc Google.

*

Quy trình SEO Youtube cơ bạn dạng nlỗi sau:

Nghiên cứu giúp từ khóa, đây là bước quan trọng đặc biệt, bạn cũng có thể cần sử dụng các nguyên lý cung ứng như: Google, Keywordtool, Google Keyword Planner, Ahrefs ...SEO thô: tức thị buổi tối ưu đoạn Clip trước khi đăng tải Youtube.Trong quy trình đăng cài đặt video các bạn sẽ bắt buộc tối ưu tiếp về title ,biểu lộ, hastags ...

Nói ra thì sẽ rất lâu năm, bạn có thể tìm hiểu thêm khóa học SEO Youtube - Tận dụng nguồn traffic miễn giá thành lớn thiết bị nhì nhân loại để mang lại lượng quý khách hàng giới hạn max của anh Đình Tỉnh


Cách đăng đoạn phim lên Youtube bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào Youtube cùng đăng nhập lệ kênh của bạn

*

Cách 2: Nhấn vào hình tượng trang bị quagiống hệt như trong hình họa.

*

Bạn sẽ được Youtube mang lại hai lựa chọn là:

Tải video lênPhát trực tiếp

Mục đích của chúng ta là upload video clip chính vì vậy hãy lựa chọn "cài Clip lên"

Cách 3: Tải video đã làm được buổi tối ưu về SEO trước đó.

*

Cách 4: Hoàn thành những ban bố của video.

Quý khách hàng sẽ được đề nghị nhằm bổ sung cập nhật các báo cáo như:

Tên video: Tối ưu tiêu đề với từ bỏ khóa thiết yếu và phú, tinh giảm phần đa tự ko tương quan, hoàn toàn có thể cần sử dụng rất nhiều từ bỏ câu view, nhưng mà phải liên quan mang lại chủ thể trong đoạn phim.Mô tả: Nđính thêm gọn gàng, gồm cnhát từ khóa chủ yếu và phụ, tuy thế chớ spam từ khóa vô số.
*
Thumbnail: Mình khuyến khích chúng ta chế tác thumbnail riêng rẽ để rất nổi bật đậm cá tính của người tiêu dùng với dễ dàng thú vị bạn xem. Người search kiếm nhiều phần bọn họ bị duyên dáng ngơi nghỉ công đoạn này.
*
Playlist (list phát): Nếu bạn có khá nhiều Clip trong và một chuỗi series thì cần tạo nên playlist nhằm tiện lợi cho tất cả những người coi khi tìm kiếm.Đối tượng bạn xem: Youtube nhận thấy hiện thời có nhiều trẻ em ham mê coi đoạn phim bên trên gốc rễ này bắt buộc chúng ta vẫn thưởng thức chúng ta xác thực liệu văn bản này có giành cho trẻ nhỏ tuyệt khôngNội dung được trả chi phí nhằm quảng cáo: Nếu đoạn Clip của người tiêu dùng tất cả cất ngôn từ quảng cáo, bạn cần phải knhì báo nhằm Youtube Reviews theo chế độ PR của họ.
*
Thẻ (từ khóa): Đây là phần siêu quan trọng vào SEO chính vì như vậy bạn nên đặt thẻ thứ nhất là từ khóa với hoàn toàn có thể cần sử dụng hết 500 ký tự với bộ từ bỏ khóa vẫn phân tích trước đó.Ngôn ngữ cùng phú đề: Nếu đoạn Clip của chúng ta chưa phải giờ đồng hồ Việt thì bạn cũng có thể cnhát prúc đề thẳng bên trên Youtube mà lại không yêu cầu trải qua ứng dụng dịch khác.

Xem thêm: 14++ Cách Trị Đau Dạ Dày Tại Nhà Đơn Giản & Nhanh Nhất, 13 Cách Chữa Dau Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

*
Ngày với địa điểm con quay video: Người xem có khả năng tìm kiếm kiếm Clip theo vị trí đề xuất để tăng kĩ năng xuất hiện thêm, chúng ta nên cập nhật luôn luôn phần này.Danh mục (category): Việc thêm hạng mục sẽ giúp Clip của người sử dụng được phân một số loại, kết phù hợp với một chiến lược SEO xuất sắc thì cực kỳ dễ dàng lên top.
*
Bình luận và thông tin xếp hạng: chúng ta tất cả quyền ko cho người khác phản hồi hoặc trường đoản cú Đánh Giá các bình luận ko cân xứng dựa vào chức năng này.

