Cách Copy Trong Excel Giữ Nguyên Định Dạng

Trong quá trình thao tác làm việc với xử trí các số liệu trên Excel, chắc chắn sẽ có được vài ba lần chúng ta nên tiến hành làm việc copy sheet trong file này thanh lịch tệp tin không giống. Các chúng ta nên lưu giữ Excel không phải nlỗi Word, nó có phương pháp với các cột lẻ tẻ. Nếu áp dụng cách copy thông thường thì chắc hẳn rằng vẫn xẩy ra lỗi định dạng cột hoặc lỗi cách làm. Vậy làm cho nạm như thế nào nhằm copy sheet trong excel giữ nguyên định dạng? Tất cả sẽ tiến hành câu trả lời vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách copy trong excel giữ nguyên định dạng

*


Cách Copy Sheet trong Excel giữ nguyên định dạng

1. Cách Copy cùng Paste giữ nguyên định dạng hàng/ cột trên Excel

– Cách 1: trước hết chúng ta phải trét black vùng bảng tính nên copy –> Clichồng loài chuột bắt buộc –> Rồi lựa chọn Copy

*

– Bước 2: Sau đó chọn chỗ dán –> Cliông xã loài chuột đề nghị –> chọn Paste Special –> Rồi bấm vào hình tượng có lốt 2 mũi tên nlỗi hình dưới.

*

Và đó là kết quả

*

2. Cách Copy cùng Paste tài liệu cách làm hàm bên trên Excel

– Bước 1: Msinh hoạt File Excel cần copy dữ liệu công thức lên –> Cliông xã loài chuột đề nghị –> Rồi lựa chọn Copy

*

– Bước 2: Chọn địa điểm dán –> Cliông chồng loài chuột bắt buộc –> Rồi dìm bấm vào biểu tượng có số 123 trong phần Paste Options như hình mặt dưới:

*

Và đấy là tác dụng chúng ta thừa nhận được:

*

3. Cách Copy cùng Paste link giữa hai file Excel với Word

Giả sử nhỏng chúng ta đang sẵn có một bảng dữ liệu trong Excel và bạn cần copy bảng tài liệu này qua File Word. Nếu áp dụng giải pháp thường thì thì cũng được thôi cơ mà sẽ có được một giảm bớt là những số liệu trong File Word sẽ cố định và thắt chặt ko biến đổi khi bạn chuyển đổi số liệu vào bảng tính Excel. Nếu muốn mang đến số liệu trong bảng tính Word auto update với biến hóa giống như cùng với số liệu vào bảng Excel thì bạn phải links bảng số liệu Word cùng với bảng số liệu Excel.

Xem thêm: Hoa Hậu Khánh Vân Gửi Tặng Khán Giả Bộ Ảnh Bikini Nóng Bỏng, Ảnh Nóng Hoa Hậu

Để rất có thể liên kết bảng số liệu Word với bảng số liệu Excel, bạn cần thực hiện theo phía dẫn sau:

– Bước 1: Copy bảng số liệu vào Excel

– Bước 2: Mở File Word lên –> Chọn chỗ dán –> Cliông chồng con chuột yêu cầu –> Rồi chọn hình tượng Link và Keep Source Formatting (Liên kết và giữ format nguồn) hoặc Link và Use Destination Style (Liên kết cùng áp dụng Kiểu đích) trong phần Paste Options.

Tại đây mình sẽ lựa chọn hình tượng Link và Keep Source Formatting (Liên kết cùng giữ định dạng nguồn).

*

Với mẹo nhỏ copy cùng paste này, bây giờ mỗi khi bạn sửa đổi hoặc đổi khác những số liệu trong bảng Excel thì ngay lập tức lặp tức những số liệu vào bảng Word cũng sẽ auto update và biến đổi theo.

cũng có thể các bạn quan lại tâm:

Lời kết

Với nội dung bài viết này, bây giờ các bạn sẽ không hề chống mặt lúc thực hiện làm việc copy Sheet này sang trọng Sheet trong Excel nữa. Ngoài gợi ý biện pháp copy với dán Sheet vào Excel giữ nguyên format, mình còn chia sẻ thêm thủ thuật link File Word cùng với File Excel. Hi vọng nó để giúp ích mang đến các bạn. Chúc chúng ta thành công!