Bước 5: Tùy chỉnh các yếu tắc của video

Phần này là 1 trong dạng CTA cuối video clip

*
Thêm màn hình kết thúc: Youtube vẫn cung cấp các bạn ckém logo với một đoạn Clip recommkết thúc cho tất cả những người dùng ở đoạn này. quý khách hoàn toàn có thể chọn 1 trong số mẫu mã nhỏng vào ảnh
*
Thêm thẻ: Bạn có thể thêm thẻ đoạn Clip, danh sách phát hoặc kênh bên dưới dạng đề xuất
*

Mình demo thêm một danh sách phạt vào Clip cùng nó đang hiển thị nhỏng hình khi bạn publish đoạn phim.

*

Sau khi bạn vẫn hài lòng cùng với các biến hóa thì lựa chọn "lưu"

Bước 6: Cài đặt cơ chế hiển thị

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các cơ chế riêng biệt tư và lên lịch mang đến video của chính bản thân mình tại đoạn này.

*

Sau Khi lựa chọn dứt thì nhận "lưu", vậy là bạn đang đăng đoạn phim lên Youtube thành công rồi đấy.

Cách đăng đoạn Clip lên Youtube bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Mnghỉ ngơi phầm mềm Youtube trên Smartphone với đăng nhtràn vào tài khoản của người sử dụng

Cách 2: Bạn chọn hình sản phẩm công nghệ quagiống như trong ảnh

*

Cách 3: Chọn đoạn phim để đăng lên Youtube

Quý Khách hoàn toàn có thể tự quay tại vị trí, livestream hoặc chọn Clip gồm sẵn bên dưới.


Lưu ý

Để vạc thẳng trên đồ vật di động cầm tay, bạn cần:

Tối tđọc 1.000 fan ĐK. Sau Khi đạt 1.000 người đăng ký, có thể chúng ta nên đợi trước khi bao gồm quyền thực hiện chức năng phát trực tiếp bên trên sản phẩm công nghệ di động.Sử dụng thứ chạy iOS 8 trngơi nghỉ lên.
*

Bước 4: Điền những thông tin của đoạn phim nhỏng thương hiệu, bộc lộ, ... phương pháp buổi tối ưu cũng tương tự hầu như gì mình đã trả lời Lúc đăng Clip lên máy vi tính.

*

Bước 5: Chờ đoạn phim được cài lên Youtube

*

Sau Khi Clip thiết lập xong xuôi thì cơ bản là chúng ta sẽ đăng video clip lên Youtube thành công rồi.

Cá nhân mình nghĩ khi đăng đoạn Clip, bạn nên đăng bằng máy vi tính bởi lúc kia các bạn sẽ được sử dụng nhiều lao lý hỗ trợ mang đến bài toán buổi tối ưu SEO Youtube như:

VidIQ.TubeBuddy.Tubics....

Cách đăng video clip dài thêm hơn nữa 15 phút lên Youtube

Theo khoác định của Youtube, chúng ta cũng có thể đăng video lâu năm tối đa 15 phút ít cơ mà thôi. Quá 15 phút, bạn sẽ đề nghị xác minh tài khoản Google.

Cách xác minc nlỗi sau:

Bước 1: Quý Khách truy cập vào đường link xác minc của Youtube

Bước 2: Điền những báo cáo nlỗi hình họa để xác minh

*

Bước 3: Nhập mã xác thực

*

Sau khi nhập mã xác nhận hoàn thành thì coi nlỗi các bạn đang xác minh thông tin tài khoản ngừng.

Lưu ý: Kích thước tệp về tối đa nhưng chúng ta cũng có thể thiết lập lên là 128 GB hoặc dài 12 tiếng. Với phần đông trường đúng theo video to hơn 128 GB, các bạn sẽ cần nén đoạn phim bằng 1 phần mượt chỉnh sửa video clip trước lúc tải lên YouTube.

lúc chúng ta nén, kích cỡ tệp sẽ sút nhưng đoạn Clip vẫn duy trì được quality. Một cách nén Clip thường dùng mang lại YouTube là mã hóa đoạn phim đó bằng codec H.264.

Kết luận

Hy vọng qua mọi chia sẻ trên, các bạn đã biết phương pháp đăng Clip lên Youtube bằng máy vi tính và cả trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Nhìn thông thường thao tác cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần xem xét buổi tối ưu đoạn phim trước cùng trong những lúc đăng cài video clip lên Youtube là được.

Xem thêm: Mua Máy Game Thùng Ở Đâu - Máy Game Xèng, Game Thùng, Máy Game Siêu Thị

Chúc các bạn thành công! Hẹn gặp gỡ chúng ta ở các bài xích chia sẻ tiếp theo sau. Có vướng mắc gì thì nên bình luận dưới, bản thân luôn có mặt nhằm cung ứng bạn.


Chuyên mục: Blogs